Gunny Origin cho iOS Game bắn súng tọa độ

Tải về

Gunny Origin cho iPhone là game bắn súng tọa độ nổi tiếng với chú gà vàng dễ thương sắp ra mắt trên App Store. Game Gunny Origin cho iOS sẽ đưa Gunny Online đình đám 1 thời trở lại trên mobile và giữ lại những gì tinh tú nhất. Tải game Gunny Origin cho iOS để bắt đầu cuộc chiến của những chú gà.

Game Gunny Origin - Sống lại cảm giác huyền thoại gà chiến

Game Gunny Origin
Game Gunny Origin

Tựa game gà chiến Gunny Origin cho iOS sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022 bởi nhà phát hành VNG. Game Gunny Origin cho iOS sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi năm xưa, căn góc bắn tọa độ và phụ thuộc nhiều yếu tố để có được phát bắn chính xác với cảm giác vô cùng hồi hộp.

Tải game Game Gunny Origin
Tải game Game Gunny Origin

Game Gunny Origin cho iOS hiện đang phát hành phiên bản dùng thử, các game thủ sau khi đăng ký trải nghiệm sớm sẽ có cơ hội nhận về những phần quà vô cùng dễ thương.

Đặc biệt tính năng sàn đấu sẽ lại xuất hiện, tại đây sẽ trưng bày các vật phẩm, trang bị để nâng cao sức mạnh cho gà chiến, nhờ đó những phát bắn sẽ trở nên chính xác hơn rất nhiều. Ngoài ra mỗi bản nhạc hay phó bản sẽ đều gợi nhớ về Gunny Online khiến cho game thủ được sống lại không khí năm xưa với cảm xúc vô cùng khó tả.

Trò chơi bắn súng tọa độ
Trò chơi bắn súng tọa độ

Nhanh tay đăng ký để trở thành người chơi Gunny Origin cho iOS đầu tiên và được trải nghiệm những điều thú vị nhất.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 362
  • Lượt tải: 131
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gunny Origin

Liên quan, thay thế