Unbeliever Early Access 0.1.7.8 Beta Game hành động đi cảnh miễn phí cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: Early Access 0.1.7.8 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,8 MB
 • Lượt xem: 267
 • Lượt tải: 248
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Trong game hành động đi cảnh Unbeliever, người chơi sẽ sử dụng sức mạnh phép thuật và các kỹ năng tuyệt đỉnh để sống sót trong một thế giới nguy hiểm bao gồm đủ các loại zombie và quái vật khác nhau.

Dụ dỗ kẻ địch vào cạm bẫy trong game hành động đi cảnh Unbeliever
Tấn công hoặc dụ dỗ kẻ địch vào cạm bẫy trong game hành động đi cảnh Unbeliever

Ngày nay, thể loại game hành động đi cảnh vẫn còn khá phổ biến, được các nhà phát triển độc lập phát hành dù về cơ bản, thời hoàng kim của thể loại này đã qua. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều fan muốn tìm lại cảm giác thích thú khi chơi game đi cảnh cho máy tính, đấy là còn chưa kể đến việc thiết kế một game đi cảnh trong không gian 2 chiều với công nghệ hiện đại ngày nay là một điều tương đối dễ dàng. Đương nhiên, công cụ phát triển game tốt thôi là chưa đủ, nhà phát triển cần đầu tư khá nhiều để tạo ra một game đáng chơi và đó là thử thách lớn nhất.

Đánh bại tất cả các loại quân địch và né tránh đủ các kiểu cạm bẫy trong game

Unbeliever là game hành động cho máy tính lấy cảm hứng từ thể loại Metroidvania, nghĩa là có gameplay gần giống với loạt game Metroid và Castlevania. Trong quá trình chơi game Unbeliever, bạn cần điều khiển nhân vật tung ra các đòn tấn công sao cho hợp lý, nhảy và né tránh các chướng ngại vật. Về cơ bản, mục tiêu mà người chơi cần đạt được là đi đến cuối mỗi bài chơi mà không bị chết. Người chơi có thể cảm thấy an tâm vì game có nhiều checkpoint. Nhờ vậy, quá trình chơi hiện tại sẽ không bị mất và nếu lỡ bị chết thì bạn có thể tiếp tục chơi game từ checkpoint. Tuy vậy, đường đi từ một checkpoint đến checkpoint tiếp theo tương đối nguy hiểm và mang tính thử thách cao.

Cốt truyện trong game hành động đi cảnh cho máy tính Unbeliever không phức tạp nên không gây được quá nhiều ấn tượng. Điều này cũng dễ hiểu vì game này đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Có lẽ cốt truyện sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi phiên bản chính thức của game hành động Unbeliever được phát hành. Như vậy, tính cho đến thời điểm hiện tại thì gameplay của Unbeliever mới là thứ đáng được chú ý. Sau khi chơi game được một thời gian, bạn có thể thấy rằng gameplay của game hành động đi cảnh Unbeliever rất được trau chuốt và đầu tư. Đây chính là điều mà game thủ mong muốn khi chơi game thuộc thể loại này.

Sử dụng phép thuật của nhân vật chính trong game hành động đi cảnh Unbeliever
Sử dụng phép thuật thần kỳ của nhân vật chính trong game hành động đi cảnh Unbeliever

Sử dụng phép thuật diệu kỳ của nhân vật để tiêu diệt nhiều loại quân địch

Trong game hành động đi cảnh cho máy tính Unbeliever, nhân vật của bạn có thể thực hiện một số hành động nhất định. Người chơi cần phải học cách điều khiển nhân vật để vượt qua một số khu vực có nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi kỹ năng chơi game tốt. Cụ thể, nút tấn công trong game đi cảnh Unbeliever bao gồm 2 chế độ khác nhau. Người chơi có thể bấm phím rồi nhanh chóng thả tay để tung ra đòn tấn công nhanh nhưng yếu hoặc giữ phím lâu hơn một chút để sử dụng phép thuật. Mỗi kiểu tấn công đều có ưu điểm nhất định tùy thuộc vào tình huống mà người chơi đang phải đối mặt.

Đồ họa của game phiêu lưu đi cảnh Unbeliever được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng trông không đến nỗi nào. Không gian trong game Unbeliever được thiết kế tỉ mỉ theo kiểu môi trường tối tăm. Người chơi sẽ cố gắng vượt qua các bài chơi hấp dẫn.

Một dự án game có triển vọng với một vài ý tưởng thú vị

Tóm lại, Unbeliever có lẽ sẽ trở thành một game hành động hay cho máy tính khi phiên bản hoàn chỉnh của game được phát hành. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra thì game cần được đầu tư thiết kế nhiều hơn nữa. Hiện tại, phiên bản Early Access 0.1.7.8 Beta của game hành động đi cảnh Unbeliever đã được phát hành. Bạn có thể tải Unbeliever để có những phút giây giải trí tuyệt vời ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về