Ghost 1.0 Game hành động cùng cô gái rô bốt cho máy tính

Tải về

3 (1) @unepic_fran Tính phí 57 Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Trong game hành động mới cho máy tính Ghost 1.0, một điệp viên bí ẩn sẽ âm thầm hoạt động tại trạm vũ trụ Nakamura được bảo vệ bằng hệ thống phòng thủ kiên cố có vũ khí không bao giờ hết đạn và nhiều thứ khác. Người chơi sẽ giúp nhân vật phá hủy tất cả những thứ đó.

Điều khiển nhân vật chính trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính
Điều khiển nhân vật chính trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Ghost 1.0 là game lấy cảm hứng từ thể loại game hành động phiêu lưu cổ điển với sự xuất hiện của nhân vật nữ chính và một trạm vũ trụ rộng lớn để người chơi khám phá. Game hành động Ghost 1.0 được thiết kế theo phong cách vẽ tay với nhiều yếu tố hóm hỉnh.

Nhân vật trong game hành động Ghost 1.0 là một điệp viên được thuê để kiểm soát các rô bốt hình người từ xa và làm việc cho 2 nhân vật điển hình là hacker và kỹ sư. Đây đều là những người muốn xâm chiếm trạm vũ trụ Nakamura. Trạm vũ trụ này bao gồm các máy chủ giúp điều khiển Naka - các rô bốt phục vụ có dáng dấp con người. Nhân vật chính trong game Ghost có thể được coi là một mẫu điển hình nhưng đã được cải tiến.

Video giới thiệu game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Game hành động mới cho PC Ghost 1.0 có cách giải thích vô cùng thú vị cho quy tắc chơi game như sau: Vì mọi thứ trong game đều là rô bốt nên nếu bị hỏng thì có thể dễ dàng được sửa chữa. Tất cả các vị trí lưu lại quá trình chơi game trên bản đồ đều là các máy in 3D giúp quét nhân vật và những thứ đã nâng cấp rồi in lại nhân vật đó sau khi bị nổ. Đặc điểm này rất phù hợp với quy tắc chơi game chủ đạo cho phép nhân vật vào trạng thái linh hồn, bỏ cơ thể Naka lại phía sau và di chuyển đến những địa điểm mà bình thường không thể với tới. Khi đang ở trong trạng thái linh hồn, nhân vật không thể tương tác trực tiếp với thế giới nhưng có thể nhập vào những con rô bốt khác. Như vậy, người chơi có thể sử dụng hệ thống phòng thủ của chính Nakamura, dùng các rô bốt của trạm vũ trụ này để khiến chúng phá hủy lẫn nhau.

Chiến đấu với những tên trùm khổng lồ trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0
Chiến đấu với những tên trùm khổng lồ trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Trong quá trình chơi game phiêu lưu mới cho máy tính Ghost 1.0, người chơi cần để ý đến khoảng thời gian cần thiết để nhập vào một thứ gì đó. Ngay cả khi muốn linh hồn nhập lại vào cơ thể ban đầu, người chơi vẫn phải chờ đợi hiệu ứng diễn ra từ 2 đến 3 giây. Trong khoảng thời gian này, nhân vật rất dễ bị tấn công vì thường thì kẻ địch sẽ bắt đầu nhắm vào nhân vật ngay khi tiến hành nhập hồn. Thế nghĩa là người chơi luôn gặp bất lợi trong trận chiến với những con rô bốt giống nhau khi tiến hành nhập vào chúng tại những địa điểm đông đúc. Người chơi cần nâng cấp trong quá trình chơi game để nếu lỡ bị chết thì cũng không chịu quá nhiều thiệt hại. Thông thường, người chơi sẽ mất tất cả những thứ chưa được lưu lại nếu nhân vật không may bị chết.

Game hành động phiêu lưu Ghost còn được pha trộn với một vài yếu tố của thể loại game nhập vai thông qua một bảng kỹ năng giúp nâng cấp khi nhặt được một món đồ nào đó trong thế giới. Những thứ đó thường sẽ xuất hiện ở những khu vực chính giúp khám phá cốt truyện của game một cách sâu sắc hơn và đi tới những địa điểm mới. Về bản chất, nhân vật trong game hành động Ghost 1.0 sẽ tiến hành di chuyển trong nhiều tầng. Những thứ giúp nâng cấp xuất hiện tại 5 địa điểm, trong đó có một địa điểm dành cho từng nhân vật trong game và một địa điểm dành cho trạm vũ trụ. Nhân vật Ghost trong game hành động phiêu lưu này có cả thể xác và linh hồn. Nếu sử dụng điểm số (point) tại các địa điểm khác nhau, nhân vật sẽ được nâng cấp và tăng điểm nội tại (passive) dành riêng cho chuyên môn của từng nhân vật.

Đối phó với nhiều kẻ thù trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính
Đối phó với nhiều kẻ thù trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Tại những khu vực báo động, người chơi sẽ phải giúp nhân vật đối phó với nhiều đợt kẻ địch. Sau khi quét sạch tất cả bọn chúng, người chơi sẽ nhận phần thưởng là các khối năng lượng (Energy Cube) đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong game Ghost 1.0. Sau khi xuất hiện trên sàn một thời gian, các khối năng lượng đó sẽ biến mất nên người chơi cần cố gắng nhặt càng nhanh càng tốt. Người chơi có thể sử dụng khối năng lượng để nâng cấp tại các cửa hàng rải rác tại khắp các vị trí trên bản đồ. Những thứ đó sẽ mất đi khi nhân vật bị chết, trừ khi người chơi đã nâng cấp thứ giúp giữ lại một ít. Có rất nhiều kiểu nâng cấp khác nhau trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính, từ những vật phẩm có thể dùng hết như hộp cứu thương và nam châm giúp hút dính các khối năng lượng đến những vũ khí thứ cấp thuộc nhiều kiểu khác nhau.

Đạn dược trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 được thiết kế theo phong cách độc đáo. Thay vì nhặt đạn rơi rớt trên đường, mỗi vũ khí sẽ có số lần bắn nhất định có thể được nâng cấp thông qua hệ thống lên cấp độ. Vũ khí sẽ tự khôi phục số lần bắn sau một khoảng thời gian. Một số loại nâng cấp cho phép người chơi tăng tốc độ nạp đạn khi đang di chuyển hoặc cúi thấp. Đương nhiên, người chơi có thể sử dụng một số món đồ để nạp đầy đạn cho vũ khí ngay lập tức.

Khám phá nhiều địa điểm trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính
Khám phá nhiều địa điểm trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 còn có một kiểu nâng cấp khác là nội tại (passive) giúp tăng thêm sức mạnh tấn công, ví dụ như tạo ra sóng năng lượng cho cú nhảy, sử dụng đội quân không người lái để bắn vào kẻ thù hoặc bắn đạn từ vũ khí phụ kết hợp với vũ khí chính.

Bản đồ thế giới của game hành động Ghost 1.0 được phân chia thành nhiều khu vực với một vài máy in 3D, cửa hàng và căn phòng báo động. Trong mỗi khu vực đó đều có phòng của tên trùm (boss) khiến độ khó của game tăng lên. Mỗi tên trùm đều được thiết kế theo kiểu khác nhau để tung ra các đòn tấn công đa dạng.

Nếu quan sát kỹ, người chơi có thể tìm ra nhiều đường đi tắt trong game hành động Ghost 1.0 cho máy tính dưới hình thức các lỗ thông. Nếu sử dụng vũ khí bắn vào các bức tường trong những căn phòng như thế thì sẽ có hơi nước xuất hiện gây sát thương cho nhân vật của người chơi tương đối trầm trọng. Người chơi nên vô hiệu hóa chúng mỗi khi bước vào các căn phòng kiểu như thế.

Sử dụng nhiều vật phẩm trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính
Sử dụng nhiều vật phẩm trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Cốt truyện của game phiêu lưu hành động Ghost 1.0 có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong một khoảng thời gian dài. Thêm nữa, các nút điều khiển trong game cũng được thiết kế hợp lý. Đây là một game tuyệt vời có phong cách thiết kế quân địch độc đáo, đồ họa bắt mắt, nhân vật đầy lôi cuốn và độ khó cao.

Game hành động Ghost 1.0 đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Ghost 1.0 để tham gia vào cuộc phiêu lưu kinh điển cùng nữ nhân vật chính ngay bây giờ.

Tìm hiểu tác dụng của nhiều vật phẩm trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính
Tìm hiểu tác dụng của nhiều vật phẩm trong game hành động phiêu lưu Ghost 1.0 cho máy tính

Yêu cầu cấu hình game Ghost 1.0 tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 2 Ghz hoặc bộ xử lý có tốc độ nhanh hơn
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 512 MB VRAM (NVIDIA GeForce)
 • DirectX: Phiên bản 8.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 250 MB
 • Lưu ý thêm: Để chơi game bình thường, màn hình phải có độ phân giải từ 1280 x 720 trở lên. Độ phân giải màn hình lý tưởng nhất là 1920 x 1080. Card đồ họa INTEL có thể khiến phát sinh một vài vấn đề trong quá trình chơi game.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 190
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm