Bejeweled 2 Game xếp kim cương 2

Tải về

Bejeweled 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game xếp kim cương kinh điển. Nối tiếp truyền thống của dòng game này, Bejeweled 2 sẽ sở hữu lối chơi nhẹ nhàng những cũng không kém phần thách thức, mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Bejeweled 2
Download Bejeweled 2 miễn phí về máy

Chơi Bejeweled 2 miễn phí trên web.

Game Bejeweled 2 có lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là nối tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu để làm chúng biến mất khỏi màn hình. Độ khó tăng theo các level của game nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì quá dễ. Bạn có thể ghép 4 viên kim cương trở lên để tạo thành những viên sức mạnh gọi là Power Gems. Khi sử dụng những viên đặc biệt này chúng sẽ phát nổ và tạo ra nhiều điểm hơn. Càng tạo ra nhiều combo bạn sẽ càng nhanh chóng qua bàn.

Bejeweled 2 là thành viên thứ hai trong loạt game xếp kim cương của đại gia đình PopCap. Trong phiên bản này, PopCap hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho các fan hâm mộ.

Bejeweled 2 cung cấp hai chế độ chơi là Classic và Action. Trong chế độ Classic, bạn sẽ được thỏa sức chơi theo phong cách cổ điển còn với Action thì bạn phải để ý đến giới hạn thời gian.

Đặc biệt khi di chuyển được cùng một lúc 5, 6 viên kim cương cùng một hàng thì tất cả cục diện trong màn game đó như thay đổi chóng mặt. Hàng hàng lớp lớp các viên kim cương bị ăn, dòng chữ Good, Excellent hiện lên làm cho tâm trạng thêm phấn khích. Tiếng các viên kim cương va chạm vào nhau, những vệt sáng bắn trên màn hình sẽ tăng thêm sự sống động cho game.

Bejeweled 2
Download game xếp kim cương Bejeweled 2

Bejeweled 2 không chỉ là một tựa game giải trí mà nó còn giúp bạn rèn luyện các kĩ năng cho tay, mắt và não trái. Bạn sẽ tập trung cao độ để não trái sẽ phản hồi những điều kiện khiến tay, mắt bạn sẽ di chuyển một cách nhanh nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Bejeweled 2 ngay về máy để giải trí và xả stress!

Bạn có thể tham khảo mẹo chơi game kim cương Bejeweled đạt điểm cao tại đây.

3,7 (316) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 191.671
  • Lượt tải: 182.433
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm