Battle Princess Madelyn Game hành động đi cảnh mới cho Windows

Tải về

3 (1) Causal Bit Games Dùng thử 18 Dung lượng: 332 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Trong game Battle Princess Madelyn, người chơi sẽ giải cứu vương quốc khỏi một pháp sư xấu xa và chiến đấu hết sức mình để đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau. Đây là game hành động mới cho máy tính được thiết kế theo hơi hướng cổ điển.

Gặp gỡ nhiều nhân vật trong game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn cho máy tínhGặp gỡ nhiều nhân vật trong game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn cho Windows

Giúp một hiệp sĩ trẻ tuổi lên đường thực hiện nhiệm vụ khó khăn

Battle Princess Madelyn là game hành động mới cho PC được thiết kế theo phong cách cổ điển, bao gồm nhiều bài chơi có tốc độ nhanh. Game này cũng được kết hợp với một số yếu tố của thể loại game nhập vai để người chơi luôn cảm thấy mới lạ. Game hành động đi cảnh này có cốt truyện tuyệt vời, đồ họa vẽ bằng tay đẹp mắt và các nút điều khiển hợp lý. Hơn thế nữa, các bài chơi trong game và kẻ thù cũng rất đa dạng để tránh tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Khi nhìn vào tên game Battle Princess Madelyn, người chơi sẽ điều khiển một hiệp sĩ trẻ tuổi có tên là Madelyn. Cô ấy sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu vương quốc và gia đình của mình khỏi một tên pháp sư xấu xa. Nhiệm vụ này đòi hỏi cô ấy đi đến nhiều địa điểm nguy hiểm có sự xuất hiện của nhiều tên địch. Nếu để ý kỹ thì người chơi sẽ thấy rằng phong cảnh trong game hành động mới cho Windows Battle Princess Madelyn trông khá là thơ mộng. Người chơi có thể thưởng thức chế độ cốt truyện bằng cách dừng chân tại một số thị trấn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ để giúp đỡ các dân làng.

Điều khiển nữ hiệp sĩ dễ thương trong game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn cho máy tínhĐiều khiển nữ hiệp sĩ dễ thương trong game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn cho máy tính

Game có đồ họa đẹp mắt và các pha hành động tốc độ nhanh

Trong game hành động mới Battle Princess Madelyn, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để ném giáo, nhảy và đi từ cảnh này sang cảnh khác. Sự xuất hiện của đông đảo bầy lũ quân địch sẽ khiến người chơi luôn phải dè chừng nhưng thật may là có một chú chó luôn đồng hành cùng người chơi để trợ giúp trong mọi việc. Thật ra, bản thân chú chó cũng dần trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc hành trình. Thật tuyệt vời khi có một nhân vật nào đó giúp đỡ mình khi tình hình trở nên khó khăn. Người chơi cũng có thể sử dụng các khả năng đặc biệt và tìm kiếm các vật phẩm độc đáo. Điều này khiến người chơi càng có trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn nữa.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến một điều thú vị là đồ họa của game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn được trau chuốt đến từng chi tiết, hiển nhiên là trông đẹp mắt hơn nhiều so với một game đi cảnh cổ điển bình thường. Người chơi có thể ngắm nhìn nhiều hình nền đẹp mắt trong quá trình chơi game. Dễ dàng nhận thấy rằng họa sĩ của game hiểu rất rõ rằng mình đang vẽ cái gì nên người chơi có thể cảm nhận đúng không khí của chuyến phiêu lưu. Người chơi được phép lựa chọn bản nhạc mang phong cách cổ điển hoặc bản nhạc theo phong cách hòa nhạc nhưng cả hai thể loại nhạc đó đều rất tuyệt vời.

Game hành động khó chơi nhưng thú vị

Tóm lại, Battle Princess Madelyn là một trong những game đáng lựa chọn nếu bạn yêu thích thể loại game hành động đi cảnh. Thêm nữa, giá trị chơi lại (replay value) của game này cũng cao nên người chơi có thể chơi đi chơi lại nhiều lần mà không chán. Người chơi còn có thể điều chỉnh độ khó của game sao cho phù hợp.

Phiên bản Demo của game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Battle Princess Madelyn Demo ngay bây giờ để giúp cô hiệp sĩ trẻ đẹp giải cứu vương quốc và gia đình khỏi pháp sư độc ác ngay bây giờ.

Đánh bại tên trùm có ngoại hình khổng lồ trong game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn cho máy tính
Đánh bại tên trùm có ngoại hình khổng lồ trong game hành động đi cảnh Battle Princess Madelyn cho PC

Yêu cầu cấu hình Battle Princess Madelyn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7
 • Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.8 GHz trở lên
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa NVIDIA hoặc AMD với 1 GB VRAM
 • DirectX phiên bản 9.0c
 • Còn trống 1 GB dung lượng lưu trữ

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý Intel i5 Sandy Bridge
 • Bộ nhớ 8 GB RAM
 • Đồ họa NVIDIA hoặc AMD với 2 GB VRAM
 • DirectX phiên bản 11
 • Còn trống 2 GB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 332 MB
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm