Slain: Back from Hell Game hành động đi cảnh cho Windows, Mac & Linux

Tải về

3 (1) Digerati Distribution Tính phí 103 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Slain: Back from Hell là game hành động cho máy tính, Mac và Linux lấy cảm hứng từ nhạc Heavy Metal, mang tính giải trí cao, có yếu tố chiến đấu, giải đố, đồ họa đẹp mắt và gameplay kinh điển.

Điều khiển nhân vật chính trong game hành động Slain: Back From Hell
Điều khiển nhân vật chính trong game hành động Slain: Back From Hell cho máy tính, Mac và Linux

Sau khi chính thức ra mắt với cái tên Slain: Back From Hell, game này đã thực sự tỏa sáng. Đây là game hành động cho Mac, máy tính và Linux có nhiều đặc điểm thú vị giống với game Dark Souls, tập trung vào yếu tố chiến đấu và giải đố với âm nhạc Metal cực chất.

Slain: Back From Hell là game đi cảnh cho máy tính, Mac và Linux đòi hỏi người chơi thực hiện nhiều pha chặt chém. Người chơi sẽ cố gắng tiến bước qua nhiều bài chơi, bấm vào các công tắc, giết chết nhiều quái vật và né tránh các cạm bẫy. Người chơi sẽ điều khiển Bathoryn - một vị anh hùng bóng đêm được đánh thức để giải cứu 6 vương quốc khỏi số phận nghiệt ngã sắp xảy đến. Vũ khí mà anh ấy lựa chọn là một thanh gươm khổng lồ. Khi sử dụng thanh gươm này, anh hùng Bathoryn có thể chém đứt mọi kẻ địch trên đường đi, sau đó sử dụng năng lượng nguyên tố để nạp sức mạnh cho thanh gươm và lợi dụng điểm yếu của kẻ thù. Anh ấy cũng có thể sử dụng phép thuật bắn ra một đường đạn phù hợp với nguyên tố đang sử dụng và tạo ra một vụ nổ khổng lồ quét sạch mọi thứ trên màn hình trong lúc gay go nhất.

Cuộc đối thoại ngắn ngủi trong game hành động Slain: Back From Hell cho Linux, Mac và máy tính
Cuộc đối thoại ngắn ngủi trong game hành động Slain: Back From Hell cho Linux, Mac và máy tính

Đặc điểm chính của game hành động Slain: Back from Hell cho máy tính, Mac và Linux

 • Sử dụng nguyên tố: Tham gia vào các trận chiến mang tính thử thách cao ở cự ly gần hoặc dùng phép thuật
 • Khám phá game trong khoảng 6 tiếng đồng hồ: Nghiền nát lũ xương, lắng nghe bản nhạc Metal hoành tráng và chặt chém cực máu me
 • Lựa chọn trong số 3 vũ khí khác nhau: Tham gia vào trận chiến quyết liệt với bầy lũ quỷ dữ
 • Có bản nhạc hoàn chỉnh do Curt Victor Bryant thu âm (từng là thành viên chính thức của nhóm nhạc Celtic Frost)
 • Khám phá nhiều bí mật được ẩn giấu
 • Chiến đấu với trùm lớn, trùm nhỏ và một số loại trùm khác
 • Không lên cấp độ theo kiểu chăm chỉ "cày cuốc" tẻ nhạt, không chế tạo đồ
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Video giới thiệu game hành động Slain: Back From Hell cho máy tính, Mac và Linux

Điều đáng chú ý nhất trong game đi cảnh cho Mac, máy tính và Linux Slain: Back from Hell là môi trường. Trong nhiều bài chơi, người chơi sẽ phải né tránh các cạm bẫy được ẩn giấu khéo léo trên sàn để cản trở lối đi về phía trước. Nếu để ý kỹ và phát hiện ra những cạm bẫy kiểu như thế này, người chơi có thể dễ dàng né tránh. Những thứ khác sẽ không được ẩn giấu kỹ như thế, ví dụ như bầy lũ xương và phù thủy cố gắng chặn đường. Để sống sót, người chơi có thể sử dụng một chiến thuật đơn giản là đỡ đòn. Nếu đỡ vừa đúng thời điểm, người chơi có thể ngăn chặn đòn tấn công và thực hiện cú đánh trả mạnh mẽ. Khi thực hiện đúng thao tác, người chơi có thể hồi phục một phần mana để tung ra nhiều đòn tấn công mạnh mẽ bằng phép thuật. Khi thành thạo kỹ năng căn thời gian chuẩn xác để đỡ đòn hoặc phản công, game đi cảnh cho Linux, Mac và máy tính Slain: Back from Hell sẽ trở nên dễ hơn nhiều. Có một điều nữa mà người chơi nên lưu ý là có thể chém vào các viên đạn để phản đòn. Đây cũng là một cách để tự vệ.

Game hành động đi cảnh cho máy tính, Mac và Linux có hệ thống checkpoint giúp lưu lại quá trình chơi game. Trong quá trình khám phá các bài chơi, người chơi sẽ nhìn thấy các chiếc cột có thể được thắp sáng khi chạm vào hoặc đi qua. Khi bị giết, nhân vật sẽ hồi sinh tại chiếc cột checkpoint gần nhất đã chạm vào. Đây là tính năng hết sức hữu ích trong một game hành động kiểu như thế này. Tuy nhiên, có những lúc người chơi sẽ trải qua giai đoạn hết sức khó khăn, phải chơi đi chơi lại nhiều lần để đến được checkpoint tiếp theo. Vào những thời điểm như thế, nếu cảm thấy hơi nản lòng thì người chơi nên nghỉ một chút trước khi thử lại.

Chiến đấu với những tên trùm có ngoại hình khổng lồ trong game hành động Slain: Back From Hell
Chiến đấu với những tên trùm có ngoại hình khổng lồ trong game hành động Slain: Back From Hell cho máy tính, Mac và Linux

Tại cuối mỗi bài hoặc trong quá trình chơi game hành động Slain: Back from Hell, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều tên trùm lớn, trùm nhỏ hoặc các trận đụng độ quyết liệt. Từng đợt kẻ thù sẽ lần lượt sinh sôi nảy nở và mục tiêu của người chơi chỉ đơn giản là cố gắng sống sót. Các tên trùm trong game hành động này thường có ngoại hình khá lớn và tung ra đòn tấn công theo quy tắc cố định. Vì thế, người chơi có thể dễ dàng đối phó với chúng nếu nhớ được cách chuyển động và tấn công. Nếu đã quen chơi các game kiểu như Mega Man, người chơi sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì khi chiến đấu với những tên trùm này.

Game đi cảnh hành động Slain: Back from Hell được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh nên trông rất giống với các game trên hệ máy Super Nintendo ngày xưa. Mọi thứ đều được thiết kế tỉ mỉ với hiệu ứng động bắt mắt. Người chơi có thể thấy rõ điều này sau mỗi trận chiến với trùm khi mà nhân vật Bathoryn bày tỏ sự tôn kính đối với thánh Metal có sừng khổng lồ. Người chơi cũng sẽ nhìn thấy nhiều máu trong suốt quá trình chơi game hành động đi cảnh Slain: Back From Hell.

Né tránh mọi thứ nguy hiểm trong game hành động Slain: Back From Hell cho máy tính, Mac và Linux
Né tránh mọi thứ nguy hiểm trong game hành động Slain: Back From Hell cho máy tính, Mac và Linux

Có một tính năng tuyệt vời được bổ sung vào phần tùy chọn của game hành động Slain: Back From Hell là cho phép người chơi nhìn thấy những đường quét (scan line) trên màn hình giống như lúc chơi các game cổ điển hoặc game thùng bỏ xèng để chơi. Game này có hai loại đường quét khác nhau và đương nhiên là cũng có tùy chọn "không có đường quét". Người chơi sẽ nghe thấy bản nhạc Metal tuyệt vời nhất, rất ăn khớp với những gì diễn ra trong game. Nếu tắt âm thanh hoặc âm nhạc của game hành động đi cảnh Slain: Back from Hell thì có thể được coi là chơi game không đúng cách, không cảm nhận được hết cái hay của game vì âm thanh và âm nhạc góp phần tạo nên cảm giác thích thú như đang thực sự hòa mình vào môi trường trong game. Người chơi cần dành một vài phút tùy chỉnh tay cầm để chơi game theo cách thoải mái nhất. Người chơi cũng có thể sử dụng bàn phím nhưng nếu có tay cầm thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Game này không bị lag, nhảy khung hình (FPS) hay tạo ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình chơi game.

Ngắm nhìn phong cách đồ họa cổ điển của game hành động Slain: Back From Hell
Ngắm nhìn phong cách đồ họa cổ điển của game hành động Slain: Back From Hell cho máy tính, Mac và Linux

Trải qua quãng thời gian khó khăn ban đầu, người chơi sẽ có nhiều giờ phút thú vị khi chơi game hành động đi cảnh Slain. Sau khi đã làm quen với cách điều khiển trong game Slain: Back from Hell thì khó có thứ gì có thể ngăn cản người chơi. Với bản nhạc Metal, đồ họa hơi máu me và động tác lắc đầu hất tóc đặc trưng của dòng nhạc này, game Slain sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm đặc biệt, đã chơi rồi là khó bỏ. Slain: Back From Hell là một game hành động rất đáng chơi. Dù phải chết đi sống lại ở địa ngục nhiều lần, người chơi vẫn sẽ muốn khám phá game này thêm chút nữa.

Game hành động đi cảnh Slain: Back from Hell đã được phát hành cho máy tính, Mac và Linux qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó mua và tải Slain Back from Hell để tham gia vào cuộc hành trình lý thú cùng vị anh hùng ngay lúc này.

Nhớ quy tắc và né tránh đòn tấn công khủng khiếp của kẻ thù trong game hành động Slain: Back From Hell
Nhớ quy tắc và né tránh đòn tấn công khủng khiếp của kẻ thù trong game hành động Slain: Back From Hell

Yêu cầu cấu hình game Slain: Back from Hell

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7 hoặc 8
 • Bộ xử lý: 1.5 Ghz hoặc bộ xử lý có tốc độ nhanh hơn
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 500 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac và Linux

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.7 hoặc Ubuntu 10.10 trở lên
 • Bộ xử lý: 1.5 Ghz hoặc bộ xử lý với tốc độ cao hơn
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Card tương thích với OpenGL 3.0 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 500 MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 155
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm