Gas Station 2: Highway Service cho Android Game mô phỏng lái xe tuyệt vời

Tải về
5 (1) Play With Games Miễn phí 20 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Hãy sẵn sàng cho chuyến đi tuyệt nhất cuộc đời bạn trong game Gas Station 2: Highway Service. Đây là một trò chơi mô phỏng lái xe hấp dẫn, mang lại cảm giác tuyệt nhất, chân thật nhất khi bạn di chuyển trên các cung đường.

Đổ xăng đầy bình và sẵn sàng lái xe
Đổ xăng đầy bình và sẵn sàng lái xe đi khắp nơi

Không chỉ lái xe ở như một tài xế chuyên nghiệp, lái xe và quan sát mọi thứ trên đường qua kính chắn gió, người chơi còn được trải nghiệm các dịch vụ cứu hộ khi gặp xe bị nạn. Khi đã lên đường cao tốc, sự an toàn và tiện lợi của chuyến đi phụ thuộc và các dịch vụ được cung cấp dọc đường. Tham gia trò chơi Gas Station 2: Highway Service và khám phá tất cả.

Bản cập nhật mới của game giới thiệu 5 chiếc xe mới cùng 25 nhiệm vụ mới để bạn hoàn thành. Thêm nhiều phương tiện tuyệt vời để bạn khám phá, các nhiệm vụ thú vị hơn và gameplay hấp dẫn hơn.

Thêm 5 xe mới và 25 level mới
Thêm 5 xe mới và 25 level mới

Khám phá sự phức tạp của các dịch vụ đường cao tốc ở hai góc nhìn: một là góc nhìn của tài xế và hai là trong vai nhân viên dịch vụ. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ đậu xe trên trạm xăng để đổ nhiên liệu hoặc rửa xe của mình mà con lái xe cứu hộ, giúp những người đang cần.

Trong một số trường hợp, bạn thậm chí sẽ phải đi trên những con đường mòn gập ghềnh, trải nghiệm lái xe offroad. Bạn sẽ sẵn sàng các hoàn thành tất cả các thử nghiệm trong Gas Station 2: Highway Service chứ?

Bắt đầu hành trình lái xe trên cao tốc
Bắt đầu hành trình lái xe trên cao tốc

Các bộ phận cho xe hơi cho người chơi lựa chọn

Những thách thức bạn phải vượt qua phụ thuộc vào những chiếc xe bạn chọn. Người chơi có thể chọn một chiếc xe thể thao, xe limo, xe buýt, xe tải hoặc thậm chí một chiếc xe kéo. Mỗi loại sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác nhau.

50 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành.

Bạn sẽ bắt đầu với những công việc đơn giản, nhưng sau đó các thách thức về thời gian và nhiệm vụ sẽ càng ngày càng khó khăn hơn. Để giúp mọi thứ thú vị, các mục tiêu và phong cảnh thường xuyên được thay đổi. Trở thành một lái xe chuyên nghiệp và hoàn thành tất cả thách thức.

Cứu hộ xe gặp nạn
Cứu hộ xe gặp nạn

Các cung đường cao tốc tuyệt đẹp và chân thực

Bạn sẽ khám phá không chỉ các địa điểm và đường cao tốc mà cả những cung đường offroad. Học cách lái xe với độ chính xác cao trên tất cả các loại đường khác nhau.

Chơi game miễn phí

Chế độ game chính được miến phí 100% cho người chơi thưởng thức, không có các đính kèm. Các chế độ khác của trò chơi có sẵn thông qua tùy chọn mua hàng trong ứng dụng. Mỗi chế độ sẽ có một bảng xếp hạng riêng biệt để tạo sự cạnh tranh hoàn toàn công bằng.

Rửa sạch chiếc xe nhiều bụi bẩn
Rửa sạch chiếc xe nhiều bụi bẩn

Tính năng nổi bật của game lái xe Gas Station 2: Highway Service cho Android

 • Thu thập những chiếc xe tuyệt nhất: Chọn và lái trong số 15 chiếc xe tuyệt vời phù hợp với các mục đích khác nhau.
 • Các Nhiệm vụ đỗ xe chuyên nghiệp: Chiến dịch lớn thách thức người chơi chinh phục, kiếm tiền trong game để phục vụ cho sự tiến bộ của bạn.
 • Các nhiệm vụ miễn phí 100%.
 • Hệ thống điều khiển: Các nút, vô lăng hoặc nghiêng máy.
 • Camera: Nhiều góc nhìn bao gồm chế độ tài xế chân thực hoặc góc nhìn từ bên ngoài xe bao quát toàn cảnh.

Tính năng mới

 • Thêm 5 chiếc xe mới.
 • 25 nhiệm vụ mới.
 • Vá các lỗi nhỏ.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm