Gmelius for Gmail 6.0.14 Tiện ích tùy biến Gmail

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 333 KB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Gmelius for Gmail là tiện ích dành cho người dùng Gmail hoạt động trên trình duyệt Chrome với tính năng chính là thay đổi giao diện Gmail inbox, bảo vệ quyền riêng tư Gmail và nâng cao hiệu suất làm việc của Gmail.

Không gian Inbox mới
Tạo không gian Hộp thư đến Gmail thoáng đãng hơn với Gmelius for Gmail

Trong khi email vẫn đang là phương tiện liên lạc chủ yếu không chỉ với dân văn phòng mà còn nhiều đối tượng người dùng khác thì Gmail dường như chiếm vị trí độc tôn trong cộng đồng người dùng.

Gmelius for Gmail là tiện ích mang lại cho bạn khả năng bảo mật cao hơn, tùy chỉnh hộp thư đến sao cho gọn gàng và đẹp mắt hơn cũng như nâng cao hiệu suất làm việc với một bộ các công cụ hữu ích.

Tính năng chính của tiện ích tùy biến Gmail Gmelius for Gmail

 • Tùy biến giao diện Hộp thư đến của Gmail.
 • Chặn người theo dõi, nâng cao bảo mật thông tin.
 • Sử dụng hashtag cho email viết sẵn.
 • Tạo công việc mới nhanh chóng.

Giới thiệu công cụ tùy biến giao diện Gmail Gmelius for Gmail

Tùy chỉnh hộp thư đến

Gmelius for Gmail cho phép người dùng tùy chỉnh một số cách bố trí trong Hộp thư đến của Gmail như khả năng dọn dẹp để có không gian Inbox thoáng hơn, gỡ bỏ quảng cao hay một số tính năng khác. Tiện ích cũng sử dụng hashtag giúp người dùng gửi mail nhanh hơn. Chỉ cần thêm một mẫu email có sẵn và lưu lại, gõ địa chỉ email người nhận, nhập hashtag vào thanh Chủ đề của email là nội dung email được soạn sẵn sẽ hiển thị ngay lập tức.

Bảo vệ quyền riêng tư

Khi ngày càng có nhiều dịch vụ theo dõi hoạt động email người dùng thì Gmelius for Gmail sẽ giúp bảo vệ bạn bằng cách phát hiện và chặn những kẻ theo dõi trên Gmail đó. Tiện ích sử dụng thuật toán tự động phát hiện từ năm 2013 nhưng chưa bao giờ tỏ ra lỗi thời.

Chặn đối tượng theo dõi
Chặn các đối tượng theo dõi Gmail

Tạo công việc nhanh chóng

Hiểu được rằng email là nơi làm việc chủ yếu, Gmelius for Gmail đưa ra giải pháp đột thông minh bằng cách tích hợp ngay công cụ tạo ghi chú trong Gmail. Với một nút Do mới bên cạnh Compose, bạn có thể nhanh chóng tạo công việc mới, quản lý công việc cũng như chia sẻ với bất kì ai trong danh bạ của mình. Tiện ích cũng giúp hình ảnh hóa tiến trình thực hiện công việc của bạn qua các bảng biểu trực quan.

Tạo ghi chú và theo dõi
Tạo ghi chú và theo dõi tiến độ làm việc với Gmelius for Gmail

Nâng cao hiệu suất Gmail

Gmelius for Gmail còn có thêm nút Unsubcribe trên thanh công cụ, tự động phát hiện bản tin email (email newslette) hay mailing list và giúp quá trình bỏ theo dõi trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Tiện ích cũng cho phép tìm kiếm thư ngay từ thanh địa chỉ của trình duyệt như với trình Google Search thông thường. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần gõ gml và gõ nội dung cần tìm là Gmelius for Gmail sẽ tự động tìm kiếm và mở Gmail. Tính năng tự động Cc hay Bcc cho người nhận theo các cài đặt sẵn có, thêm header cho mail... đều rất hữu ích và mang đến cho người dùng Gmail khả năng làm việc với Gmail nhanh và hiệu quả hơn.

Tìm kiếm trên trình duyệt
Tìm kiếm nội dung tin nhắn Gmail ngay trên thanh địa chỉ tìm kiếm

Có thể nói, những tính năng vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả của Gmelius for Gmail thực sự mang đến cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn mới với tài khoản Gmail. Hãy cùng tạo một diện mạo mới cho Hộp thư đến, nâng cao khả năng bảo vệ quyền riêng tư Gmailnâng cao hiệu suất làm việc với bộ công cụ của Gmelius for Gmail.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: