Ro_bit 5.9 Alpha Game hành động đi cảnh miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) JESGRAD07 Miễn phí 181 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game hành động đi cảnh Ro_bit, một người máy can đảm sẽ phải chiến đấu với những người máy khác để giải cứu nhân loại, bảo vệ những người vô tội.

Main menu của game hành động đi cảnh Ro_bit
Main menu của game hành động đi cảnh bắn súng Ro_bit

Ngày nay, máy móc đã giúp đỡ khá nhiều cho cuộc sống. Chúng ta có thể sử dụng máy móc để thực hiện những việc khó khăn và nguy hiểm như lắp ráp các thiết bị, đào mỏ cũng như làm nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, sự tiến bộ vượt bậc của trí thông minh nhân tạo khiến người ta có thể tưởng tượng ra viễn cảnh rằng trong tương lai, người máy sẽ có trí thông minh giống hệt như con người, thậm chí còn thông minh hơn nếu chúng được lập trình để có thể tự học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng. Ro_bit là game được thiết kế dựa theo chủ đề như thế.

Bảo vệ loài người thoát khỏi thảm họa hủy diệt

Ro_bit là một game hành động đi cảnh được thiết kế dựa theo phong cách của các game bom tấn ngày xưa như Metroid và Castlevania. Trong game Ro_bit, người chơi sẽ điều khiển một người máy đang cố gắng tìm cách sống sót trong một thế giới có đầy rẫy những hiểm nguy. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để bắn vào nhiều thứ, xử lý các tình huống diễn ra và khám phá các màn chơi. Thế tức là game Ro_bit không chơi theo kiểu "đúng lộ trình" giống như hầu hết các game đi cảnh cho máy tính khác. Hiện tại, ý tưởng và gameplay của Ro_bit vẫn còn đang ở mức độ sơ khai.

Dù cốt truyện của game hành động hay cho máy tính Ro_bit không phức tạp nhưng hoàn toàn đủ sức cuốn hút, giúp bạn có khoảng thời gian tuyệt vời. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu kể từ khi nhân vật Ro_bit được tạo ra với mục tiêu là phục vụ và bảo vệ con người khỏi các mối nguy hại trong tương lai. Tuy nhiên, rắc rối đã xảy ra sớm hơn dự kiến, đúng vào lúc người máy ra khỏi dây chuyền sản xuất. Có vẻ như kẻ nào đó đã tấn công nhà máy. Đây chính là lúc lòng trung thành của người máy Ro_bit đối với nhân loại được thể hiện. Giờ đây Ro_bit phải tìm ra kẻ chủ mưu của cuộc tấn công vào nhà máy và tìm cách ngăn chặn chúng.

Điều khiển người máy trong game hành động Ro_bit
Điều khiển người máy giải cứu nhân loại trong game hành động Ro_bit

Đồ họa gợi nhớ ký ức và kiểu thiết kế màn chơi thú vị

Nhân vật Ro_bit sở hữu một vài kỹ năng có thể phát huy tác dụng trong quá trình chơi game dù rằng đó không phải là những kỹ năng cao siêu. Cụ thể, nhân vật này có thể nhảy, kích hoạt các nút bấm và bắn súng để lần lượt vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đương nhiên, ngoài những thứ đó ra thì nhân vật Ro_bit còn phải đương đầu với nhiều kẻ địch trên đường đi và cố gắng đánh bại chúng. Mỗi kẻ địch đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi nên tìm hiểu kỹ về chúng để nghĩ ra phương án đối phó phù hợp nhất. Game cho phép người chơi điều chỉnh độ khó sao cho phù hợp với trình độ của bản thân. Game đi cảnh 2D hay cho PC Ro_bit cũng có nhiều checkpoint, nghĩa là nếu nhân vật của người chơi bị chết thì sẽ được hồi sinh tại vị trí checkpoint gần nhất.

Nhà phát triển JESGRAD07 đã thiết kế các màn chơi trong game hành động hay cho PC Ro_bit theo phong cách hết sức thú vị. Trong quá trình chơi game, thường thì nhân vật Ro_bit sẽ phải quay lại tìm kiếm các chìa khóa để mở ra các con đường mới ở gần đó. Dù thế giới trong game Ro_bit không phải là thế giới mở nhưng thật tuyệt vời khi biết rằng nhân vật sẽ không "đi theo lộ trình", "đi liền một mạch" về phía trước suốt từ đầu đến cuối trong toàn bộ quá trình chơi game. Thêm nữa, đồ họa của game đi cảnh cho máy tính Ro_bit có thể gợi nhớ những ký ức tươi đẹp của những ai đã từng chơi và yêu thích các game cổ điển ngày xưa.

Một game đầy triển vọng, chỉ cần được trau chuốt thêm chút nữa

Tóm lại, game hành động offline hay Ro_bit hoàn toàn có thể cuốn hút người chơi và đạt số lượng fan hâm mộ lớn hơn nếu được trau chuốt hơn nữa, ví dụ như bổ sung nội dung mới cho game. Dù chưa hoàn chỉnh 100% nhưng game hành động đi cảnh Ro_bit có thể khiến những ai ưa thích thể loại này cảm thấy hết sức quen thuộc và hài lòng với những gì mà game đang mang lại.

Hiện tại, game bắn súng miễn phí cho máy tính Ro_bit đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nên tất cả các khu vực và những thứ xuất hiện trong game chưa chắc đã có mặt trong phiên bản hoàn chỉnh sắp tới.

Hướng dẫn chơi game hành động miễn phí cho máy tính Ro_bit

 • Các phím mũi tên: Di chuyển nhân vật Ro_bit
 • Phím C: Sử dụng vũ khí thứ cấp
 • Phím Cách: Nhảy
 • Phím X: Thực hiện hành động
 • Phím Z: Bắn
 • Phím Ctrl và phím V: Chuyển đổi qua lại giữa các vũ khí thứ cấp
 • Phím Enter: Tạm dừng chơi game

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.9 Alpha
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 243
 • Lượt tải: 181
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm