Google Opinion Rewards cho Android 2024040804 Trả lời khảo sát và nhận tiền mua ứng dụng

Tải về

3 (1) Google Miễn phí 3.643

Google Opinion Rewards cho Android là một ứng dụng khá thú vị của Google, cho phép người dùng kiếm tiền từ Google Play để mua game hoặc phần mềm chỉ bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát đơn giản.

Kiếm tiền vào tài khoản Google Play dễ dàng bằng cách trả lời các bài khảo sát đơn giản

Google Surveys là một công cụ nghiên cứu thị trường, cho phép các nhà nghiên cứu thị trường dễ dàng tạo các cuộc khảo sát trực tuyến để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt hơn. Người dùng hoàn thành các câu hỏi khảo sát trong ứng dụng Google Opinion Rewards ​​hoặc thông qua mạng lưới các nhà xuất bản trực tuyến của Google để kiếm phần thưởng. Google sẽ tự động phân tích các câu trả lời, cung cấp dữ liệu lại cho các nhà nghiên cứu thị trường thông qua giao diện trực tuyến đơn giản.

Giới thiệu Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards thực sự là ứng dụng thiết yếu cho bất cứ ai sử dụng điện thoại Android. Về cơ bản, người dùng có thể kiếm tiền vào tài khoản Google Play để mua các ứng dụng, game, nội dung âm nhạc hoặc video trên cửa hàng chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Google Opinion Rewards được tạo ra bởi nhóm phát triển Google Surveys và phát hành vào cuối năm 2013 với mục đích khảo sát ý kiến của người dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải làm những khảo sát này không công bởi sau khi trả lời các câu hỏi, ứng dụng sẽ trả cho bạn một số tiền nho nhỏ vào tài khoản Google Play để sử dụng mua game hay phần mềm mất phí.

Tất cả những gì người dùng cần phải làm là tải Google Opinion Rewards về máy Android miễn phí và để nó tự động cài đặt. Điều cần thiết là bạn phải cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, giới tính. Sau đó, bạn tham gia trả lời một số câu hỏi khảo sát ngắn mà ứng dụng đưa ra. Tùy vào từng bài khảo sát ngắn hay dài, phức tạp hay đơn giản mà người dùng sẽ nhận được khoản phí khác nhau. Tất nhiên, giá mỗi cuộc khảo sát không nhiều nhưng nếu thực hiện nhiều và liên tục, số tiền mà người dùng nhận được cũng khá đáng kể.

Tùy vào từng bài khảo sát mà người dùng sẽ nhận được khoản phí khác nhau

Khi bạn tham gia một cuộc khảo sát trong Google Opinion Rewards app, câu trả lời của bạn sẽ được tổng hợp và chia sẻ với nhà nghiên cứu thị trường đã viết câu hỏi. Câu trả lời của bạn cho các cuộc khảo sát cũng có thể được kết nối tạm thời với Tài khoản Google của bạn. Đổi lại, Google sẽ cung cấp cho bạn các khoản tiền để sử dụng trong Google Play Store (nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Android) hoặc tiền mặt trong tài khoản PayPal (nếu bạn đang sử dụng ứng dụng iOS).

Google Opinion Rewards Android sẽ theo dõi lịch sử phần thưởng của bạn một cách riêng biệt cho từng nền tảng và không cung cấp tổng số tích lũy trên các nền tảng. Khoản credit hoặc tiền mặt bạn kiếm được trên một nền tảng không bao giờ được chuyển sang nền tảng khác mà luôn có sẵn cho bạn trên nền tảng ban đầu.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2024040804
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26 MB
  • Lượt xem: 9.590
  • Lượt tải: 3.643
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm