GIFO cho iOS 1.0.2 Tạo ảnh GIF động trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Americos Technologies Miễn phí 49 Dung lượng: 12,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

GIFO for iOS là ứng dụng ghép ảnh GIF động đơn giản, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch thông qua vài thao tác nhanh gọn.

Chọn bố cục ảnh ghépTạo ảnh GIF

GIFO vừa có chức năng tạo ảnh GIF động thú vị vừa có thể ghép 4 ảnh GIF vào cùng một khung hình để chia sẻ nhiều khoảnh khắc khác nhau - đó có thể là biểu cảm đa dạng của một gương mặt khi quay video selfie, 4 bối cảnh khác nhau hay bất cứ thứ gì bạn muốn chia sẻ dưới dạng ảnh động thay vì ảnh tĩnh đơn điệu.

GIFO là phương pháp đơn giản và nhanh nhất để tạo và chia sẻ ảnh ghép dạng động (GIF Collage), bao gồm các meme và ảnh GIF tương tác thông qua máy ảnh của iPhone hay iPad. Sau khi hoàn thiện tác phẩm của mình, bạn có thể chia sẻ trên các dịch vụ mạng xã hội như Instagram, Vine, Twitter, iMessage, WhatsApp Messenger, qua thư điện tử và nhiều kênh khác.

Chọn màu khung ảnhÁp dụng hiệu ứng cho toàn khung ảnh

Tính năng chính của GIFO

 • Tạo 4 ảnh GIF động rồi ghép vào cùng một khung hình.
 • Có thể chọn kiểu ảnh động Slow-Mo (tốc độ chậm) hay Speed-Up (nhanh) thông qua thanh trượt tiện lợi.
 • Cho phép áp dụng bộ lọc ảnh độc đáo, chèn chữ vào ảnh với nhiều kiểu phông chữ và màu đa dạng.
 • Sử dụng widget trong trung tâm thông báo của iOS 8, iOS 9 để tạo ảnh GIF nhanh.
 • Dễ dàng chuyển giữa camera trước và sau thiết bị.
 • Lưu ảnh dưới dạng file GIF hay video vào Camera Roll thiết bị.
 • Sao chép ảnh GIF mà không cần lưu vào thiết bị, dán trực tiếp lên các ứng dụng khác.

Quy trình tạo và chia sẻ ảnh GIF động với GIFO cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, người dùng GIFO cần quyết định tạo ảnh GIF đơn hay ghép 4 ảnh GIF nhỏ vào cùng một bố cục. Nếu chọn kiểu ghép ảnh (GIF Collage), trên màn hình tạo chuỗi ảnh GIF, bạn sẽ lần lượt tạo từng ảnh một, mỗi ảnh sẽ có thời lượng vài giây. Người dùng có thể chủ động trong việc làm ảnh với một nút bấm lớn màu xanh ở chính giữa bên dưới màn hình. Bạn có thể chuyển camera trước và sau máy tùy vào mục đích làm ảnh tự sướng hay quay đối tượng khác, quay phong cảnh...

Chèn chữ và sticker vào ảnhChia sẻ ảnh GIF

Khi đã quay xong 4 ảnh trong cùng một khung, nhấn Next để chuyển sang màn hình biên tập ảnh GIF. Tại đây, người dùng GIFO có thể chọn kiểu khung ảnh với nhiều màu sắc khác nhau, áp dụng hiệu ứng ảnh (đen trắng, mosaic, tranh vẽ, sepia...) và chèn chữ hay sticker vào ảnh. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn một số tùy chọn. Bạn có thể chi $1.99 để mở khóa toàn bộ các tính năng này. Sau khi hoàn thiện tác phẩm, người dùng có thể sử dụng thanh trượt để thay đổi tốc độ phát ảnh động rồi lưu ảnh dưới dạng file GIF, video hay chia sẻ trên mạng xã hội.

GIFO là ứng dụng tạo và ghép ảnh GIF đơn giản, dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện thành công ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Điểm trừ lớn nhất của GIFO là phiên bản miễn phí bị giới hạn khá nhiều tùy chọn, tuy nhiên, người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu trọn vẹn tính năng trong GIFO. Với dung lượng nhỏ gọn, giao diện trực quan và chắt lọc những tính năng cơ bản nhất, GIFO xứng đáng là một trong các công cụ làm ảnh GIF tốt nhất cho iPhone, iPad.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@americostech.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của GIFO.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,7 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 49
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm