GetWindowText 2.81 Hỗ trợ sao chép nội dung cửa sổ trên Windows

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.81
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26,3 KB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

GetWindowText là ứng dụng hỗ trợ sao chép văn bản trên thanh tiêu đề và nội dung của cửa sổ được chọn trong Windows.

Đôi khi bạn muốn sao chép nội dung thanh tiêu đề trên cửa sổ ứng dụng, thư mục nhưng đó là điều không được hỗ trợ trong Windows. Bạn sẽ phải gõ lại chúng bằng tay nếu muốn sao chép. Để khắc phục điều này GetWindowText đã được phát triển, giúp bạn nhanh chóng lấy được nội dung tiêu đề, nội dung trong cửa sổ chỉ với một thao tác đơn giản. Tính năng này của GetWindowText có phần giống với Textify, GTText hay JOCR.

GetWindowText được đóng gói ở dạng portable, gọn nhẹ, sau khi tải GetWindowText bạn chỉ cần giải nén vào thư mục bất kỳ, nhấp đúp lên tập tin thực thi để chạy ứng dụng mà không cần cài đặt. Bạn có thể đưa nó vào các thiết bị lưu trữ di động để cài trên máy tính khác hoặc sử dụng ở bất cứ đâu khi cần mà không gặp phải vấn đề gì.

Giao diện của GetWindowText
Giao diện của phần mềm sao chép nội dung cửa sổ GetWindowText

Giao diện của GetWindowText rất trực quan và đơn giản, cho phép thực hiện hầu hết các hoạt động chỉ với một vài cú nhấp chuột. Về cơ bản, khá dễ dàng để làm việc với ứng dụng này, bạn chỉ cần kéo biểu tượng ứng dụng và thả nó vào cửa sổ cần sao chép nội dung. Khi thả con trỏ chuột, nội dung cần sao chép sẽ được hiển thị tự động trong cửa sổ chính, bôi đen đoạn văn bản mình cần và sao chép đến nơi mong muốn.

GetWindowText cũng hỗ trợ cho các cây thư mục, danh sách để bạn có thể sao chép thông tin vào clipboard, dán nó sang các ứng dụng của bên thứ ba.

Một điểm đáng chú ý nữa là GetWindowText có thể đọc tất cả các cột từ chế độ xem danh sách, chạy lúc khởi động hệ thống cũng như thiết lập độ trong suốt của cửa sổ chính.

Trong quá trình thử nghiệm, GetWindowText thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, không có lỗi xuất hiện trong khi thực hiện các tính năng. Nó tiêu thụ cực ít tài nguyên hệ thống nên không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn trên máy tính.

B.T

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.