GOM Studio 1.3.1.1119 Ứng dụng stream video miễn phí cho máy tính

Tải về

4,7 (14) GOM & Company Miễn phí 312 Dung lượng: 43,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Khi dùng ứng dụng stream video cho máy tính GOM Studio, người dùng có thể biến chiếc máy tính của mình thành một trạm truyền phát (stream). Ứng dụng này hỗ trợ cho nhiều trang web khác nhau như YouTube, DailyMotion, Twitch...

Giao diện chính của ứng dụng GOM Studio cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng GOM Studio cho máy tính

Ứng dụng truyền video trực tiếp GOM Studio giúp người dùng tạo ra trạm phát (broadcasting station) cho riêng mình, cho phép stream trực tiếp đến một số trang web có video phổ biến nhất. Ngoài tính năng stream trực tiếp, GOM Studio còn có tính năng quay màn hình và quay các ứng dụng để người dùng dễ dàng tạo ra các video hướng dẫn sử dụng.

Phát video lên YouTube, Twitch và các máy chủ khác

Người dùng không nhất thiết phải tùy chỉnh nâng cao khi lần đầu tiên truyền phát video. Tuy nhiên, người dùng nên xem qua phần hướng dẫn sử dụng để đề phòng trường hợp không thành công khi kết nối bộ mã hóa (encoder) với máy chủ (server) mà người dùng đang gửi dữ liệu tới. Chắc chắn là phần hướng dẫn đó sẽ giúp ích rất nhiều.

Khi sử dụng phần mềm quay video trực tiếp GOM Studio, người dùng cần thực hiện bước đầu tiên là tùy chỉnh các thiết lập stream, trước hết là kênh (channel) và máy chủ. Người dùng được phép lựa chọn trong số nhiều tùy chọn khác nhau như YouTube, DailyMotion, Twitch, Hitbox, Azubu, UStream, iSNTAGIB và ConnectCast. Đối với một số kênh kiểu như thế, người dùng chỉ cần xác thực việc truy cập của GOM Studio vào tài khoản là đã có thể thiết lập kết nối một cách nhanh chóng.

Người dùng cũng nên để ý đến một vài thiết lập khác nữa trước khi phát trực tuyến. Ứng dụng chia sẻ màn hình trực tuyến GOM Studio sẽ phát hiện các micrô và thiết bị âm thanh để cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh video và âm thanh. Ứng dụng này còn cho phép sử dụng phím tắt (hotkey) để điều khiển việc phát lại theo ý muốn, tăng tính tương tác của người dùng với ứng dụng và khiến mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng GOM Studio cho máy tính
Sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng GOM Studio cho máy tính

Phát webcam, tập tin đa phương tiện và slideshow

Phần mềm broadcast GOM Studio hỗ trợ cho việc truyền phát webcam và các thiết bị thu hình khác, cho phép người dùng thêm một số thứ vào màn hình, ví dụ như thêm ảnh, video, logo hoặc các ô chữ. Ứng dụng này còn có tính năng tạo slideshow tự động, có thể hiển thị hàng loạt các bức ảnh với hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt.

Thêm nữa, ứng dụng quay video trực tiếp GOM Studio còn tương tác với ứng dụng ghi âm và quay màn hình được tích hợp (người dùng có thể truy cập bằng cách thêm softcam). Tính năng này có thể phát huy tác dụng nếu người dùng muốn chia sẻ các video hướng dẫn, chụp ảnh màn hình Windows hoặc các vị trí khác nhau trên desktop.

Một điểm cộng đáng chú ý của ứng dụng GOM Studio là có thể được tùy chỉnh để tự động dừng truyền phát vào thời điểm đặt trước hoặc đã đạt đến một mức dữ liệu nhất định.

Ứng dụng phát trực tiếp có thể dễ dàng được tùy chỉnh

Tóm lại, ứng dụng GOM Studio có thể biến chiếc máy tính cá nhân thành một trạm truyền phát trực tiếp mà không bao gồm các tính năng phức tạp. Số lượng máy chủ được hỗ trợ và tương thích nhất định sẽ khiến người dùng cảm thấy trên cả hài lòng. Người dùng có thể truyền phát video theo ý thích và những thứ được stream trực tiếp sẽ được hiển thị đúng như ý muốn với nhiều phông nền (theme) và mẫu (template) bố cục được tích hợp trong ứng dụng.

Bảo Linh

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1.1119
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43,9 MB
 • Lượt xem: 551
 • Lượt tải: 312
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • GOM Remote

  🖼️ 88 Ứng dụng điều khiển miễn phí cho máy tính
 • VidePub 1.5

  🖼️ 456 Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho máy tính
 • Claws Mail 3.14

  🖼️ 104 Ứng dụng email miễn phí cho máy tính
 • Imo

  🖼️ 2.823 Ứng dụng chat & gọi video miễn phí cho máy tính
 • Songist 1.3

  🖼️ 93 Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho máy tính
 • Nearpod 4.991

  🖼️ 1.509 Ứng dụng giáo dục miễn phí cho máy tính
 • CK-12

  🖼️ 391 Ứng dụng giáo dục miễn phí cho máy tính