Bejeweled 2 Deluxe Game xếp kim cương quen thuộc

Tải về

4,2 (48) PopCap Dùng thử 35.218

Trong game Bejeweled 2 Deluxe, người chơi sẽ tìm cách nối các viên kim cương với nhau và cố gắng đạt được số điểm mục tiêu để tiến tới bài chơi tiếp theo.

Giao diện chính của game sắp xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe cho máy tính và MacGiao diện chính của game sắp xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe cho PC và Mac

Giành lấy số điểm cao và vượt qua các bài chơi thú vị

Bejeweled 2 Deluxe là một game match 3 điển hình nên có thể tạo cảm giác vô cùng quen thuộc cho những ai đã từng chơi các tựa game tương tự. Theo đó, tất cả những điều mà người chơi cần làm là nối ít nhất 3 viên kim cương thuộc cùng thể loại và màu sắc. Mỗi khi thực hiện thành công, các viên kim cương đó sẽ biến mất khỏi bàn chơi và điểm số sẽ tăng lên. Càng nối được nhiều viên kim cương cùng một lúc thì số điểm nhận được càng cao hơn.

Trong game xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe, mỗi bài chơi đều có một mức điểm nhất định mà người chơi cần phải cố gắng đạt được để tiến tới bài chơi tiếp theo. Đương nhiên, sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định để đạt được số điểm này nên có một việc quan trọng cần làm là để ý đến từng đường đi nước bước của mình. Trong trường hợp rủi ro là không còn có cách nối kim cương nào hợp lệ, trò chơi sẽ kết thúc và người chơi lại phải bắt đầu lại từ đầu. Hiển nhiên rằng chẳng ai mong muốn điều này, nhất là sau nhiều tiếng đồng hồ nỗ lực hết sức.

Cố gắng tăng điểm bằng nhiều kiểu kết hợp kim cương để khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn

Dù chỉ cần nối 3 viên kim cương để khiến chúng biến mất khỏi bàn chơi và nhận điểm số, người chơi có thể lựa chọn cách chơi khéo léo hơn là cố gắng nối nhiều hơn 3 viên kim cương. Nếu làm được điều này, game nối hình Bejeweled 2 Deluxe có thể thưởng cho người chơi các viên kim cương đặc biệt gây ảnh hưởng rất lớn đến bàn chơi nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, có một việc tương đối khó khăn cần phải thực hiện là tìm ra kiểu kết hợp đúng như mong muốn, nhất là khi thất bại luôn là điều có thể xảy ra vào thời điểm chơi game về sau này.

Xét về khía cạnh đồ họa, game trí tuệ giải đố Bejeweled 2 Deluxe đã được cải thiện rõ rệt so với phiên bản Bejeweled Deluxe nhưng cũng chưa đến mức quá đẹp. Chất lượng đồ họa trông có vẻ mượt mà và rõ ràng hơn nhờ có các kết cấu bề mặt (texture) tốt hơn nhưng thật ra game xếp hình kim cương này không nhất thiết phải cải thiện quá nhiều. Về cơ bản, gameplay và các bài chơi của Bejeweled 2 Deluxe mới là những yếu tố quan trọng chứ không phải là viên kim cương trông lấp lánh như thế nào khi bạn di chuyển chúng đến các vị trí xung quanh.

Lần lượt vượt qua các bài chơi trong game sắp xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe cho máy tính và MacLần lượt vượt qua các bài chơi trong game sắp xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe

Phần kế tiếp của game xếp kim cương kinh điển khiến các fan cảm thấy hài lòng

Tóm lại, trò chơi xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe bao gồm đầy đủ các đặc điểm mà người chơi mong muốn. Đặc biệt, game này có thể làm hài lòng những ai từng chơi game vui Bejeweled Deluxe và khao khát được khám phá thêm nữa. Đây thực sự là một sự cải thiện đáng kể so với phiên bản gốc. Game xếp kim cương Bejeweled 2 Deluxe còn giới thiệu nhiều bài chơi mới khiến bạn cảm thấy hứng thú trong một khoảng thời gian dài.

Yêu cầu cấu hình Bejeweled 2 Deluxe

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 98/ME/2000/XP
 • Bộ nhớ 128 MB RAM
 • 500 MHz trở lên
 • DirectX phiên bản 7.0

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành OS X phiên bản Leopard 10.5.8, Snow Leopard 10.6.3 hoặc hệ điều hành mới hơn
 • Bộ xử lý G4, G5 hoặc Intel Core Duo
 • Bộ nhớ 256 MB RAM
 • Yêu cầu có kết nối Internet để tải xuống và sao lưu dự phòng phiên bản CD-ROM của game

Lưu ý: Phiên bản Demo của game Bejeweled 2 Deluxe đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Bejeweled 2 Deluxe Demo để "ăn" kim cương và đạt số điểm cao ngay bây giờ.

Bảo Linh

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,3 MB
 • Lượt xem: 37.513
 • Lượt tải: 35.218
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm