Hexa Blast cho Windows Phone Game nối 3 độc đáo cho Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,3 GB
 • Lượt xem: 478
 • Lượt tải: 475
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Giới thiệu

Hexa Blast là tựa game giải đố phong cách match-3 cho Windows Phone đầy màu sắc và rất thử thách trên Windows Phone Store. Game mang tới hơn 400 level và nhiệm vụ nối 3 quái hoặc nhiều hơn để đánh bại chúng.

Giao diện game Hexa Blast cho Windows Phone Giao diện game match-3 cho Windows Phone
Hình ảnh giao diện gameplay của game match-3 cho Windows Phone Hexa Blast

Trong khi các tựa game match-3 thông thường có bàn chơi hình vuông thì Hexa Blast lại sở hữu những bàn chơi hình lục giác và nhiều hình khá độc đáo khác. Game nối quái miễn phí cho Windows Phone này mang đến cho người chơi hơn 400 level, nhiều công cụ power-up trong suốt gameplay và các lựa chọn mua các gói in-app.

Đặc điểm chính của game nối quái Hexa Blast cho Windows Phone

 • Hơn 400 level với những hình ảnh và thử thách khác nhau.
 • Cuộc phiêu lưu trèo tháp diệt quái hấp dẫn.
 • Chia sẻ, mời bạn bè và nhiều tính năng tương tác khác.
 • Hình ảnh bàn chơi độc đáo so với game cùng thể loại.
 • Gameplay nhiều mức độ.

Giới thiệu game nối 2 Hexa Blast cho Windows Phone

Ngay khi mở game, Hexa Blast mang đến cho người chơi lựa chọn đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook hoặc chơi với tư cách khách. Điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải đăng nhập mới chơi được nhưng nếu đăng nhập thì có thể sử dụng 1 số tính năng tương tác hơn như chơi với bạn bè Facebook, mời bạn, hỏi thêm mạng từ bạn bè hoặc chuyển quà là các vật phẩm cho bạn bè. Khi đang chơi với tư cách khách, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bất cứ lúc nào từ mục Settings.

Trước khi chơi, Hexa Blast cung cấp hướng dẫn rất chi tiết về cơ chế hoạt động của game. Bối cảnh game là 1 tòa tháp khổng lồ và bản đồ game với hơn 400 level. Cốt truyện game là người chơi phải thu thập những chiếc bánh hình người bị bắt và nhốt trong tòa tháp. Bằng cách nối 3 quái hoặc nhiều hơn, người chơi sẽ tiêu diệt chúng và cứu những người bạn bánh hình người của mình.

Hướng dẫn chơi trong game Màn hình chào của game
Màn hình chào và các hướng dẫn chơi chi tiết trong game ngay sau đó

Ở trên cùng của Menu chính, Hexa Blast mang tới các lựa chọn xem profile người chơi, đọc tin nhắn của bạn bè Facebook, xem số mạng và coin đã kiếm được cũng như truy cập vào cửa hàng game. Góc trái màn hình có biểu tượng mũi tên giúp mở ra những lựa chọn cài đặt như âm thanh, thay đổi ngôn ngữ, bật hoặc tắt tính năng gợi ý, mời bạn bè hay chia sẻ vật phẩm.

Về mặt gameplay, Hexa Blast mang tới những con quái nhiều màu sắc được xếp trong một hình lục giác. Mỗi level sẽ đưa ra 1 yêu cầu khác nhau mà người chơi phải đạt được trong số bước di chuyển nhất định. Ví dụ như kiếm được 16,000 điểm trong 10 lượt di chuyển hay thu thập 12 con quái đỏ và 15 con quái xanh trong 15 lượt di chuyển. Càng tốn ít lần di chuyển thì số điểm đạt được càng cao và sau này khi chuyển sang số coin, nó sẽ cho phép bạn mua các công cụ power-up, mua mạng hoặc nhiều thứ khác trong cửa hàng game. Nhanh hơn thì bạn cũng có thể mua các gói in-app.

Bản đồ game Hexa Blast Diệt boss nằm giữa vòng vây
Diệt boss sẽ mất nhiều thời gian và công sức so với những quái thường

Về mặt lối chơi thì Hexa Blast cũng giống nhiều game nối 3 khác khi người chơi vuốt màn hình để đổi chỗ những quái đứng cạnh nhau, tạo thành các đường nối ít nhất 3 quái để tiêu diệt. Trên màn hình game có đếm số lượt chơi và hiển thị các công cụ power-up ở bên trên. Ban đầu game khá dễ nhưng sẽ khó dần và hãy nhớ là khi không hoàn thành 1 nhiệm vụ thì bạn sẽ mất 1 mạng.

Các lựa chọn cài đặt Tiến lên cao hơn trong tòa tháp của game
Các lựa chọn cài đặt và tòa tháp mà người chơi phải tiến từng bước trong game

Hexa Blast là 1 trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn chọn 1 game nối 3 trên Windows Phone với hình ảnh đẹp và gameplay hấp dẫn. Bàn chơi dạng hình lục giác mang lại cho Hexa Blast phong cách khác biệt so với các game tương tự.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về