GorillaCam for iOS 2.1.3 Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về
5 (3) Joby Miễn phí 265 Dung lượng: 7,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Trải nghiệm một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp cùng nhiều chế độ chụp đa dạng với GorillaCam for iOS, ứng dụng camera hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

GorillaCam for iOS là một sản phẩm nổi tiếng của nhà phát hành Joby, được đánh giá là ứng dụng máy ảnh tất cả trong một hoàn toàn mới và tốt nhất trên cửa hàng Apple App Store.

Với GorillaCam for iOS, người dùng dễ dàng tạo các đoạn video ngừng chuyển động vô cùng thú vị (Stop Motion video - kỹ thuật dựng video kết hợp nhiều ảnh tĩnh với nhau tạo thành một chuỗi các chuyển động. Stop Motion sử dụng ảnh chụp chuyển động liên tục để ghép lại thành từng khung hình trong điện ảnh, làm nên đoạn phim ngắn có hiệu ứng đặc biệt và đem đến cho người xem cảm giác mới lạ); video cô đọng thời gian hấp dẫn (Time Lapse - là kỹ thuật "cô đọng thời gian" bằng những bức ảnh chụp liên tiếp trong thời gian dài và có cùng một góc chụp. Kỹ thuật này giúp khám phá thế giới một cách khá lý thú, những điều khó cảm nhận được trong thời gian thực. Cụ thể, Công nghệ chụp ảnh Time Lapse tạo ra quy trình xử lý hình ảnh chậm, chẳng hạn như quay bông hoa đang nở, hoặc tạo một video khiến cho người xem có cảm giác mọi chi tiết trong đó xảy ra nhanh hơn nhiều so với thực tế); những shot hình chụp tự động bằng bộ đếm giờ hoặc seri ảnh chụp liên tiếp Rapid-fire độc đáo - tất cả trong cùng một ứng dụng camera đơn giản và dễ sử dụng.

GorillaCam for iOS

Tính năng chính của ứng dụng GorillaCam for iOS:

Chế độ camera: chụp tự động với bộ đếm giờ

Cho phép người dùng chọn độ trễ thời gian từ 1 đến 120 giây. Đây là chế độ chụp ảnh hoàn hảo nhất đối với các bức ảnh nhóm hoặc chụp ảnh chống rung.

Thông báo đếm ngược thời gian của bộ đếm giờ tự động: ứng dụng sẽ phát ra một tiếng beep trong mỗi giây trong 3 giây đầu trước khi chụp ảnh.

Chế độ camera: chụp ảnh chớp sáng với tốc độ liên tục

Cho phép chụp một seri ảnh trong phiên chụp nhanh, với tốc độ chụp của camera cực nhanh giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ shot hình nào. Hỗ trợ chụp từ 3 đến 60 bức ảnh. Đây là tính năng phù hợp với những bức ảnh chụp khi chơi thể thao hoặc chụp trẻ em.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kết hợp chế độ chụp ảnh tự động bằng bộ đếm giờ với chế độ chụp chớp sáng để tạo nên một seri ảnh chụp liên tục sau mỗi khoảng trễ thời gian.

Máy ảnh chống rung

Sau khi người dùng chạm vào nút chụp ảnh, ứng dụng GorillaCam sẽ chờ cho đến khi thiết bị được giữ ở trạng thái ổn định và sau đó tự động chụp ảnh khi đạt yêu cầu về điều kiện tĩnh.

Chế độ chụp ảnh cô đọng thời gian

Trong chế độ chụp ảnh độc đáo này, nhiệm vụ của người dùng khá đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập thời gian chụp và thời gian phát lại, sau đó GorillaCam sẽ thực hiện quy trình còn lại. Cụ thể, GorillaCam sẽ chụp một chuỗi các hình ảnh và sau đó gắn chúng lại với nhau trong một video cô đọng thời gian. Lúc này, người dùng có thể ngồi xuống và thưởng thức một bộ sưu tập hình ảnh đặc sắc nhất từ trước tới nay.

Chế độ chụp ảnh chuyển động ngừng

Có thể nói, GorillaCam for iOS là ứng dụng quay video chuyển động ngừng dễ nhất từ trước đến nay cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Thao tác của người dùng khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào nút chụp để ghi lại từng khung hình trong hiệu ứng hoạt họa tổng thể. Sau khi hoàn thành, GorillaCam sẽ kết nối những bức ảnh này lại và tạo thành một đoạn video hoàn thiện.

Ứng dụng camera hấp dẫn

Trải nghiệm ứng dụng camera tốt nhất và đa chức năng nhất cho iPhone của bạn. GorillaCam tích hợp tính năng bộ đếm giờ tự động và chế độ chụp chớp sáng cực nhanh. Bên cạnh đó, công cụ chụp ảnh này còn có khả năng chống rung, giúp chụp những bức ảnh ổn định, sắc nét bằng cách chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình để chụp ảnh tức thời.

Chạm vào vị trí bất kỳ để chụp

Nếu như các ứng dụng camera khác hoặc camera mặc định của thiết bị iOS thường bố trí một nút chụp ảnh nhỏ trên màn hình thì toàn bộ màn hình của GorillaCam là một nút chụp lớn, do đó bạn có thể chụp ảnh dễ dàng và thuận tiện với camera thiết bị, chế độ ghi hình chuyển động ngừng và cô đọng thời gian giúp tạo nên những góc chụp ấn tượng nhất.

Đo độ nghiêng và chồng lưới

Cho phép tạo những bức ảnh có độ nghiêng hoàn hảo ở cả chế độ chụp ảnh chân dung hay phong cảnh.

Độ phân giải đa dạng cho hình ảnh và video

Chọn các thiết lập cho máy ảnh trực tiếp khi chụp. Chọn những chế độ ảnh tốt nhất và phù hợp nhất để tận dụng tối đa camera của iPhone 4S và iPhone 5. Chọn các thiết lập thấp hơn nếu bạn muốn kích cỡ tệp tin nhỏ.

Hỗ trợ camera trước và sau

Cho phép chụp ảnh ở mọi chế độ với camera phụ phía trước và camera chính phía sau của thiết bị. Tuy nhiên, người dùng nên chọn camera phía sau để có được những khuôn hình chất lượng cao.

Xem trước video tức thời

Cho phép xem nhanh video chuyển động ngừng hoặc video cô đọng thời gian trước khi chia sẻ chúng với bạn bè.

Nhà phát hành thường xuyên có những cập nhật và nâng cấp cho sản phẩm GorillaCam for iOS. Vì vậy, người dùng có thể để lại phản hồi thông qua mạng xã hội, thư điện tử hoặc bình luận để giúp nâng cấp ứng dụng ngày một tốt hơn. Trong trường hợp báo lỗi, vui lòng cho biết thông tin về model thiết bị đang sử dụng để được trở giúp tốt nhất. Bạn cũng có thể đề xuất những tính năng mới cần thiết để phát triển các phiên bản GorillaCam sau.

Trải nghiệm phiên bản GorillaCam Pro for iOS mất phí với nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.3:

 • Tự động làm tối màn hình ở chế độ quay video cô đọng thời gian. Màn hình trong chế độ Time Lapse sẽ chuyển sang tối sau 5 phút, giúp tiết kiệm pin thiết bị. Chạm vào màn hình để trở lại độ sáng ban đầu.
 • Cho phép lưu dữ liệu EXIF vào ảnh và video.
 • Sửa lỗi nút chụp không hoạt động ở chế độ chụp chớp sáng nếu chạm vào vị trí bất kỳ để kích hoạt chế độ chụp ảnh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,5 MB
 • Lượt xem: 287
 • Lượt tải: 265
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm