King of Avalon: Dragon Warfare Game đại chiến rồng thiêng hoành tráng

Tải về

Chơi King of Avalon: Dragon Warfare miễn phí trên máy tính để trải nghiệm tựa game chiến thuật hoành tráng và đặc sắc của DianDian Interactive Holding.

Game chiến thuật King of Avalon

Trong game King of Avalon: Dragon Warfare, nhiệm vụ của bạn là huấn luyện rồng, chọn chiến lược hợp lý và trở thành Vua của tất cả các vị vua! Với hàng triệu người chơi toàn cầu, King of Avalon: Dragon Warfare là 1 trong những game chiến thuật hay nhất năm 2017. Nay bạn đã có thể chơi King of Avalon trên PC thông qua giả lập Bluestacks.

King of Avalongame chiến thuật miễn phí, nổi bật với những trận đánh nhiều người chơi hoành tráng. Trong cuộc chiến rồng thiêng này, rồng chiến chính là chìa khóa giúp bạn thống trị vương quốc. Chiến thuật mà người chơi lựa chọn sẽ tác động trực tiếp đến chiến binh rồng và từ đó làm thay đổi lối chơi.

Cụ thể, trong game King of Avalon: Dragon Warfare, bạn sẽ huấn luyện rồng và quân đội để sẵn sàng cho những trận đánh lớn. Đừng quên tham gia liên minh với bạn bè và cùng nhau xây đế chế hùng mạnh.

Xây dựng đế chế mới

Cốt truyện trong game bắt nguồn từ khi vua Arthur qua đời. Vương quốc Avalon chính là sứ mệnh mới của bạn! Hãy xây dựng vương quốc thật vững mạnh, nâng cấp công trình, chiêu mộ quân đội và huấn luyện rồng để bảo vệ đế chế mới thông qua những trận đánh quy mô lớn!

Game King of Avalon được phát triển theo phong cách chiến thuật MMO, mang nhiều nét tương đồng với Game of War, Vikings: War of Clans và 1 số game chiến thuật cổ điển khác.

Trong vai trò người chủ mới của vương quốc Avalon, nhiệm vụ của bạn khá nặng nề và phải bao quát nhiều lĩnh vực như kinh tế, quân sự, nghiên cứu và phát triển. Ban đầu các công trình được xây dựng khá nhanh nhưng càng về sau, thời gian hoàn thành càng kéo dài phụ thuộc vào loại công trình và cấp độ nâng cấp. Hoặc bạn có thể dùng vàng để hoàn thành công trình tức thời hay Token tăng tốc xuất hiện sau mỗi trận PvE.

Huấn luyện rồng thiêng

Điểm nhấn trong King of Avalon: Dragon Warfare PC chính là những trận chiến quy mô lớn với sự góp mặt của lực lượng rồng thiêng cực mạnh. Người chơi sẽ bị khuất phục hoàn toàn bởi những màn bay lượn, phun lửa hay chiến đấu bởi rồng thiêng và những lực lượng quân đội khác.

Với đồ họa xuất sắc và hệ thống item phong phú, King of Avalon: Dragon Warfare for Windows mang đến cho bạn những giờ chơi game hấp dẫn và đặc sắc chưa từng có!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.393
  • Lượt tải: 673
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11
Tìm thêm: King of Avalon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm