Good Pizza, Great Pizza: Những mẹo quản lý nhà hàng hiệu quả

  • 1 Đánh giá

Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi quản lý nhà hàng, mang đến cho người chơi trải nghiệm thử thách hơn khi điều hành tiệm bánh pizza của riêng mình. Trò chơi sẽ khiến mọi người phải làm việc hết mình để thu từng đồng từ khách hàng của mình.

Có hơn 80 khách hàng khác nhau, mỗi khách hàng đều có những đặc điểm và sở thích riêng. Vì vậy, người chơi không nên mong đợi những chiếc pizza hoàn hảo sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu chỉ sau một vài thao tác.

Game quản lý nhà hàng pizza - Good Pizza, Great Pizza
Game quản lý nhà hàng pizza - Good Pizza, Great Pizza

Game thủ sẽ cần phải làm bánh pizza của mình từ đầu và theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Đơn đặt hàng có thể là bất cứ thứ gì, từ một chiếc bánh pizza phô mai đơn giản cho đến những thứ vô cùng kỳ quái. Nếu cảm thấy mình đang phải vật lộn để duy trì hoạt động kinh doanh này, hãy cùng tham khảo những mẹo quản lý nhà hàng hiệu quả trong Good Pizza, Great Pizza.

Tải Good Pizza, Great Pizza cho Android Tải Good Pizza, Great Pizza cho iOS

Tiết kiệm nguyên liệu

Không giống như hầu hết các trò chơi quản lý nhà hàng, người chơi không nhận được nguồn cung cấp nguyên liệu miễn phí không giới hạn trong Good Pizza, Great Pizza. Sử dụng nhiều nguyên liệu có thể khiến khách hàng thích thú nhưng cuối cùng người chơi sẽ phá sản.

Cố gắng sử dụng ít nguyên liệu nhất có thể mà không làm khách hàng khó chịu. Nếu có thể, hãy chỉ rải một lớp pho mát mỏng lên mỗi chiếc bánh pizza mà vẫn nhận được tiền boa từ khách hàng. rất tốt cho việc kinh doanh.

Thử nghiệm với những đơn đơn đặt hàng kỳ lạ

Người chơi có thể thấy một đơn đặt hàng pizza toàn nước sốt kỳ lạ, một số khách hàng thậm chí sẽ không cho biết họ thực sự muốn nói gì. Ví dụ, một khách hàng muốn chiếc bánh pizza có hình mặt trời mọc, thì bằng cách nào đó, người ấy muốn có một chiếc bánh pizza với sốt và pho mát tiêu chuẩn.

Nếu một khách hàng muốn một nửa bánh mì phô mai và một nửa bánh mì sốt, điều đó có nghĩa là anh ta chỉ muốn một nửa chỉ phô mai và một nửa chỉ có nước sốt pizza. Mặt khác, yêu cầu pizza siêu giòn có nghĩa là họ muốn bánh pizza phải trải qua hơn 3 lần nướng.

Từ chối khách hàng không đủ khả năng chi trả

Nghe có vẻ vô tâm nhưng mọi người đang điều hành công việc kinh doanh, vì vậy tốt hơn là người chơi nên từ chối những khách hàng không có tiền trả cho bánh pizza. Đôi khi, cửa hàng sẽ xuất hiện những vị khách chỉ có 1 đô la. Người chơi có thể đuổi anh ta đi vì anh ta sẽ chỉ chiếm thời gian quý báu. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn có số tiền đó, hãy thoải mái bán chiếc bánh pizza rẻ nhất và nhanh nhất có thể làm.

Cập nhật: 21/09/2022
  • 13 lượt xem