Glyphs cho Mac 2.4.1 Build 983 Phần mềm thiết kế font chữ nghệ thuật tuyệt đẹp

Tải về
3 (1) Georg Seifert Dùng thử 646 Dung lượng: 20 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Glyphs cho Mac là phần mềm biên tập và thiết kế font chữ toàn diện. Tải Glyphs cho Mac, bất kỳ ai cũng có khả năng tạo kiểu chữ nghệ thuật chỉ trong nháy mắt.

Glyphs cho Mac - phần mềm thiết kế font chữ chuyên nghiệp
Glyphs cho Mac - Phần mềm thiết kế font chữ chuyên nghiệp

Download công cụ thiết kế font chữ Glyphs cho Mac

Đúng như tên gọi của nó, Glyphs cho Mac là ứng dụng thiết kế chữ nghệ thuật mạnh mẽ và giàu tính năng. Nó cung cấp một bộ công cụ tạo font hoàn chỉnh nhất trên nền tảng Mac OS X. Nó kết hợp xem trước và chỉnh sửa các dạng chữ trên cùng một giao diện thoáng mắt. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức trong công đoạn tạo font nghệ thuật. Ví dụ như, người dùng có thể vẽ khối chính xác cho font Glyph, chỉnh khoảng cách, điểm màu co, chọn Preview để xem trước sản phẩm của mình khi xuất ra. Thật đơn giản phải không?

Tự động tạo chữ glyph kèm dấu câu và xuất sang nhiều định dạng font khác nhau

Trong khi sử dụng Glyphs cho Mac, người dùng có thể tập trung nhiều thời gian hơn vào thiết kế kiểu chữ thay vì lo lắng đánh dấu từ không chuẩn nhờ chức năng quản lý dấu câu tiện ích. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ OpenType, cho phép người dùng tạo bộ sưu tập font nghệ thuật cá nhân và xuất chúng thành nhiều tập tin đa định dạng.

Glyphs cho Mac cũng chứa tính năng lưu bản thiết kế như một Photofonts (phf) và Unified Font Objects (ufo) để có thể sử dụng trên nhiều nền tảng và đáp ứng nhiều yêu cầu văn bản nhất.

Thiết kế font chữ bằng 4 công cụ nâng cao cùng một lúc

Glyphs cho Mac sở hữu một bộ công cụ vẽ mở rộng dựa trên "node". Nó được thiết kế đặc biệt nhằm tạo bộ font tùy biến đơn giản nhất có có thể. Hay nói cách khác, nhờ nó, người dùng toàn quyền kiểm soát các điểm trên font chữ, kết nối lại chúng mọi lúc trong khi phác thảo mà không gặp trở ngại gì. Tuyệt vời hơn, trong khi thiết kế, người dùng có thể cùng lúc sử dụng nhiều chức năng kết hợp nhằm tăng tốc công việc, loại bỏ những chi tiết nhỏ nhặt và dành nhiều thời gian hơn vào việc vẽ phác thảo để cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất.

Glyphs cho Mac không giới hạn khả năng tạo font
Glyphs cho Mac không giới hạn khả năng tạo font

Tính năng nổi bật của ứng dụng font chữ nghệ thuật Glyphs cho Mac

Phác thảo font

Lấy một chiếc bút chì nhỏ, phác thảo vài chữ cái. Sau đó, sử dụng phần mềm để kỹ thuật số hóa chúng, làm theo hướng dẫn từng bước một sẽ tạo ra bản font OpenType hoàn thiện.

Công cụ vẽ đa dạng

Glyphs cho Mac chứa công cụ vẽ vector thông minh, đã được tối ưu hóa cho thiết kế mặt chữ, tạo khuôn, kiểm soát độ cong, đa điểm kéo, độ đổ bóng, chỉnh sửa hàng loạt... ngay trên box công cụ.

Hỗ trợ toàn bộ các ngôn ngữ hiện nay

Nhờ khả năng "đọc" tất cả ngôn ngữ loài người, kết hợp với công nghệ sắp xếp thành phần thông minh, tự động đánh dấu, hỗ trợ Unicode 7, Glyphs cho Mac đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển font chữ đa ngôn ngữ.

Chỉnh sửa trực quan

Quan sát hình dạng chữ ở độ phân giải cao. Trình Edit hai màn hình để sửa kiểu dáng, đồng thời, vẽ thêm, căn lại không gian, kern chữ nghệ thuật trong bối cảnh từ cụ thể chứ không phải tại một cửa sổ đơn lẻ như các phần mềm khác.

Tô màu mọi vị trí

Thêm màu sắc cuộc sống "thổi hồn" vào sản phẩm sáng tạo của mình dễ dàng hơn bằng trình Preview đa lớp tích hợp cùng công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Glyphs cho Mac có thể xuất nhiều font layer, webfont màu phong cách Microsoft hoặc emoji như của Apple.

Tự động tạo OpenType

Glyphs cho Mac phân tích tên và hình dáng font, sau đó, qua chức năng code tích hợp, nó tự động thiết kế các kiểu chữ viết hoa, hình khối, phân số...

Glyphs cho Mac cung cấp bộ công cụ giàu tính năng hữu ích khi tạo font
Glyphs cho Mac cung cấp bộ công cụ giàu tính năng hữu ích khi tạo font

Nhìn chung, với tất cả chức năng kể trên, Glyphs cho Mac đã chứng tỏ là một trong những công cụ sáng tạo font nghệ thuật không thể thiếu với những ai đang muốn dấn thân vào con đường thiết kế. Bạn đọc quan tâm có thể tải Glyphs cho Mac bản dùng thử 30 ngày miễn phí để trải nghiệm trước khi mua sản phẩm tại web của nhà phát hành.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.1 Build 983
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20 MB
  • Lượt xem: 815
  • Lượt tải: 646
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm