Instant Lake Mod Mod bổ sung hồ nước vào thế giới Minecraft

Tải về

4,4 (16) Skylon9 Miễn phí 6.927 Dung lượng: 15,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Đúng như tên gọi của mình, Instant Lake Block Mod bổ sung block Instant Lake vào thế giới Minecraft, được bao bọc bởi các khối vuông và chứa nước. Ngoài ra còn có Instant Lavapool với cấu tạo tương tự nhưng chứa nham thạch.

Bên cạnh đó, Minecraft Mod này cũng bổ sung Magic Bucket để bỏ toàn bộ 1 tầng khối vuông chất lỏng dưới dạng nước hoặc dung nham.

Nếu thế giới Minecraft của bạn có quá nhiều lỗ và khoảng trống, bạn có thể thêm 1 vài cái hồ và bể chứa dung nham. Cho dù loại chất lỏng mà bạn chọn là gì thì Instant Lake Mod cũng đều hữu ích trong trường hợp này.

Instant Lake được chế tạo trong chế độ Survival Mode với 8 xô nước xung quanh 1 viên kim cương. Nếu không có block nào xung quanh khu vực chứa nước (phạm vi 100 khối vuông tính từ vị trí đặt block) thì nó không thể tạo ra nước. Bản Mod Minecraft này cực kỳ hữu ích để chế tạo hồ nhanh hoặc biến các hố sâu (do nổ) thành hồ nước.

Mod hồ nước

Instant Lake Block Mod for Minecraft là mod đơn giản và có thể sử dụng chung với các mod khác. Chỉ số của Instant Lake block là 450. Ngược lại, Lavapool block được chế tạo bằng 8 thùng dung nham xung quanh 1 viên kim cương với chỉ số 451.

Người chơi có thể xử lý lỗi về dòng chảy khi nó chảy xuống hồ. Mod cũng bổ sung Magic Bucket ở vị trí đối diện block. Item này được chế tạo như 1 chiếc thùng bình thường nhưng dùng kim cương thay cho sắt. Magic Bucket chỉ bỏ được chất lỏng mà nó không múc. Chỉ số item là 452.

Instant Lake Block Mod được cài đặt thông qua phần mềm Minecraft Forge miễn phí.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,8 KB
  • Lượt xem: 10.072
  • Lượt tải: 6.927
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm