GEAK Launcher cho Android 4.0.16076 Launcher mạnh mẽ trên Android

Tải về
3 (1) GEAK Launcher Team Miễn phí 5.662 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

GEAK Launcher for Android là trình khởi chạy điện thoại mạnh mẽ, sở hữu nhiều tính năng khác biệt hoàn toàn với các trình thay đổi giao diện khác như APUS Launcher, YOLO Launcher hay Go Launcher. GEAK Launcher chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.

Màn hình chủ sau khi áp dụng Màn hình phụ sau khi áp dụng GEAK Launcher

Được thiết kế bởi những lập trình viên yêu thích sáng tạo và mong muốn tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng, GEAK Launcher mang đến cho bạn một trình thay đổi giao diện ấn tượng, tối ưu hóa cho Android và hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa, bạn có thể thoải mái tùy biến các thiết lập mặc định và không hề mất bất cứ chi phí nào mỗi khi tải về các hình nền hay chủ đề. Mặc dù mới có mặt trên Google Play nhưng tiềm năng phát triển của trình khởi chạy này là vô cùng lớn.

GEAK Launcher tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng bằng việc tích hợp các ứng dụng liên lạc, gọi điện và nhắn tin với Launcher, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với khi bạn sử dụng một trình khởi chạy khác. Tuy nhiên, một lưu ý là để đảm bảo tất cả mọi thứ hoạt động bình thường thì người dùng cần đặt trình chạy GEAK như ứng dụng nhắn tin mặc định. Sau khi chấp nhận điều khoản này, màn hình nhắn tin hay danh bạ sẽ trở nên thân thiện hơn so với trước, thậm chí, có thể nói là một sự đổi mới hoàn hảo.

Bàn phím quay số của GEAK LauncherGiao diện nhắn tin của GEAK Launcher

Tính năng của trình khởi chạy GEAK Launcher for Android

GEAK Dialer

Giao diện bàn phím gọi điện cũng bao gồm lịch sử cuộc gọi và bàn phím quay số với khả năng tìm kiếm nhanh, dễ dàng mà không cần phải mở danh sách liên lạc như trước. Ngoài ra, một danh sách đen (blacklist) cũng giúp bạn ngăn chặn những cuộc gọi "rác" hay cuộc gọi của các nhà quảng cáo rất hiệu quả.

GEAK Message

Nhắn tin nhanh và vui hơn với GEAK Message, đặc biệt là các biểu tượng cảm xúc rất thú vị.

GEAK News

GEAK News cung cấp cho người dùng những tin tức cập nhật nhất và đang được chú ý nhất tại khu vực cùng những vùng khác trên thế giới.

GEAK Box

Hộp GEAK Box bao gồm các ứng dụng đề xuất và ứng dụng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Kho chủ đề của GEAK LauncherHộp công cụ của GEAK Launcher

Chủ đề và hình nền

Mỗi hình nền hay chủ đề đều có chất lượng cao và được thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị của bạn.

Ẩn ứng dụng

Vuốt hai ngón tay trên màn hình để kích hoạt tính năng ẩn ứng dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Việt, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp...

Hướng dẫn sử dụng trình khởi chạy GEAK Launcher for Android

Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, GEAK Launcher sẽ hiển thị một số màn hình giới thiệu tính năng. Bạn có thể vuốt màn hình để nhanh chóng áp dụng trình khởi chạy này cho điện thoại. Một lưu ý nhỏ là nếu widget thời tiết trên màn hình chủ bị lỗi (không hiển thị thông tin thời tiết) thì người dùng có thể chạm vào đó để cập nhật.

Màn hình chủ

Giao diện màn hình chủ của GEAK LauncherTính năng tìm kiếm của GEAK Launcher

Điểm khác đầu tiên của GEAK Launcher so với các trình khởi chạy phổ biến trên Android hiện nay là màn hình chủ không được tích hợp thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, các tính năng khác như widget đồng hồ, thời tiết, địa điểm, các ứng dụng thường xuyên sử dụng... đều có sẵn.

Về widget: Một điểm nhấn của GEAK Launcher đó là trình khởi chạy này hiển thị thông tin nhiệt độ cao / thấp (Dự đoán) trong ngày và biểu tượng có đi kèm hiệu ứng (mây, mưa, sấm chớp...) khá ấn tượng.

Từ màn hình chủ vuốt xuống để xem thanh tìm kiếm.

Phần giữa màn hình bao gồm các ứng dụng quen thuộc như YouTube, Camera, cài đặt thiết bị, bộ công cụ, Viber, Google Play, chủ đề. Lưu ý là tùy vào thói quen trải nghiệm của từng người dùng mà các tiện ích xuất hiện trên màn hình sẽ có sự thay đổi nhất định.

Chạm vào mục Theme để khám phá kho chủ đề bắt mắt của GEAK Launcher. Bạn có thể mở xem từng chủ đề, tải xuống và áp dụng cho máy.

Kho chủ đề của GEAK LauncherCác thông báo của GEAK Launcher

Phần dưới màn hình chủ là các ứng dụng thường xuyên sử dụng như điện thoại, email, trình duyệt và nhắn tin.

Người dùng có thể chạm giữ vào một biểu tượng bất kỳ trên màn hình để đổi tên hoặc xóa khỏi màn hình chủ.

Từ màn hình chủ vuốt lên để xem thanh thông báo. Các biểu tượng trên thanh thông báo đã được làm mới với chủ đề trong suốt rất bắt mắt.

Đối với các Launcher như DU Launcher hay APUS Launcher, người dùng có thể chạm giữ vào một vị trí bất kỳ trên màn hình chủ để xem các tùy chọn thay đổi giao diện. Tuy nhiên, với GEAK Launcher thì tính năng này chỉ hoạt động trên màn hình phụ của ứng dụng.

Cập nhật tin tức với GEAK LauncherCác tùy chọn của GEAK Launcher

Từ màn hình chủ, vuốt sang trái để xem trang tin tức. Nếu hiển thị tin tức nước ngoài, người dùng có thể chạm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình này để chọn khu vực, thay đổi tần suất cập nhật, các bài viết để tải về và lựa chọn chỉ tải hình ảnh khi sử dụng WiFi hoặc các gói dữ liệu. Hiện tại, GEAK Launcher đã hỗ trợ Việt Nam.

Màn hình phụ

Từ màn hình chủ, vuốt sang phải để xem màn hình phụ. Số lượng màn hình phụ tùy thuộc vào số lượng ứng dụng đã cài đặt trên máy của bạn.

GEAK Launcher nhóm các ứng dụng như sau: Preloaded (các ứng dụng hệ thống) bao gồm điện thoại, tin nhắn, tài liệu...; các ứng dụng của Google bao gồm Gmail, Google Play Music, Photos, Hangouts, Google, Voice Search.... và các ứng dụng khác không nằm trong hai mục này sẽ được đặt riêng biệt.

Biểu tượng Apps chính là ngăn kéo ứng dụng. Trong mục này, các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và bạn có thể nhập từ khóa vào thanh Search trên cùng để nhanh chóng tìm kiếm ứng dụng mong muốn.

Ngăn kéo ứng dụng của GEAK LauncherCác widget của GEAK Launcher

Chạm giữ vào một vị trí bất kỳ trên màn hình để xem các tùy chọn tùy biến, bao gồm Widget, Wallpaper, Effect và cài đặt.

Widget bao gồm Geak Weather, Quick LockSystem. Việc kích hoạt Quick Lock sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm một ứng dụng nữa đó là OnekeyLockScreen. Tuy nhiên, bạn không cần tải về trực tiếp từ Google Play mà chỉ cần chấp nhận điều khoản cài đặt thêm tùy chọn này là được.

Wallpaper bao gồm các hình nền nổi bật, chủ đề và hình nền trên máy. Tại đây, bạn có thể khám phá kho hình nền của GEAK Launcher và lựa chọn cho mình một hình ảnh yêu thích nhất để áp dụng cho màn hình chủ. Ngoài ra, mỗi hình ảnh cũng có hai lựa chọn là thiết lập hình nền và tải xuống thiết bị.

GEAK Launcher bao gồm một số hiệu ứng nổi bật như Flip, Spin, Rotate, Cube Out, Stack, Accordion...

Kho hình nền của GEAK LauncherHình nền chất lượng cao của GEAK Launcher

Phần cài đặt (System) của GEAK Launcher rất ấn tượng khi ứng dụng này phân chia thành cài đặt ứng dụng, cài đặt hệ thống và thanh thông báo với giao diện trực quan, thân thiện, các biểu tượng tươi mới, khác hoàn toàn với mục cài đặt đơn điệu, nhàm chán của Android. Đây là tính năng vô cùng hiếm mà không phải Launcher nào cũng hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể chạm vào mục Language để chọn ngôn ngữ tiếng Việt làm ngôn ngữ giao diện.

Mục cài đặt của GEAK LauncherCác hiệu ứng của GEAK Launcher

Khi sử dụng điện thoại thông minh, một mong muốn của khá nhiều người đó là thay đổi các cấu hình mặc định trên thiết bị sao cho phù hợp với thói quen trải nghiệm của mình. Nếu cũng đang tìm kiếm một công cụ tùy biến thì GEAK Launcher là lựa chọn rất phù hợp với bạn đấy.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.16076
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,3 MB
  • Lượt xem: 7.940
  • Lượt tải: 5.662
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm