Reigns: Game of Thrones cho Android 1.09 Game chiến thuật Trò chơi vương quyền

Tải về

Reigns: Game of Thronesgame phiêu lưu kết hợp chiến thuật dựa theo loạt phim Game of Thrones nổi tiếng của HBO. Củng cố phe phái và bước vào cuộc chiến tranh giành quyền lực kịch tính ngay bây giờ!

Reigns: Game of Thrones là game thẻ bài kết hợp chiến thuật mô phỏng theo loạt phim nổi tiếng Trò chơi vương quyền
Reigns: Game of Thrones là game thẻ bài mô phỏng theo loạt phim Trò chơi vương quyền

Reigns: Game of Thronesgame mô phỏng theo bom tấn series phim truyền hình Game of Thrones của HBO từng đoạt vô số giải thưởng lớn nhỏ kết hợp với loạt game Reigns từ Nerial Devolver Digital. Thông qua các ảo ảnh huyền ảo của phù thủy Melisandre, bạn phải tham gia vào cuộc chiến tranh giành ngai sắt khi nhập vai Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, và nhiều nhân vật khác để kiểm soát các mối quan hệ phức tạp cũng như những phe thù địch của Bảy vương quốc.

Hãy sử dụng các chiến thuật tàn bạo để đánh lừa các đối thủ chính trị, duy trì sự cân bằng và ủng hộ của người dân để kéo dài triều đại của bạn. Bên cạnh đó, người chơi còn phải tìm cách sống sót qua sự kinh hoàng của mùa đông sắp tới.

Game là cuộc chiến tranh giành ngôi báu khốc liệt giữa các nhân vật
Game là cuộc chiến tranh giành ngôi báu khốc liệt giữa các nhân vật

Tính năng nổi bật của game Reigns: Game of Thrones cho Android

Dàn nhân vật quyền lực: Trị vì vương quốc sau khi chiếm được ngai vàng khi vào vai Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister, Sansa Stark, và nhiều nhân vật nữa. Thay đổi giữa các vị vua và nữ hoàng để đối mặt với những thách thức và bí ẩn trong câu chuyện của họ.

Thay đổi số phận vương quốc theo ý muốn: Vuốt sang trái hoặc sang phải để thay đổi số phận của Bảy vương quốc mãi mãi khi bạn nghe thấy lời những thỉnh cầu và mong muốn không thể đoán trước từ người dân của Westeros. Nếu một nhân vật nào đó khiến bạn khó chịu, hãy xé nát thẻ bài của họ để giảm gánh nặng cho nhà vua - nhưng cái giá phải trả là bao nhiêu?

Mỗi nhân vật trong Reigns: Game of Thrones đều có những câu chuyện bí ẩn riêng
Mỗi nhân vật trong Reigns: Game of Thrones đều có những câu chuyện bí ẩn riêng

Ảo ảnh về Westeros: Những ảo tưởng của Melisandre là sân chơi để bạn tự do tưởng tượng ra nhiều số phận của những người ngồi trên ngai vàng. Xây dựng lại Đại Điện Baelor như Cersei hoặc khám phá con đường của Bảy vương quốc nếu Sansa Stark kết hôn với Jaime Lannister.

Nhều trò chơi nhỏ về vương quyền: Ngay cả những người quyền lực nhất cũng cần phải đặt mối lo lắng sang một bên và tham gia vào các hoạt động tầm thường hơn. Từ việc cưỡi ngựa đấu thương đến các cuộc ẩu đả trong quán rượu, nhưng tất cả đều để lại hậu quả!

Hãy chiến đấu giành ngai sắt trong Reigns: Game of Thrones
Hãy chiến đấu giành ngai sắt trong Reigns: Game of Thrones

Tự sáng tạo câu chuyện của riêng mình: Những người hâm mộ series Reigns sẽ rất vui mừng khi game không chỉ đơn giản kể lại những câu chuyện bạn đã biết mà còn cho phép người chơi tự viết nên những cuộc phiêu lưu mới theo ý thích của mình.

Âm nhạc mang tính biểu tượng: Quyết định số phận của Westeros và người dân sống trong vùng đất của bạn trên nền nhạc mang tính biểu tượng của series HBO được soạn bởi Ramin Djawadi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.09
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 99 MB
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm