Ghost Nền tảng tạo trang blog & tạp chí hiện đại

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 116
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
Giới thiệu

Ghost là nền tảng sản xuất nội dung chuyên nghiệp có mã nguồn mở hỗ trợ cho việc xây dựng và vận hành một xuất bản phẩm trực tuyến hiện đại. Nền tảng này hỗ trợ cho blog, tạp chí và các nhà báo.

Giao diện chính của ứng dụng Ghost WebGiao diện chính của ứng dụng Ghost Web

Ghost là nền tảng mạnh mẽ có công nghệ xuất bản hiện đại. Nền tảng này hỗ trợ cho việc tạo ra blog hoặc sản phẩm xuất bản trực tuyến.

Trình chỉnh sửa nội dung thú vị dành cho những người dùng thích viết

Phần mềm thiết kế web trực tuyến Ghost cung cấp môi trường chỉnh sửa dựa trên ngôn ngữ đánh dấu Markdown cho phép định dạng nhanh chóng, đem lại trải nghiệm tuyệt vời, tập trung chủ yếu vào nội dung đang được tạo ra. Tính năng hai cột trực tiếp giúp người dùng lúc nào cũng nhìn thấy rằng bài viết của mình trông như thế nào.

Quản lý nội dung đơn giản

Tất cả nội dung của người dùng đều có sẵn và có thể được tìm kiếm một cách dễ dàng. Như vậy, người dùng sẽ chẳng bao giờ bị mất dấu các bài viết cũ nữa.

Ngoài ra, các bài viết còn được tích hợp với tính năng gắn thẻ tuyệt vời để phân chia hạng mục nội dung đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Người dùng có thể xây dựng hầu như mọi loại hạng mục, phần, định dạng, lưu lượng bằng cách dùng các thẻ. Tính năng này gần giống với tính năng nhãn của Gmail.

Làm việc với đội của mình

Nền tảng thiết kế web chuyên nghiệp Ghost có thể hỗ trợ hoàn thành vai trò của tác giả, biên tập viên và quản trị viên. Bạn có thể mời cả đội cùng cộng tác khi mà có nhiều hồ sơ người dùng công khai dành riêng cho từng người.

Lên lịch cho các nội dung

Người dùng có thể tùy chỉnh lịch xuất bản từ trước và lên lịch để các bài viết được đăng vào đúng thời điểm mong muốn. Trang thiết kế website Ghost sẽ nhớ xuất bản đúng giờ nên bạn không cần phải tốn công mất sức cho việc này nữa.

Lựa chọn phông nền thích hợp cho ứng dụng web Ghost Online
Lựa chọn phông nền thích hợp cho ứng dụng web Ghost Online

Tận dụng tính năng chỉnh sửa trang đơn giản

Khi sử dụng nền tảng tạo trang web Ghost, người dùng có thể thêm một logo, tạo ra các trình đơn điều hướng, chèn các mã phân tích chỉ với vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian đối với tất cả các sự thay đổi nhỏ mà mình tạo ra.

Các kênh phân phối nội dung được tối ưu hóa toàn diện

Người dùng chỉ cần xuất bản một lần nhưng có thể phân phối nội dung ở nhiều nơi khác. Nội dung được tùy chỉnh để người đọc khám phá theo bao nhiêu cách cũng được.

Tối ưu hóa cơ chế tìm kiếm

Tính năng SEO được tích hợp trực tiếp cùng với tính năng đánh dấu ngữ nghĩa, đường dẫn vĩnh cửu, bản đồ XML, thẻ canonical (truyền giá trị của trang này cho trang khác) và siêu dữ liệu tự động đòi hỏi tự tay vận hành.

Tăng tốc các trang di động

Vì hỗ trợ cho AMP nên trang của người dùng sẽ có thứ hạng cao hơn và được tải (load) với tốc độ nhanh chóng từ kết quả tìm kiếm di dộng của Google.

Dữ liệu được cấu trúc tỉ mỉ

Từng bài viết đã được xuất bản đều có giao diện đẹp mắt trên web với các tag phong phú.

Đăng ký theo RSS, Email và Slack

Ứng dụng web này được tích hợp với Slack và các dạng đăng ký trả phí qua email, tin tức RSS nếu giữ nguyên chế độ mặc định.

Giao diện lập trình ứng dụng JSON của công cụ thiết kế web JSON cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các dữ liệu thu thập, thiết lập và hiển thị. Người dùng có thể xây dựng các ứng dụng xuất bản hoàn toàn dựa trên đó và thỏa sức tùy chỉnh trải nghiệm của người đọc.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo