Glary Disk Explorer 5.27.1.58 Quản lý không gian lưu trữ trên máy tính

Tải về
3 (1) Glarysoft Miễn phí 120 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Glary Disk Explorer 5.27.1.58 là một công cụ tiện dụng giúp tìm ra những tập tin và thư mục chiếm nhiều không gian lưu trữ nhất, cung cấp một phương tiện hiệu quả để quản lý dung lượng lưu trữ trên ổ đĩa cứng.

Tải SpaceMonger cho Windows

Glary Disk Explorer

Download Glary Disk Explorer để quản lý không gian lưu trữ trên máy tính

Một số tính năng của phần mềm kiểm soát không gian bộ nhớ Glary Disk Explorer:

Phân tích ổ đĩa:

Glary Disk Explorer có thể phân tích cả ổ đĩa cứng trên máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài được kết nối với máy tính.

Quét hoàn toàn với tốc độ siêu nhanh:

Tìm kiếm nhanh chóng tất cả các ổ đĩa nội bộ và trình điều khiển cá nhân, tìm kiếm các file, thư mục lớn mà có thể có các file nhỏ hơn hoặc thậm chí các thư mục lồng nhau sâu nhiều cấp độ. Glary Disk Explorer cũng cho phép nhiều lựa chọn quét, quét theo ổ cứng hoặc theo thư mục tùy chọn.

Quản lý không gian lưu trữ một cách dễ dàng:

Glary Disk Explorer sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về không gian lưu trữ trên máy tính, dung lượng đã dùng, dung lượng còn trống, những file, thư mục lớn mà không thực sự cần thiết.

Địa điểm lưu trữ được phân tích và Glary Disk Explorer sẽ nhanh chóng tính toán không gian lưu trữ phân bổ cho từng thư mục, từng tập tin, tỷ lệ phần trăm tương ứng. Các nội dung trên ổ đĩa được hiển thị trong một bảng có tổ chức, cùng với các kích thước tương ứng của từng mục.

Glary Disk Explorer

Giao diện của Glary Disk Explorer khi quét xong, với rất nhiều tính năng trên thanh menu

Bộ lọc nhanh:

Tập tin có thể được lọc dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng các nút trên thanh công cụ chuyên dụng. Hiện tại, người dùng có thể lọc tập tin theo loại, bao gồm: video, nhạc, tài liệu, hình ảnh, các tập tin nén.

Tỷ lệ lưu trữ được thể hiện trên biểu đồ hình tròn:

Glary Disk Explorer sau khi quét hệ thống sẽ tự động tạo ra một biểu đồ hình tròn bao gồm tất cả các thư mục và tập tin, tự động nhóm các đối tượng có kích thước nhỏ (như các tập tin cá nhân trong một thư mục) mà tổng lưu trữ chiếm dưới 1% không gian ổ đĩa. Biểu đồ này được tự động làm mới khi bạn điều hướng đến một thư mục, hiển thị cách lưu trữ được phân bổ trên khắp tất cả các file. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở một thư mục hoặc một tập tin, xem nó trong Windows Explorer, truy cập vào thuộc tính của nó hoặc chuyển nó đến thùng rác Recycle Bin.

Với Glary Disk Explorer bạn sẽ nắm được tình hình lưu trữ của tất cả các ổ đĩa trên máy tính trong nháy mắt. Điều này giúp bạn quản lý các tập tin dễ dàng hơn. Giao diện giống như Explorer bao gồm các tùy chọn quản lý tập tin cơ bản, tất cả các chi tiết liên quan đến không gian lưu trữ đã sử dụng và còn trống trên các ổ đĩa.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.27.1.58
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 207
  • Lượt tải: 120
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

  • Disk Aware 🖼️ 107 Xác định file chiếm nhiều dung lượng ổ cứng
  • SpaceMonger 🖼️ 3.904 Tìm kiếm file và thư mục chiếm nhiều dung lượng

Có thể bạn quan tâm