Heaven Will Be Mine cho iOS 1.0 Game nhập vai kinh dị bối cảnh không gian vũ trụ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 522,1 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Heaven Will Be Mine for iOS là game nhập vai kết hợp kinh dị, lấy bối cảnh không gian vũ trụ ở một tương lai xa xăm. Đây là một tiểu thuyết trực quan xoay quanh việc đưa ra những quyết định khủng khiếp trong cuộc chiến giữa những con rô bốt khổng lồ xác định số phận tương lai của nhân loại.

Lưu ý: Heaven Will Be Mine for iOS dành cho người chơi từ 17 tuổi trở lên. Game chứa yếu tố bạo lực, kinh dị, thảo luận về tình dục, lạm dụng và chấn thương.

Heaven Will Be Mine for iOS là game nhập vai kết hợp kinh dị độc đáo
Heaven Will Be Mine for iOS là game nhập vai kết hợp kinh dị độc đáo

Vào năm 1981, giấc mơ về một ngôi nhà mới trong không gian cho toàn nhân loại đã tan tành. Sau khi chiến đấu trong nhiều thập kỷ chống lại mối đe dọa hiện hữu vô hình và phù du từ bên ngoài hệ mặt trời, bộ chỉ huy Trái Đất đã tuyên bố nỗ lực chiến tranh là một sự lãng phí thời gian lớn. "Tuần trăng mật" đã kết thúc và một tương lai của những thành phố rực rỡ trên khắp hệ mặt trời, cũng như các cuộc chiến vũ trụ giữa những con rô bốt khổng lồ sẽ không xảy ra. Kết quả đã rõ ràng: đã đến lúc để trở về nhà.

Giấc mơ về ngôi nhà mới trong không gian cho toàn nhân loại đã tan tành
Giấc mơ về ngôi nhà mới trong không gian cho toàn nhân loại đã tan tành

Nhưng chúng ta không quan tâm. Các con rô bốt khổng lồ có thể không có ý nghĩa gì. Những thành phố rực rỡ trên khắp hệ mặt trời chỉ là giấc mơ ngớ ngẩn. Đúng thế, nhưng chúng vẫn là những giấc mơ cực kỳ tuyệt vời. Chúng ta, các cô gái đã được sinh ra và lớn lên trong vũ trụ, trở nên thật đặc biệt và đáng kinh ngạc, những người sẽ mở đường đến với một tương lai mới, sẽ không từ bỏ giấc mơ một cách dễ dàng. Chúng ta có những con tàu bất khả chiến bại để đưa con người vượt không gian và thời gian, đồng thời chúng ta có sức mạnh và tiềm lực để biến ảo tưởng về tương lai trở thành hiện thực.

Cuộc chiến giữa 3 phe quyết định số phận của nhân loại
Cuộc chiến giữa 3 phe quyết định số phận của nhân loại

Trong Heaven Will Be Mine cho iOS, người chơi theo chân 3 người phụ nữ, điều khiển những con rô bốt khổng lồ trong những ngày cuối của chương trình không gian vào những năm 1980, đang chiến đấu vì tương lai của nhân loại hoặc từ bỏ nhiệm vụ và làm điều gì đó mờ ám với nhau.

Trải nghiệm Heaven Will Be Mine với góc nhìn của 3 nhân vật chính
Trải nghiệm Heaven Will Be Mine với góc nhìn của 3 nhân vật chính

Trải nghiệm câu chuyện từ góc nhìn của 3 phi hành gia bị ràng buộc bởi số phận và lực hấp dẫn: cựu chiến binh Luna-Terra, nhà ngoại cảm Pluto, hacker Saturn khi họ chiến đấu cho 3 phe khác nhau trong cuộc chiến tranh 8 ngày. Sự lựa chọn của bạn quyết định liệu họ trở thành người yêu lén lút hoặc kẻ thù đầy đam mê của nhau, và kế hoạch của phe nào quyết định số phận của con người trong không gian và xa hơn nữa sẽ được hiện thực hóa. Chiến thắng vì lý tưởng hoặc thua vì tình yêu, tất cả nằm trong tay của bạn.

Sự lựa chọn của bạn xác định phe nào sẽ giành chiến thắng và quyết định số phận của vũ trụ
Sự lựa chọn của bạn xác định phe nào sẽ giành chiến thắng và quyết định số phận của vũ trụ

Tính năng chính của Heaven Will Be Mine cho iOS

 • Hóa thân thành nhiều nhân vật chính: Theo dõi câu chuyện chưa được hé lộ từ góc nhìn của ba nhân vật chính.
 • Một cuộc chiến vì số phận của vũ trụ: Sự lựa chọn của bạn xác định phe nào sẽ giành chiến thắng và quyết định số phận của vũ trụ.
 • Khám phá thế giới phong phú: Xem qua nhật ký trò chuyện và email để hiểu về sự thành bại của chương trình vũ trụ cũng như kết cục của những giấc mơ.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Heaven Will Be Mine
0 Bình luận
Sắp xếp theo