FixWin Khắc phục và sửa lỗi thường gặp trên Windows

Tải về
4,4 (56) Windows Club Miễn phí 229.637 Dung lượng: 104,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7

FixWin là một tiện ích được thiết kế đặc biệt để giúp bạn sửa chữa và khắc phục những vấn đề thường gặp nhất trong Windows để không làm ảnh hưởng đến Windows Explorer, Internet Explorer hay Windows Media Player.

FixWin

FixWin 10 for Windows 10 hiện là bản mới nhất của FixWin. Nó là phần mềm miễn phí và không cần cài đặt, cho phép người dùng sửa và khắc phục các vấn đề của Windows 10. Bản FixWin mới này đã cập nhật UI cho Windows 10, bao gồm một chức năng sửa các lỗi và vấn đề phổ biến của Windows 10.

Giao diện FixWin cho Windows 10 bao gồm 6 tab:

File Explorer: Cung cấp các bản sửa lỗi để giải quyết các vấn đề liên quan tới Windows 10 File Explorer.

Internet & Connectivity: Cho phép người dùng khắc phục các vấn đề Internet sau khi nâng cấp lên Windows 10.

FixWin 10 Internet Connectivity

Windows 10: Phần mới này cung cấp một vài bản vá lỗi mới như:

 • Reset lại Setting: Setting không khởi động hoặc thoát phát sinh lỗi
 • Start Menu không làm việc hoặc mở trong Windows 10
 • Wi-Fi không hoạt động sau khi nâng cấp lên Windows 10
 • Windows Updates dừng tải các bản cập nhật sau khi nâng cấp
 • Các ứng dụng Windows Store không mở. Đăng ký lại tất cả ứng dụng
 • Tài liệu Office không mở sau khi nâng cấp lên Windows 10
 • Lỗi ứng dụng WerMgr.exe hoặc WerFault.exe

Bản sửa lỗi của Windows 10

System Tools: Sửa chữa các công cụ không hoạt động đúng. Một tab Advanced System Information mới hiển thị một số thông tin cụ thể về hệ thống, chẳng hạn như số luồng trong bộ vi xử lý, số bộ vi xử lý logic, độ phân giải màn hình tối đa, tỷ lệ làm mới tối đa.

Troubleshooters: Phần này cung cấp liên kết trực tiếp hiển thị 18 trình gỡ rối Windows được cài sẵn và tải liên kết đến 4 trình gỡ rối phát hành gần đây của Microsoft.

Additional Fixes: Cung cấp một vài bản vá lỗi khác cho Windows 10.

Hướng dẫn sử dụng FixWin 10

 1. Đầu tiên, chạy run the System File Checker. Nút nằm trên trang Welcome này sẽ ‘run sfc /scannow‘ để kiểm tra và thay thế mọi file hệ thống bị hỏng. Quá trình này diễn ra trong khoảng từ 5 tới 10 phút. Nếu được hỏi, hãy khởi động lại máy tính.
 2. Nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan tới Windows Store hoặc Store, hãy đăng ký lại các ứng dụng trên Store. Một nút bấm chuột cũng đã được thêm vào trang Welcome giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn.
 3. Nếu bạn đang phải xử lý các lỗi Windows 10 phổ biến, chạy tiện ích DISM sửa Windows System Image là một ý tưởng hay. Nút thực hiện hoạt động cũng có trên trang Welcome.
 4. Tiếp theo, bạn cần tạo một điểm khôi phục hệ thống qua nút bấm tương ứng. Nhà phát triển khuyến khích người dùng tạo một điểm trước khi tiến hành bất kỳ thay đổi nào trên hệ thống. Dù muốn hay cần, bạn luôn có thể quay lại điểm Restore.
 5. Sau khi thực hiện điều đó, thực hiện tối đa một lần sửa lỗi và khởi động lại máy tính của bạn. Hãy kiểm tra xem mọi thứ đã ổn chưa. Nếu không, hãy khôi phục lại mọi thứ ngay lập tức.
 6. Nếu muốn biết trước hiệu quả từng bản sửa lỗi, nhấn Help (dấu “?”) bên cạnh nút Fix. Một pop up sẽ cho bạn biết chính xác hiệu quả sửa lỗi như thế nào. Nhấp đúp vào nó sẽ sao chép dòng lệnh vào clipboard (rất hữu ích cho bạn khi muốn tự chạy các bản sửa lỗi).
 7. Một vài vấn đề khác cũng có thể sửa được chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn không tìm thấy bản sửa lỗi cần thiết tại đây, hãy nhấp Search For More Fixes trên trang Welcome để tìm kiếm.

Các bản vá lỗi bổ sung của FixWin

Lưu ý:

 • Một số phần mềm bảo mật đánh giá FixWin 10 chứa vi rút nhưng hãy yên tâm rằng nó sạch sẽ.
 • FixWin 10 for Windows 10 đã được thử nghiệm trên Windows 10, 32-bit và 64-bit. FixWin có thể không chạy nếu bạn đã sửa đổi Windows Image bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba, vì nó có thể làm hỏng một số thành phần cốt lõi để chạy FixWin.
4,4 (56) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 104,3 KB
 • Lượt xem: 233.930
 • Lượt tải: 229.637
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7
Tìm thêm: FixWin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm