GifDeck Chuyển bài thuyết trình sang hình ảnh động

Truy cập
3 (1) Jai Pandya Miễn phí 26 Ngày:

GifDeck là một trang web giúp chuyển bài thuyết trình trên SlideShare thành GIF mà thông tin hiển thị vừa được lưu trữ trong máy tính của bạn mà vừa có thể đăng tải trên các mạng xã hội.

giao diện của Gifdeck

Việc chia sẻ slide qua email hay trên mạng xã hội là nhu cầu cần thiết của nhiều người dùng, nhưng với những slide nặng nhiều MB, sẽ rất khó khăn và mất thời gian. Trong những trường hợp như vậy GifDeck sẽ là một giải pháp tốt cho bạn. Nó cho phép chuyển đổi các tài liệu Slideshare thành ảnh GIF, với dung lượng nhỏ, chất lượng cao, có khả năng tùy chỉnh, giúp bạn chia sẻ slide của mình dễ dàng hơn.

Hãy cùng tìm hiểu về GifDeck để thấy được điều thú vị từ trang web này nhé.

Tính năng của GifDeck - Định dạng trao đổi hình ảnh

  • GifDeck là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ SlideShare thành hình ảnh động.
  • GifDeck cho phép bạn chỉ định các URL của các bài thuyết trình SlideShare bạn muốn chuyển đổi, số lượng khung hình và số lượng thời gian bạn muốn mỗi hình ảnh sẽ được hiển thị.
  • Sử dụng GIF trong email của bạn để làm cho chúng thú vị hơn và tăng CTR (click through rate - tỉ lệ click chuột trên số lần hiển thị).
  • Bạn có thể tải một GIF trực tiếp lên Twitter và chúng sẽ xuất hiện như phương tiện truyền thông trên profile của bạn.

Tính năng đăng tải trên mạng xã hội của GifDeck

Tải GIF trực tiếp trên Twitter

Sử dụng GIF trong gmail

Sử dụng GIF trong gmail

Cách sử dụng Gifdeck - trang web thiết kế hình ảnh động

Để chuyển đổi một bài thuyết trình thành một GIF, bạn hãy mở trình duyệt (ví dụ Chrome, Firefox...) sau đó mở trang web slideshare.net. Bạn sẽ thấy thanh Search Bar. Tiếp theo bạn hãy tìm cho mình một bài thuyết trình bất kì và sau đó là sao chép và dán đường link của nó vào trong GifDeck.

Tìm bài thuyết trinh

Tìm bài thuyết trình mà bạn mong muốn

Dán link thuyết trình trong GifDeck

Sao chép và dán link bài thuyết trình vào GifDeck

GifDeck sẽ chuyển đổi 10 slide đầu tiên sang dạng hình ảnh động. Vì bạn đang chuyển đổi một bài thuyết trình và không phải là một video, bạn sẽ không phải lo lắng về nhiều về tốc độ khung hình nhưng có lẽ điều mà bạn muốn điều chỉnh đó chính là tốc độ hiển thị của các slide. Để làm được điều này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng trên màn hình và nó sẽ mở ra các tùy cho số slide, khoảng thời gian chuyển đổi giữa các slide và kích thước định dạng hình ảnh động.

Chỉnh sửa hình ảnh động

Chỉnh sửa hình ảnh động trong GifDeck

Nhấp vào Submit và bạn sẽ thấy được bài thuyết trình của mình đã được chuyển đổi dưới dạng hình ảnh động. Tiếp theo, hãy chọn Save để lưu nó trong máy tính của bạn. Chất lượng của những hình ảnh động này rất đẹp và khả dụng. Và thực tế rằng nó thật hữu ích cho bài thuyết trình của bạn.

Lưu hình ảnh động

Lưu hình ảnh động trong GifDeck

Có thể nói, đây là một công cụ thật tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng khi thuyết trình tại các cuộc họp cũng như các hội thảo liên quan. Bạn có thể gửi tới mọi người khái quát bài thuyết trình của mình hoặc thậm chí nó cũng là một công cụ bán hàng hiệu quả thông qua Gifdeck. GifDeck có các kích cỡ khác nhau cho GIF nhưng ngoài việc đó thì không có cách nào để giảm kích thước của tập tin. Bạn có thể nén nó sau này nếu như bạn có ứng dụng phù hợp với nó.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm