Godzilla Defense Force cho Android 2.0.3 Game bảo vệ thành phố khỏi quái vật cùng Godzilla

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 839
 • Lượt tải: 334
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Godzilla Defense Force cho Android là một game clicker kết hợp chiến thuật độc lập đến từ nhà phát triển đình đám Nexon.

Đánh bại những con quái vật khổng lồ để bảo vệ thành phố trong Godzilla Defense Force
Đánh bại những con quái vật khổng lồ để bảo vệ thành phố trong Godzilla Defense Force

Trước khi công chiếu bộ phim Godzilla: King of the Monsters, Nexon và nhà phát triển Neopl Studio 42 đã cho ra mắt một trò chơi di động ăn theo miễn phí trên Google Play mang tên Godzilla Defense Force. Trong game, người chơi có nhiệm vụ chiến đấu và thu thập quái vật huyền thoại từ 29 bộ phim trong loạt phim Godzilla kinh điển của nhà sản xuất Nhật Bản Toho.

Bảo vệ các thành phố nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới khỏi những con thú khổng lồ! Vô số quái vật đến từ loạt phim Godzilla kinh điển đang từng bước tới gần, và nhiệm vụ của bạn là phải chiêu mộ những quái thú Godzilla mạnh mẽ để giải cứu thế giới!

Godzilla: Defense Force for Android là sự pha trộn tuyệt vời giữa trò chơi thẻ bàiphòng thủ tháp, mang lại trải nghiệm chơi game độc đáo cho fan hâm mộ của loạt phim Vua quái vật Godzilla. Trò chơi bao gồm các con Godzilla và rất nhiều quái vật khác đến từ 29 phần phim khác nhau, từ bộ phim gốc năm 1954 cho đến phần mới nhất!

Game tập hợp tất cảu quái vật trong 29 bộ phim Godzilla gốc Triệu hồi quái vật khổng lồ
Game Godzilla: Defense Force tập hợp tất cảu quái vật trong 29 bộ phim gốc

Trong game Godzilla: Defense Force, người chơi sẽ giải cứu các thành phố nổi tiếng trên thế giới khỏi những con quái vật khổng lồ. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ phải cố gắng bảo vệ căn cứ của mình trong khi liên tục đối phó với làn sóng quái vật khổng lồ. Tham gia lực lượng chiến đấu với nhiều đồng minh khác nhau, như MechaGodzilla và Kaiju!

Quái vật bị đánh bại có thể được thu thập dưới dạng "Thẻ quái vật", sau đó bạn có thể sử dụng các thẻ này để trang bị và nâng cao kỹ năng hoặc buff cho monster của mình trong các giai đoạn chiến đấu tiếp theo. Đánh bại và thu thập quái vật để mở khóa Codex, trong đó có mô tả và thông tin chi tiết về tất cả quái vật, cũng như hình ảnh của chúng trong các bộ phim tương ứng!

Bảo vệ trái đất trước sự tấn công của quái vật Sưu tập thẻ bài Godzilla
Bảo vệ trái đất trước sự tấn công của quái vật và sưu tập thẻ bài Godzilla

Tính năng nổi bật của game Godzilla Defense Force cho Android

Vô số quái vật từ series phim gốc

Từ phiên bản Godzilla năm 1954 cho đến nay! Tất cả quái vật từ 29 bộ phim sẽ “đổ bộ” thiết bị của bạn trong trò chơi clicker thủ thành Godzilla chính thức này!

Bảo vệ thành phố

Vô số quái vật trong truyền thuyết đang tấn công các thành phố lớn! Tokyo, London và Sydney rất cần sự giúp đỡ của người chơi! Bạn có thể bảo vệ họ và chống lại những con quái thú khổng lồ này không?

Thu thập thẻ bài Godzilla

Tìm kiếm và nâng cấp các thẻ Godzilla để triệu hồi Vua quái vật trong trận chiến!

Codex quái vật

Tìm hiểu thêm về Godzilla và ngôi đền Pantheon của nó ngay trên điện thoại di động của bạn.

Vô số hệ thống chiến đấu

Khi người chơi không thể bảo vệ thành phố của mình, hãy tăng cường lực lượng phòng thủ thông qua việc xâm chiếm mặt trăng và thậm chí là sử dụng cỗ máy du hành thời gian đặc biệt.

Những con quái thú bạn yêu thích trong phim Godzilla sẽ "đổ bộ" thiết bị của bạn Game có đồ họa tuyệt đẹp
Những con quái thú bạn yêu thích trong phim Godzilla sẽ "đổ bộ" thiết bị của bạn

Lưu ý:

Godzilla Defense Force Android là trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách vô hiệu hóa giao dịch mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo