Google Duo cho Android 29.1.188 Ứng dụng gọi video mới nhất của Google

Tải về

4,7 (3) Google Miễn phí 1.174

Google Duo for Android là ứng dụng gọi video (Video Call) mới nhất đến từ Google, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và trò chuyện với nhau qua video rất đơn giản. Google cam kết chất lượng hình ảnh và cuộc gọi chẳng kém gì so với FaceTime của "Táo Khuyết".

Gọi video với Google Duo

Một vài nhà phê bình cho rằng Google đang có sự chững lại khi kể đến các ứng dụng mạng xã hội và nhắn tin mới của hãng (Google+, Google Messenger, Hangouts...) dường như bị rất nhiều đối thủ lớn trên thị trường như Facebook, Skype, Viber hay WhatsApp lấn át. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những nỗ lực của "gã" khổng lồ trong việc khôi phục vị thế của mình. Điển hình là mới đây, Google đã ra mắt ứng dụng Google Spaces cho cả hai nền tảng AndroidiOS, hướng đến việc tạo ra một không gian chia sẻ thông tin dành cho các nhóm nhỏ. Và khi ứng dụng này vẫn còn "chân ướt, chân ráo" trên thị trường thì hãng lại tiếp tục công bố sự ra mắt của Duo - ứng dụng gọi video được nhiều chuyên gia đánh giá là động thái của Google "đáp trả" Facetime của Apple.

Video giới thiệu ứng dụng gọi video Google Duo cho Android

Download ứng dụng Google Duo cho Android

Trên thực tế, ngoài Duo thì Google còn dự kiến sẽ mắt một ứng dụng nhắn tin thông minh khác có tên là Allo. Tại sao lại phát hành hai App riêng rẽ như vậy? Có lẽ lý do đầu tiên là do Google muốn đảm bảo trải nghiệm cho người dùng: đơn giản, gọn nhẹ và thứ hai, muốn tạo ra sự khác biệt so với những ứng dụng hiện đang có mặt trên thị trường. Chẳng hạn như Facebook, ứng dụng Messenger của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này "bao trọn gói" với bot thông minh, cho phép gọi video, gọi giọng nói và nhắn tin với đủ các hình thức, từ gửi emoji, ảnh GIF cho đến liên kết, hình ảnh.

Google Duo cũng cam kết mang đến chất lượng audio tốt nhất và video HD
Google Duo cũng cam kết mang đến chất lượng audio tốt nhất và video HD

Một trong những tính năng nổi bật của Google Duo for Android đó chính là Knock Knock. Hiểu đơn giản rằng, Knock Knock sẽ hiển thị hình ảnh của người gọi trên một màn hình xem trước (Preview) trước khi bạn chấp nhận cuộc gọi. Lúc này, Knock Knock sẽ "mời" bạn tham gia vào khoảnh khắc đó nhằm giúp bạn cảm thấy tự nhiên và hài hước hơn. Một khi bạn chấp nhận, cuộc gọi sẽ tự động được thiết lập.

Google Duo cũng cam kết mang đến chất lượng audio tốt nhất và video HD (có thể lên tới độ phân giải 720p). Hãng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để cuộc gọi vẫn được đảm bảo ngay cả khi kết nối mạng không ổn định, tự động chuyển đổi thiết lập mạng giữa WiFi và các gói dữ liệu nên người dùng không cần phải lo lắng rằng cuộc trò chuyện sẽ bị gián đoạn. Cuối cùng, một lý do bạn nên cân nhắc tải Duo về máy đó chính là mức độ riêng tư cao và tất cả cuộc gọi đều bảo mật dựa trên công nghệ mã hóa đầu - cuối (End-to-end).

Google Duo có thể thực hiện các cuộc gọi giữa Android và iOS

Tính năng nổi bật của ứng dụng Google Duo cho Android

Gọi nhóm

Kết nối với những người bạn muốn trò chuyện ngay cả khi họ đang ở xa với tính năng gọi nhóm. Duo hiện hỗ trợ tối đa 8 người trong một cuộc gọi video nhóm.

Thực hiện cuộc gọi giữa Android và iOS

Cho dù đang sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc trên web, bạn vẫn có thể giữ liên lạc với người khác thông qua Google Duo Android.

Chế độ Low Light

Chế độ này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tin nhắn video

Bạn không có thời gian hoặc bạn bè của bạn không thể nhận cuộc gọi? Để lại một tin nhắn video cá nhân với nhiều hiệu ứng thú vị.

Gọi thoại

Thực hiện cuộc gọi âm thanh với bạn bè khi bạn không thể trò chuyện qua video.

Tính năng mới của Google Duo cho Android

  • Chế độ ánh sáng yếu hiện đã có sẵn trên các thiết bị tương thích để cải thiện khả năng hiển thị cuộc gọi video trong điều kiện ánh sáng kém.
  • Thực hiện và nhận cuộc gọi trên loa Google Nest.
  • Sửa lỗi và cải tiến một số chức năng.

Vân Anh

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 29.1.188
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.761
  • Lượt tải: 1.174
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Google Duo Duo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm