Gunny Origin cho Android Game bắn gà online

Tải về

Gunny Origin cho Androidgame bắn gà tọa độ sắp ra mắt bởi nhà phát hành VNG trên Google Play. Game Gunny Origin cho Android đem đến thông điệp Sống lại cảm giác gà mà huyền thoại Gunny Online đã mang đến trước đây. Tải game Gunny Origin để bắt đầu trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Download Gunny Origin cho Android - Game mobile tái hiện huyền thoại gà chiến

Game Gunny Origin
Game Gunny Origin

Nhắc đến dòng game bắn gà - bắn súng tọa độ chắc hẳn cái tên Gunny Online sẽ lập tức được nhớ đến, đây là game đã làm mưa làm gió trong một thời gian dài trên PC. Game Gunny Origin cho Android sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp khi canh góc bắn, cẩn thận tính toán cường độ gió, hướng gió, vv.

Tải game Game Gunny Origin
Tải game Game Gunny Origin

Sàn đấu giá chắc hẳn là tính năng được trông đợi nhiều nhất trong Gunny Origin, bởi đây chính là nơi mà bạn có thể cùng nhau trao đổi, trưng bày các loại vật phẩm, trang bị, vũ khí, vv để nâng cấp sức mạnh cho gà chiến. Có thể nói tính năng sàn đấu đang sở hữu cái hồn của Gunny Online.

Trò chơi bắn súng tọa độ
Trò chơi bắn súng tọa độ

Những bản nhạc nền, các phó bản, vv đều mang đến cảm giác vô cùng khó tả khi 1 lần nữa được trải nghiệm lại. Tất cả sẽ đều xuất hiện trên Gunny Origin cho Android trong thời gian tới. Hãy sẵn sàng tham gia cuộc chiến của những chú gà chiến đang yêu.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 828
  • Lượt tải: 405
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gunny Origin

Liên quan, thay thế