My Brother Rabbit Game phiêu lưu giải đố trong thế giới phi logic tuyệt đẹp

Tải về

My Brother Rabbitgame phiêu lưu vẽ tay tuyệt đẹp, bối cảnh được đặt trong 1 thế giới siêu thực - pha trộn giữa thực tế và trí tưởng tượng của con trẻ.

Game phiêu lưu giải đố hay - My Brother Rabbit
Game phiêu lưu giải đố hay - My Brother Rabbit

Game My Brother Rabbit sở hữu cốt truyện đặc sắc. Một cô bé phải đối mặt với thực tế khủng khiếp khi cô ngã bệnh. Cô bé và anh trai của mình phải sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng để thoát khỏi thế giới khắc nghiệt bên ngoài. Họ cùng nhau hình dung về 1 vũ trụ tuyệt vời, nơi có những trò chơi và cuộc sống thoải mái mà họ cần.

Tương tác với hàng loạt nhân vật kỳ quặc trong thế giới tưởng tượng
Tương tác với hàng loạt nhân vật kỳ quặc trong thế giới tưởng tượng

Tại vùng đất tráng lệ này, chú thỏ con muốn chăm sóc cho người bạn kém may mắn của mình và bông hoa cần phải khỏe mạnh trở lại. Trên hành trình này, thỏ phải sử dụng trí tuệ để giải các câu đố và tiếp tục chuyến phiêu lưu. Nhiệm vụ của người chơi là giúp thỏ hoàn thành các mini-game, tìm đồ vật ẩn và lắp ráp máy móc kỳ quặc trong 1 thế giới phi logic. Tham gia nhiệm vụ đầy màu sắc trong 5 thế giới diệu kỳ chứa đầy nai robot, bao báp biết bay, nấm khổng lồ, đồng hồ tan chảy… và nhiều thứ khó tin khác. Chúng sẽ khiến bạn phải đặt ra loạt câu hỏi và tìm câu trả lời cho riêng mình!

Nếu là fan của dòng game tìm đồ vật ẩn - Hidden object, hẳn bạn không xa lạ gì với Artifex Mundi, hãng chuyên phát triển dòng game trí tuệ thú vị này. My Brother Rabbit PC là game phiêu lưu giải đố mới của hãng với phong cách Point-and-click quen thuộc.

Khám phá thế giới đẹp như 1 câu chuyện cổ tích
Khám phá thế giới đẹp như 1 câu chuyện cổ tích

Game My Brother Rabbit sở hữu đồ họa rực rỡ sắc màu theo phong cách hoạt hình tuyệt đẹp. Nếu như cuộc sống ngoài đời thực đầy rẫy những thách thức và khó khăn thì khi lạc vào thế giới ảo này, bạn sẽ cảm nhận sự ngây thơ trong sáng của tâm hồn trẻ thơ và thiên nhiên kỳ thú xung quanh.

Tưởng tượng để tìm lối đi mới

Bối cảnh game được xây dựng hoàn toàn giống với trí tưởng tưởng của những đứa trẻ. Giống như 1 câu chuyện cổ tích, My Brother Rabbit là thế giới mà chúng ta ao ước được đặt chân đến. Tạm quên đi những khó khăn vất vả ngoài đời thực, hãy cùng hòa mình vào thiên nhiên, tương tác với muôn loài, giải đố và tiếp nối hành trình bất tận này.

Game sở hữu cốt truyện cảm động và nhân văn về tình người
Game sở hữu cốt truyện cảm động và nhân văn về tình người

Câu chuyện cảm động về tình yêu và lòng dũng cảm

Trong khi bố mẹ cô bé đi tìm mọi phương thuốc để cứu chữa cho con gái thì 2 anh em lại cùng tưởng tượng về thế giới mới - tươi đẹp hơn và tràn đầy hy vọng. Đồng hành cùng họ trong chuỗi nhiệm vụ để 1 lần nữa bông hoa lại nở rực rỡ trên đồng cỏ xanh.

Rất nhiều câu đố, mini-game và tìm đồ vật ẩn

Phiêu lưu xuyên qua 5 vùng đất ngập tràn sắc màu và tự đặt những câu hỏi về thực tế xung quanh bạn. Giúp thỏ con giải đố, tìm đồ vật ẩn, lắp ráp máy móc trong 1 thế giới phi logic.

Khám phá 5 bối cảnh game với nhiều câu đố, mini-game vui
Khám phá 5 bối cảnh game với nhiều câu đố, mini-game vui

Nhạc nền tuyệt vời từ Arkadiusz Reikowski

Mỗi bước chân trong hành trình này đều được bao bọc bởi thứ âm nhạc du dương quyến rũ.

Tìm lại tuổi thơ

Nhớ về tuổi thơ đã qua và 1 lần nữa ngắm nhìn thế giới thông qua lăng kính của 1 đứa trẻ ngây thơ. Sức mạnh của trí tưởng tượng sẽ giúp bạn tìm đường đi, ngay cả khi đang ở thời khắc tăm tối nhất. Sự tử tế, đồng cảm và khéo léo của bạn sẽ là phương thuốc chữa lành mọi vết thương. Hành trình này sẽ kết thúc như thế nào?

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 GB
  • Lượt xem: 368
  • Lượt tải: 75
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: My Brother Rabbit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm