GRIS Game phiêu lưu trong thế giới diệu kỳ

Tải về

GRIS là 1 cô gái trẻ tự tin đang bị lạc trong chính thế giới của mình và phải đối mặt với trải nghiệm đau thương của cuộc sống. Hành trình của Gris xuyên qua nỗi buồn được thể hiện rõ nét qua trang phục, thứ mang lại cho cô gái năng lực mới, giúp cô ấy vượt qua được thực tế khó khăn.

Game phiêu lưu Gris
Game phiêu lưu với tiết tấu chậm và chứa đầy bất ngờ

Game GRIS được phát triển theo phong cách phiêu lưu nhẹ nhàng, có nhiều nét tương đồng với Samorost 3 hay Deiland. Khi cốt truyện được lật mở, tình cảm trong Gris cũng lớn dần lên và cô ấy sẽ nhìn thế giới theo 1 cách khác, hé lộ những con đường mới giúp Gris tìm thấy chính năng lực tiềm ẩn trong con người mình.

GRIS PC là trò chơi phiêu lưu khám phá nhẹ nhàng, không có những mối nguy hiểm, rào cản hay cái chết. Người chơi sẽ khám phá thế giới được vẽ tay tuyệt đẹp, hiệu ứng động chi tiết và lối chơi chậm rãi. Thông qua những màn giải đố đậm chất trí tuệ, chuỗi hành động và thử thách dựa trên kỹ năng, thế giới Gris hiện ra ngày 1 rõ nét và chân thực hơn.

Giải các câu đố để tiếp tục hành trình
Giải các câu đố để tiếp tục hành trình trong Gris

GRIS là một trải nghiệm độc đáo, hầu như không có những đoạn text giới thiệu. Bạn chỉ cần điều khiển cô gái đi qua những địa điểm khác nhau, giải đố và hoàn thành nhiệm vụ.

GRIS mở ra 1 thế giới của màu sắc và âm thanh. Giống như 1 con người không có tên tuổi và tĩnh lặng, bạn di chuyển đến những vùng đất mới, khám phá tàn tích và ngắm nhìn bầu trời trên cao. Gris thực chất là hành trình chuyển động chậm rãi và nhẹ nhàng, đầy tính giải trí. Trong chuyến phiêu lưu ấy, bạn sẽ mang những gam màu tươi sáng và ánh sáng trở lại thế giới.

Khám phá thế giới rộng lớn
Khám phá thế giới rộng lớn, chứa đầy yếu tố thần tiên

Lối chơi của GRIS có nhiều nét giống game hành động cuộn cảnh. Sẽ không có kẻ thù thực sự để bạn tránh né và nhân vật cũng không chết đi sau mỗi cú ngã. Đây là 1 trải nghiệm về thế giới mới chứa đầy bí ẩn. Bạn sẽ đi dạo trong không gian trống rỗng, thu thập quả cầu rải rác trên đường đi để trả lại màu sắc cho thế giới này. Mỗi màu sắc sẽ là 1 điều thú vị mới mà Gris mang lại cho người chơi.

Giải phóng năng lực mới của Gris trên hành trình
Giải phóng năng lực mới của Gris trên hành trình xuyên qua nỗi buồn

Có thể GRIS không phải là trò chơi hấp dẫn với cốt truyện kịch tính hay có những nút thắt mở khiến người chơi bất ngờ, đây đơn giản chỉ là 1 chuyến phiêu lưu để bạn thư giãn sau 1 ngày dài mệt mỏi. Gris đưa bạn vào thế giới của màu sắc và những điều diệu kỳ để tự do khám phá. Game thích hợp cho trẻ em và bạn gái hay những ai yêu thích dòng game phiêu lưu nhẹ nhàng.

Đồ họa vẽ tay đẹp như tranh
Đồ họa vẽ tay đẹp như tranh

Cấu hình chơi game Gris:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 5000+ (2 * 2600) hoặc tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Geforce GT 430 (1024MB) / Radeon HD 5570 (1024MB).
 • Ổ cứng trống tối thiểu 4GB để cài và chơi game Gris.
4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 6.690
 • Lượt tải: 3.145
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: GRIS

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm