HeyFun cho Android 2.5.0_36afc43_230215 Nền tảng chơi game và gặp gỡ bạn bè

Tải về

3 (5) ColorOS Miễn phí 10.264

HeyFun đưa các trò chơi lên một level mới. Cùng với nền tảng chơi game đa dạng và vui nhộn này, bạn có thể thưởng thức vô vàn các tựa game miễn phí mà không cần phải cài đặt chúng.

HeyFun là nền tảng chơi game trực tuyến miễn phí

Giới thiệu HeyFun

HeyFun - Play Games & Meet New Friends cho Android là một ứng dụng chơi game miễn phí được ColorOS phát triển dành cho thiết bị di động, cho phép người dùng chơi miễn phí nhiều tựa game thuộc thể loại khác nhau mà không cần phải cài đặt chúng.

Cũng giống như POKO hoặc Hago, Hey Fun giúp việc giao lưu và gặp gỡ những người mới trở nên tương tác và thú vị hơn thông qua việc chơi game. Nền tảng này thậm chí còn cung cấp nhiều sự kiện trong trò chơi khác nhau, phần thưởng để mang lại trải nghiệm thú vị hơn và khuyến khích một số sự cạnh tranh thân thiện.

Thư viện game rộng lớn của HeyFun có mọi thể loại trò chơi mà bạn muốn, từ game đua xe, bắn súng cho tới thể thao cricket… Sẽ chẳng khi nào bạn thấy hết trò để chơi hay cảm thấy nhàm chán. Một trong những game được nhiều người chơi nhất gần đây là Ghost 3D trên HeyFun - trò chơi đang được lan truyền và review khắp TikTok. Mở game và chơi ngay lập tức, ghép trận với người chơi online khác, cùng tận hưởng niềm vui trực tuyến và kết bạn mới dễ dàng.

Với HeyFun, bạn có thể:

 • Chơi rất nhiều trò chơi vui nhộn miễn phí mà không cần cài đặt. Tất cả những gì bạn cần là mở HeyFun và chơi bất kỳ trò chơi nào bạn thích ngay trên một thiết bị di động!
 • HeyFun chứa đựng đủ thể loại game từ đua xe, hành động, bắn súng cho đến game giải đố thông thường hay game mô phỏng.
 • Tham gia các sự kiện trò chơi để giành được nhiều giải thưởng miễn phí.
 • Chơi trong khi trò chuyện với những người chơi khác để kết bạn trên khắp thế giới.
 • Thư viện trò chơi mở rộng của HeyFun bao gồm hầu như mọi game mà bạn yêu thích. Bạn sẽ không bao giờ hết trò để chơi!

Chơi game, kết bạn mới vui nhộn

Tính năng của nền tảng chơi game HeyFun cho Android

Các sự kiện game và phần thưởng đa dạng

Vô vàn sự kiện trò chơi, bao gồm các vòng quay may mắn hàng ngày, các quizz phần thưởng… luôn sẵn sàng cho bạn thưởng thức. Tham gia cuộc vui ngay bây giờ và giành các phần thưởng thú vị.

Nhiều trò chơi

Nhiều game nổi tiếng phổ biến có sẵn để bạn thử sức. Ghép trận ngẫu nhiên cho phép bạn gặp gỡ nhiều người chơi trực tuyến thú vị.

Trò chuyện trong khi chơi

Giờ đây bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác trong khi chơi cùng nhau. Làm quen và kết bạn mới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tương tác với bạn bè

Bạn có thể tương tác với những người bạn của mình trong Quick Games và chia sẻ niềm vui với họ trực tuyến.

Một điểm trừ của HeyFun là chức năng Search (Tìm kiếm) của ứng dụng này không tốt lắm. Vì vậy, đôi khi bạn gõ đúng tên game nhưng vẫn không tìm được game mong muốn. Hy vọng nhà phát triển sẽ cải thiện tính năng này ở bản cập nhật tiếp theo.

Bạn có thể tải HeyFun cho Android miễn phí bằng cách download HeyFun APK về máy và cài đặt thông qua nút Tải về bên trên. Chi tiết cách cài đặt HeyFun và chơi Ghost 3D trên Hey Fun, bạn có thể tham khảo tại:

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.0_36afc43_230215
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 67,7 MB
 • Lượt xem: 14.069
 • Lượt tải: 10.264
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Các link tải khác:
Tìm thêm: HeyFun Ghost 3D

Liên quan, thay thế