GoogleGIFs 1.0 Tìm kiếm hình ảnh động nhanh chóng

Tải về

3 (1) Ian Pearce Miễn phí 131 Dung lượng: 9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

GoogleGIFs là một tiện ích trên trình duyệt Chrome giúp người dùng tìm hình ảnh động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm kiếm hình ảnh động
Tìm kiếm hình ảnh động bằng GoogleGIFs

Hình ảnh động có thể truyền tải suy nghĩ và cảm xúc hiệu quả hơn hình ảnh tĩnh rất nhiều. Mỗi khi tìm kiếm hình ảnh, Google Search sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Bởi đó là một kho tàng thông tin tuyệt vời cả về văn bản, hình ảnh lẫn video. Trong khi Google Image Search hoàn toàn có thể mang đến một kho hình ảnh động, nó vẫn có điều bất tiện là bạn không thể biết hình ảnh mình trông thấy có phải là hình ảnh động hay không cho tới khi click vào chúng. Thao tác này rất mất thời gian và khiến quá trình tìm kiếm hình ảnh GIF lâu hơn rất nhiều.

Sự ra đời của tiện ích tìm kiếm hình ảnh GIF GoogleGIFs sẽ xóa bỏ hoàn toàn những thao tác thừa đó. Sau khi cài đặt GoogleGIFs vào máy tính, Google Image Search sẽ hiển thị tất cả các kết quả ảnh GIF. Từ đó, người dùng cũng có thể chọn xem trước mà biết chắc chắn đó là ảnh GIF mà mình đang tìm kiếm thay vì lo lắng không biết nó có phải ảnh tĩnh như thông thường hay không.

Để sử dụng GoogleGIFs, trong quá trình tìm kiếm hình ảnh động, bạn hãy gõ theo cú pháp [từ khóa] và đi kèm từ gif phía sau. Ví dụ nếu muốn tìm hình ảnh động về các chú mèo, hãy gõ "cat gif" và kết quả hiển thị ra sẽ chỉ bao gồm hình ảnh động về các chú mèo mà thôi.

Tìm kiếm hình ảnh động về mèo
Cú pháp tìm kiếm hình ảnh GIF

Nếu muốn xem hình ảnh động nào, hãy click vào tấm ảnh đó để phóng to lên.

Phóng to để xem ảnh động
Xem kết quả tìm kiếm hình ảnh động

Với tiện ích GoogleGIFs, việc tìm kiếm hình ảnh động sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Giờ thì kho ảnh GIFs sinh động đang chờ đón bạn khám phá. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè tiện ích rất hữu dụng này nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9 KB
  • Lượt xem: 206
  • Lượt tải: 131
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm