GeoGebra Graphing Calculator cho Android 5.0.573.0 Vẽ đồ thị và hình học 2D trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.573.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 112
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

GeoGebra Graphing Calculator là ứng dụng học toán miễn phí trên thiết bị Android. Ứng dụng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về toán như vẽ đồ thị, thống kê, tính toán và dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn với giáo viên hay bạn bè.

Biểu diễn đồ thị hàm số Ứng dụng hoạt động nhanh và mượt
Vẽ đồ thị hàm số bằng ứng dụng GeoGebra Graphing Calculator cho Android 5.0.545.0

Toán là một môn học thú vị và hữu ích. Nó giúp rèn luyện tư duy, suy nghĩ mạch lạc, logic, năng lực suy đoán và khả năng tính toán cần thiết. Đây là một môn quan trọng và là cơ sở cho các môn tự nhiên khác như Vật lý, Hóa học. Thế nhưng, Toán cũng một thách thức đối với những người có khả năng tính toán kém, học toán với họ là một cực hình.

Vậy làm thế nào để tất cả mọi người đều yêu thích Toán và giúp cho môn học này trở nên "nhẹ nhàng" và hấp dẫn hơn?

GeoGebra Graphing Calculator cho Android là một ứng dụng hỗ trợ học toán hiệu quả, giúp giải quyết các vấn đề về toán, các chức năng đồ thị, xây dựng hình học, làm thống kê, tính toán. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu kết quả hoặc chia sẻ với giáo viên hay những người bạn khác của mình.

Cập nhật GeoGebra Graphing Calculator cho Android 5.0.447.0

 • Điểm đặc biệt như các căn, điểm cực tiểu, cực đại, điểm giao nhau giờ tự động hiển thị cho tính năng được lựa chọn trong trình xem đồ thị. Chạm vào một điểm để xem mô tả và tọa độ của nó.
 • Thực hiện nhiều cải tiến khác.

Video giới thiệu ứng dụng học toán GeoGebra Graphing Calculator trên Android

Với GeoGebra Graphing Calculator, bạn có thể biểu diễn các hình ảnh trên một mặt phẳng 2D cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng, bao gồm mọi hình như hình vuông, tam giác, hình tròn, đường thẳng, đường cong, parabol.... Ngoài ra, chỉ cần nhập hàm số, ứng dụng sẽ ngay lập tức thể hiện hàm số đó trên mặt phẳng đồ thị, giúp bạn hình dung dễ dàng.

GeoGebra Graphing Calculator là một trong nhiều phần mềm học toán của International GeoGebra Institute (Viện GeoGebra quốc tế). Các ứng dụng GeoGebra được sử dụng bởi hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới để học và dạy các môn Toán, Khoa học. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để giúp việc học và dạy toán trở nên dễ dàng hơn nhé!

Vẽ hình trên mặt phẳng 2D Hỗ trợ đa dạng các loại hình học Chia sẻ kết quả với bạn bè hay giáo viên
Học toán dễ dàng hơn với ứng dụng GeoGebra Graphing Calculator

Tính năng nổi bật của ứng dụng GeoGebra Graphing Calculator trên Android

 • Máy tính điện tử dễ sử dụng và vẽ đồ thị mạnh mẽ.
 • Cấu trúc hình học linh động.
 • Lập phương trình, tọa độ, đồ thị và vẽ hình học tương tác cùng lúc.
 • Tổng hợp toàn bộ lĩnh vực cơ bản của toán học bao gồm hình học, đại số, lượng giác, đạo hàm, tích phân và thống kê.
 • Nhận dạng hình học và bản vẽ phác thảo.
 • Lưu và chia sẻ kết quả với bạn bè và giáo viên.

Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp, vui lòng liên hệ tại https://www.geogebra.org/tutorial/phone

GeoGebra Graphing Calculator là phần mềm đa nền tảng, phổ biến trên nhiều quốc gia trên thế giới nên nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt có cả tiếng Việt.

Các ngôn ngữ khác bao gồm: Tiếng Anh, Afrikaans, Albania, Amharic, Ả Rập, Armenia, Azerbaijan, Bambara, Basque, Bengali, Bosnia, Breton, Bulgaria, Campuchia, Catalan, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Esperanto, Estonia, Phần Lan, Pháp, Galician, Georgia, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hin-ddi, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Kannada, Kazakhstan, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Macedonia, Mã Lai, Malayalam, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Nynorsk, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Singhala, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Tahiti, Tajik, Tamil, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uighur, Ucraina, Urdu, Wales, Xhosa, Yiddish.

Tống Hoa

Liên kết tải về
Tìm thêm: GeoGebra