Bejeweled 3 Game xếp kim cương

Tải về

3,8 (1.138) PopCap Dùng thử 895.003 Dung lượng: 83,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Bejeweled 3 là phiên bản mới nhất trong loạt game kim cương nổi tiếng của hãng PopCap. Với nhiều chế độ chơi và cải tiến về đồ họa, thêm nhiều tính năng mới, Bejeweled 3 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Game Bejeweled 3 là một trong những siêu phẩm thành công của hãng PopCap danh tiếng bên cạnh game chiến thuật Plants vs. Zombies. Nếu Plants Vs. Zombies là một game chiến thuật đòi hỏi sự động não của người chơi với tiết tấu game nhanh chóng thì Bejeweled 3 lại cuốn hút với kiểu chơi đơn giản thích hợp với giới văn phòng. Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, game Bejeweled 3 chắc chắn sẽ không khiến các fan thất vọng.

Bejeweled 3
Bejeweled 3 bổ sung nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Những tính năng mới trong Bejeweled 3

Bổ sung nhiều hỗ trợ

Cách chơi game Bejeweled 3 rất đơn giản, bạn phải ghép tổi thiểu 3 viên kim cương cùng màu lại với nhau theo hàng ngang, dọc hoặc hình L. Sử dụng chuột hoạc các phím mũi tên để hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi level.

Ngoài ra, trong Bejeweled 3, bạn còn có thể sử dụng các hỗ trợ power-up để có điểm cao hơn bình thường gấp nhiều lần. Chẳng hạn, khi phá được 4 đến 5 viên kim cương cùng màu trên một hàng hay cột thì sẽ nhạn được một viên kim cương đực biệt có sức mạnh công phá cực lớn, làm nổ tung những viên lân cận.

Bejeweled 3
Tải game xếp kim cương Bejeweled 3

Nhiều chế độ chơi thú vị:

Game Bejeweled 3 cung cấp 8 kiểu chơi khác nhau, tuy nhiên chỉ có 4 kiểu chơi được mở mặc định, các kiểu chơi còn lại sẽ được mở ra khi bạn lên cấp 4. Bạn có thể chơi theo kiểu truyền thống với chế độ Classic, chơi ăn điểm cho tới khi không thể di chuyển các viên kim cương được nữa.

Ice Storm được đánh giá là chế độ gay cấn và hấp dẫn nhất trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, bạn sẽ phải chịu áp lực thời gian. Khi có các cột sóng dâng lên nhanh, bạn phải phá kim cương để hạ những cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dâng tới hàng kim cương trên cùng thì bạn đã thua. Chế độ chơi Ice Storm này không được mở sẵn mà bạn phải mở khóa khi tham gia chơi Lighting.

Bejeweled 3
Download Bejeweled 3 để tham gia những màn chơi thú vị hơn bao giờ hết

Nâng cấp đồ họa và âm thanh:

Bejeweled 3 có sự cải tiến lớn về đồ họa, hình ảnh, đặc biệt là hiệu ứng chuyển màn khá bắt mắt. Ngoài ra, Bejeweled 3 còn hỗ trợ đa dạng các độ phân giải từ thấp đến cao, như 800 x 600 và 1024 x 768 (dành cho màn hình tỉ lệ 3 : 4) hay 1920 x 1200 (dành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) giúp bạn có thể chơi được toàn màn hình trên các loại màn hình khác nhau. Game còn hỗ trợ chế độ đồ họa 3D tuyệt đẹp, bắt mắt. Bạn có thể vào phần Options -> tùy chọn vào 3D Acceleration, vào Full Screen để chơi toàn màn hình. Để linh hoạt khi chơi ở chế độ cửa sổ và toàn màn hình, bạn có thể sử dụng biểu tượng 2 cửa sổ chồng lên nhau ở góc phải màn hình, hoặc sử dụng phím tắt Alt + Enter để chuyển đổi qua lại.

Hỗ trợ lưu điểm của nhiều người dùng:

Để tiện lợi hơn khi có nhiều người cùng chơi trên một máy, game hỗ trợ ghi nhớ nhiều tài khoản khác nhau... Mỗi người chơi sẽ được lưu điểm một cách độc lập và có thể chơi lại từ thời điểm tạm dừng của riêng mình. Bên cạnh đó, danh mục Records sẽ lưu trữ điểm số của 10 tài khoản người chơi có điểm số cao nhất trong những chế độ chơi mà Bejeweled 3 cung cấp.

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn ở trên, trong Bejeweled 3, bạn không chỉ có nhiệm vụ sắp xếp kim cương, mà còn được tham gia vào các mini game khác được tích hợp sẵn trong các chế độ chơi. Vì vậy, Bejeweled 3 hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi tham gia.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tải Bejeweled 3 miễn phí để bắt đầu chơi nào!

Những game khác trong loạt game kim cương nổi tiếng:

Đánh giá game Bejeweled 3: Một game xếp kim cương nổi tiếng

Nhìn chung, Bejeweled 3 là một tựa game trí tuệ mang tính giải trí và gây nghiện cao. Bejeweled 3 được đánh giá là một trong những sản phẩm thành công nhất của PopCap. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui tai cùng với nhiều bổ sung về hỗ trợ cũng như các thử thách, Bejeweled 3 xứng đáng là một game ghép cặp 3 hay nhất hiện nay.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

 • Đồ họa đẹp mắt
 • Nhiều hỗ trợ mới mẻ
 • Nhiều chế độ chơi thú vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

 • Giới hạn thời gian dùng thử
3,8 (1.138) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 83,4 MB
 • Lượt xem: 915.942
 • Lượt tải: 895.003
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Tìm thêm: Bejeweled

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm