Gangstar New Orleans: Open World 1.0.4.2 Game hành động miễn phí cho Windows

Tải về

Gangstar New Orleans: Open World là game hành động phiêu lưu cho Windows yêu cầu người chơi chiến đấu quyết liệt trong thế giới ngầm của tội phạm.

Khám phá thế giới mở của game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tínhKhám phá thế giới mở rộng lớn của game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tính

Gần đây, game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World đã được phát hành cho hệ điều hành Windows. Trong game, người chơi sẽ cố gắng làm suy yếu các bang hội, chiến đấu với bầy lũ zombie và đối phó với những cảnh sát nằm vùng. Game của nhà phát triển Gameloft này có đồ họa tuyệt đẹp khiến người chơi nhớ đến tiểu thuyết hình ảnh (graphic novel) đặc sắc và gameplay bao gồm nhiều sự thay đổi đa dạng nên luôn tạo cảm giác hứng thú. Nếu yêu thích các game kiểu như Grand Theft Auto, người chơi sẽ nhận thấy rằng Gangstar New Orleans là một game Windows đáng dành thời gian khám phá.

Video giới thiệu game hành động miễn phí Gangstar New Orleans Open World cho Windows

Trong game hành động miễn phí cho Windows Gangstar New Orleans: Open World, người chơi sẽ vào vai một tên tội phạm mới nổi phải nỗ lực chiến đấu hết sức mình trên các đường phố của New Orleans. Game này yêu cầu người chơi thực hiện hàng chục nhiệm vụ khác nhau, trong đó mỗi nhiệm vụ đều có đặc điểm riêng biệt dựa trên các khu vực khác nhau của New Orleans. Người chơi sẽ kết hợp thực hiện các hành động kiểu như lái xe và đánh nhau, săn tìm các tài nguyên có thể được sử dụng để xây dựng hoặc nâng cấp các trang thiết bị.

Sau khi đã có địa bàn hoạt động riêng, người chơi cần phải bảo vệ địa bàn khỏi những kẻ đang cố gắng tìm kiếm tài nguyên. Điều này góp phần tạo nên yếu tố Multiplayer của game hành động này.

Sử dụng các vũ khí phong phú trong game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tínhSử dụng các vũ khí phong phú trong game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tính

Đặc điểm chính của game hành động Gangstar New Orleans Open World cho Windows

 • Thực hiện hàng chục nhiệm vụ tại các địa điểm đa dạng
 • Ngắm nhìn đồ họa chất lượng cao và lắng nghe bản nhạc sống động để cảm nhận không khí tuyệt vời của thành phố
 • Giới thiệu cuộc tranh tài mới dành cho nhiều người chơi
 • Giành lấy địa bàn và bảo vệ nó khỏi những người chơi khác để thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm mới
 • Tạo ra một nhân vật đúng như tưởng tượng bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau
 • Trang bị, kết hợp và nâng cấp hàng trăm vũ khí, phương tiện, du côn và nhiều thứ khác sao cho phù hợp với phong cách gangster của mình

Gây náo loạn đường phố trong game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tínhGây náo loạn đường phố trong game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tính

Khi lần đầu chơi game hành động miễn phí cho máy tính Gangstar New Orleans, người chơi sẽ xem hàng loạt các phần hướng dẫn ngắn gọn để nắm bắt các nguyên tắc cơ bản về cách di chuyển và chiến đấu. Game hành động này hỗ trợ cho phương pháp điều khiển cảm ứng, bàn phím, chuột và tay cầm, trong đó tay cầm là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Các nút điều khiển cảm ứng trên máy tính bảng thật sự rất tuyệt vời nhưng các nút điều khiển trên bàn phím có vẻ không được tốt cho lắm.

Trên màn hình của game hành động miễn phí cho PC Gangstar New Orleans: Open World, người chơi có thể nhìn thấy cần điều khiển di chuyển nằm ở góc dưới bên trái và các nút hành động nằm ở góc dưới bên phải. Các nút hành động này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình cảnh hiện tại. Ví dụ: Nút tăng tốc và phanh sẽ xuất hiện khi đang lái xe, còn nút cúi người né tránh, chạy và bắn sẽ xuất hiện trong lúc chiến đấu.

Người chơi có thể điều chỉnh góc nhìn bằng cách di chuyển chuột hoặc vuốt trên bàn di cảm ứng. Hai cần điều khiển của tay cầm sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều.

Trong quá trình chơi game hành động Gangstar New Orleans: Open World, người chơi sẽ thực hiện đủ các pha hành động lý thú, từ rượt đuổi bằng xe ô tô đến bắn nhau quyết liệt, vận dụng chiến lược, hành động rón rén, tận dụng tốc độ và căn thời gian chuẩn xác. Người chơi cũng cần tận dụng những thứ có thể bảo vệ mình như xe ô tô, các góc của công trình... để không bị dính đạn của kẻ thù. Sẽ có những lúc người chơi phải tiếp cận kẻ thù từ phía sau và âm thầm hạ gục để chúng không báo động cho những kẻ khác biết.

Bảo vệ địa bàn hoạt động trong game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tínhBảo vệ địa bàn hoạt động trong game hành động miễn phí Gangstar New Orleans: Open World cho máy tính

Người chơi cũng sẽ nhìn thấy nhiều đoạn hội thoại trong lúc chơi, tương tác với các nhân vật... Những suy nghĩ ẩn sâu có thể góp phần gợi ý manh mối hoặc hướng đi cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Các mục tiêu sẽ được làm nổi bật trên một bản đồ nhỏ trên màn hình game. Nếu nhấp vào hình nhỏ đó, người chơi sẽ nhìn thấy bản đồ toàn màn hình bao gồm thông tin tham khảo kiểu như tóm tắt về nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành các việc được giao, người chơi sẽ kiếm thêm điểm kinh nghiệm, sở hữu nhiều chiếc xe ô tô và vũ khí mới, dần dần nâng thứ hạng của mình trong thế giới tội phạm.

Có một điều đáng chú ý là Gangstar New Orleans không phải là một sự lựa chọn lý tưởng nếu chỉ có vài phút để chơi. Thường thì người chơi cần dành khoảng từ 10 đến 15 phút để hoàn thành các nhiệm vụ. Nếu thoát game giữa chừng, người chơi sẽ mất quá trình chơi game của mình.

Game thú vị nhưng không phải ai cũng chơi được

Gangstar New Orleans là game hành động có đồ họa bắt mắt và nhiều pha hành động đầy lôi cuốn trên đường phố dành cho hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, cách điều khiển trong game này nên được cải thiện thêm nữa vì người chơi có thể sẽ cảm thấy hơi khó khăn khi chơi game bằng bàn phím.

Game hành động Gangstar New Orleans: Open World bao gồm nhiều nhân vật khác nhau, từ bác sĩ phù thủy yểm bùa đến những tên côn đồ ở địa phương. Game này cũng mô phỏng thành phố New Orleans rất thành công khi mà người chơi có thể nhìn thấy nhiều cư dân đi bộ trên vỉa hè vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Tóm lại, Gangstar New Orleans: Open World là một game đáng để dành thời gian khám phá. Nếu yêu thích các game tương tự kiểu như Grand Theft Auto thì nhất định là bạn cũng sẽ thích Gangstar New Orleans. Bạn có thể tải Gangstar New Orleans Open World miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1
 • Kiến trúc bộ xử lý x86

Bảo Linh

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 757,5 MB
 • Lượt xem: 2.822
 • Lượt tải: 2.074
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm