Phantom Frenzy cho Windows Phone Game nối quái phong cách match-2 mới lạ

Tải về
3 (1) Paper Drop Miễn phí 476 Dung lượng: 11,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Phantom Frenzy là tựa game giải đố cho Windows Phone nơi nhiệm vụ của người chơi là tìm ra cách kết hợp các biểu tượng giống nhau (hay chính là game nối 3). Game sở hữu 2 chế độ chơi cùng với hình ảnh đồ họa khá dễ thương và bắt mắt.

Màn hình chính của game Phantom Frenzy Hình ảnh gameplay của Phantom Frenzy
Game giải đố phong cách nối 2 mới lạ Phantom Frenzy cho Windows Phone

Phantom Frenzy bắt đầu với 1 đoạn hướng dẫn ngắn về cách chơi và sau đó là chuyển sang Menu chính với các lựa chọn chơi game, xem thành tích, ghé thăm cửa hàng game, thay đổi hình ảnh (theme) các nhân vật trong game và mục thiết lập cài đặt. Cửa hàng game mang lại cho người chơi 1 vài công cụ bonus bằng coin kiếm được trong game cũng như các gói mua in-app nếu bạn cần coin nhanh hơn. Theme cho các nhân vật trong game có thể là hình ảnh những con ma, quái vật, siêu anh hùng, cướp biển, nhân vật ngôi sao ban nhạc... Lựa chọn cài đặt cũng khá đơn giản với thiết lập âm thanh.

Gameplay với thiết kế nhân vật dễ thương Các lựa chọn cài đặt game
Hình ảnh bàn chơi cùng với thiết lập cài đặt đơn giản trong game

Video giới thiệu game giải đố Phantom Frenzy cho Windows Phone

Thực chất thì Phantom Frenzy thuộc dạng game match-3 nhưng thay vì ngôi sao hay kim cương như nhiều game cùng loại (Bubble Star hoặc cái tên quen thuộc Bejeweled) thì các biểu tượng trong game lại khá đa dạng, từ những con ma, tiểu quái cho tới cướp biển. Một điểm khác biệt cơ bản nữa là trong khi những tựa game này đều yêu cầu tối thiểu nối 3 hình thì Phantom Frenzy lại chỉ yêu cầu tối thiểu 2 hình, vì thế nên cũng chỉ có thể kết hợp ngang và dọc chứ không có đường chéo.

Phantom Frenzy mang đến 2 chế độ chơi là Timed ModeMove Count. Chế độ đầu tiên cho bạn 60 giây để xem mình kiếm được bao nhiêu điểm, còn trong chế độ thứ hai, giới hạn của bạn không phải thời gian mà là 30 lượt di chuyển. Game cũng có các công cụ bonus giúp kiếm điểm nhanh hơn ở phía dưới màn hình. Đó có thể là thêm thời gian, thêm lượt di chuyển, loại bỏ 1 số con ma nhất định hay vài con ma cạnh nhau. Cùng với các công cụ bonus này, token và bom cũng xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình chơi. Token mang lại nhiều điểm hơn trong khi bom được hẹn giờ giúp loại bỏ toàn bộ 1 hàng trên bàn chơi.

Sử dụng các công cụ bonus Mở khóa hình ảnh nhân vật
Thay đổi kiểu theme cho các nhân vật trên bàn chơi và sử dụng công cụ bonus để kiếm điểm cao

Phantom Frenzy là thành viên khá thú vị trong gia đình game nối 3 nhưng lại sở hữu cách nối 2 hơi khác biệt. Game được cung cấp miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo, thử thách chỉ là xem bạn kiếm được bao nhiêu điểm nên cũng không quá căng thẳng. Khi cần 1 game giết thời gian thì đây có thể là lựa chọn không tồi.

Đặc điểm chính của game giải đố Phantom Frenzy cho Windows Phone

 • Game giải đố phong cách game nối 3 nhưng chỉ giới hạn kết hợp tối thiểu 2 biểu tượng.
 • Hai chế độ chơi Timed Mode và Move Count.
 • Tạo hình nhân vật đa dạng và dễ thương.
 • Mở khóa và thay đổi hình ảnh cho các nhân vật trong game.
 • Mở khóa những chiếc cúp hấp dẫn.
 • Chia sẻ điểm số với bạn bè.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,8 MB
 • Lượt xem: 478
 • Lượt tải: 476
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm