Hide Folder Pro

Tải về

3 (1) Ifavorsoft Dùng thử 684 Dung lượng: 1.003,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Trong hầu hết các chương trình bảo mật dữ liệu bằng cách ẩn tập tin, thư mục hay mã hóa tập tin, thư mục thì phần lớn ta phải mất một thời gian không nhỏ để học hỏi cách sử dụng nó sao cho đạt hiệu quả cao nhất vì giao diện của các phần mềm này hơi bị “rườm rà”. Thế nhưng, với Hide Folder Pro 1.0 Build 65 lại có giao diện cực kỳ đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình nhưng hiệu quả rất cao.

Trên thanh công cụ gồm có 4 biểu tượng chính:

* Biểu tượng thư mục có dấu cộng : thêm thư mục bất kỳ muốn ẩn.
* Biểu tượng thư mục có cái thùng rác : xóa thư mục ẩn được chọn trong danh sách của chương trình.
* Biểu tượng hình con mắt : nhấp vào biểu tượng này để ẩn hay hiện những thư mục trong danh sách. Đây cũng là điểm đáng chú ý của chương trình. Bạn nhấp vào biểu tượng này thì lập tức thư mục của bạn sẽ hiện ra hoặc ẩn đi ngay tức thì mà chẳng cần phải Refresh (cập nhật lại những thay đổi).
* Biểu tượng hình chiếc chìa khóa : thiết lập Password (mật khẩu) cho chương trình.Ở phía cuối của chương trình là thanh trạng thái cho bạn biết những thư mục của bạn đang ẩn hay hiện, hoặc sẽ hiển thị lời thông báo, hướng dẫn khi bạn đưa con trỏ chuột đến những biểu tượng trên. Đồng thời chương trình cho phép bạn lựa chọn tới 12 ngôn ngữ hiển thị như tiếng Trung Quốc (Chinese), Séc (Czech), Hà Lan (Dutch), Anh (English), Pháp (French), Đức (German), Ý (Italian)...

Ngoài ra trong menu Tools/ Settings còn có thêm những lệnh hữu ích sau:

* Trong thẻ General: nhấp chọn Ask password when uninstall để khi gỡ bỏ chương trình sẽ đòi mật khẩu nhằm tránh người khác “táy máy” chương trình của ta.
* Một số chương trình bảo mật khi khởi động Windows ở chế độ Safemode thì bị vô hiệu hóa không còn tác dụng nữa nhưng Hide Folder XP thì vẫn cứ “lì” ra đó khi bạn vào thẻ Advanced Options và chọn Hide Folders in Windows Safe Mode để ẩn những thư mục có trong danh sách của chương trình ngay trong chế độ Safe Mode.
* Thẻ Hot Keys thiết lập những phím tắt cho chương trình như phím tắt cho các lệnh:
* Open Hide Folder XP: khởi động chương trình Hide Folder XP.
* Hide folders action: ẩn các thư mục trong danh sách.
* Unhide folders action: hiện các thư mục trong danh sách.
* Tray icon visibility switching: chuyển biếu tượng của chương trình đang mở vào hay ra khỏi khay hê thống (system tray).

Theo vn-zoom

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1.003,5 KB
  • Lượt xem: 706
  • Lượt tải: 684
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm