Google Chrome Canary 89.0.4359.4 Bản thử nghiệm của trình duyệt Chrome

Tải về

4 (35) Google Miễn phí 24.462

Nếu bạn là một người thích trải nghiệm các phần mềm mới và đang sử dụng Google Chrome, bạn nên trải nghiệm thử Chrome Canary 89.0.4359.4. Canary là một phiên bản thử nghiệm của Google, nó chứa các tính năng có thể chưa có trên phiên bản chính thức.

Logo Google Chrome Canary
Logo Google Chrome Canary

Tuy nhiên, vì đây là bản trình duyệt web thử nghiệm trước của các phiên bản nên nó hoạt động có thể không ổn định và có một số điểm lưu ý. Thứ nhất, nó sẽ được cài đặt song song với phiên bản ổn định chính thức. Thứ hai, bạn không thể thiết lập Canary là trình duyệt mặc định. Ngoài ra, một số thành phần mở rộng sẽ không thể làm việc trên Canary. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Google Sync để đồng bộ các thiết lập từ phiên bản chính thức.

Logo của phiên bản Canary có màu đặc trưng là màu vàng "chim yến" chứ không phải màu logo thông thường của Chrome.

Tất nhiên, trình duyệt Google Chrome Canary vẫn dựa trên engine Chromium. Nó là phiên bản được nhận tính năng và công cụ mới dành cho cả lập trình viên lẫn người dùng đầu tiên. Canary bao gồm tất cả tính năng của Chrome, bao gồm cả Flash và trình đọc PDF.

Google Chrome Canary nhận cập nhật hàng ngày từ bot tự động biên dịch và gửi cấu trúc mới nhất tới cây nguồn. Quá trình này không cần sự giám sát của con người. Đó là lí do vì sao Google Chrome Canary là phiên bản trình duyệt thiếu ổn định nhất của ông hoàng Internet.

Trang tải Google Chrome Canary
Trang tải Google Chrome Canary

Để tải và sử dụng Google Chrome Canary, bạn có thể tới trang download của Google Chrome hoặc nhấn vào liên kết bên dưới. Click nút Download Canary. Hệ thống sẽ tự động tải về phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 89.0.4359.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 48,6 MB
  • Lượt xem: 27.168
  • Lượt tải: 24.462
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Có thể bạn quan tâm