Digi Đại Chiến cho iOS 1.0.5 Game Pokemon cực HOT trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Funtap Miễn phí 333 Dung lượng: 663 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Digi Đại Chiến là game nhập vai đánh theo lượt, được chuyển thể từ bộ phim Manga Digimon nổi tiếng được đông đảo người chơi yêu thích. Tham gia vào game, người chơi sẽ từng bước thu thập các loại quái thú quý hiếm vào bộ sưu tập của mình.

Digi Đại Chiến
Tải Digi Đại Chiến cho iOS - Game Pokemon cực HOT.

Với hơn 500 quái thú cho bạn thỏa sức thu phục, mỗi loại sẽ có 3 dạng tiến hóa khác nhau. Càng lên cấp độ cao, quái thú càng sở hữu nhiều kỹ năng, hình dáng gai góc mới lạ cùng sức mạnh vượt trội. Có thể nói đây là tựa game Manga Hot nhất 2018 đang chờ đón bạn trải nghiệm. Bạn có thể trải nghiệm Digi Đại Chiến trên cả nền tảng iOS lẫn Android.

Digi Đại Chiến kể về câu chuyện những đứa trẻ được lựa chọn để phiêu lưu vào thế giới kỹ thuật số, với sứ mệnh bảo vệ thế giới tưởng tượng tuyệt vời trước thế lực Hắc Ám tàn ác. Digi Đại Chiến sẽ đưa bạn trở lại thời thơ ấu với những trải nghiệm đáng nhớ. Nào hãy trở thành nhà huấn luyện viên đẳng cấp nhất thế giới ngay thôi bạn!

Lưu ý: Digi Đại Chiến chính thức ra mắt ngày 09/01/2018.

Game Digi Đại Chiến
Download Digi Đại Chiến để thỏa sức thu phục quái thú.

Những tính năng đặc sắc trong Digi Đại Chiến cho iOS

Hệ thống quái thú

Digi Đại Chiến mang tới hơn 500 loài quái thú khác nhau, mỗi loài sẽ có 3 dạng tiến hóa khác nhau. Với tạo hình và kỹ năng cũng vô cùng độc đáo, cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn, tìm kiếm để thu thập quái thú vào đội hình của mình. Hãy trở thành người huấn luyện viên tài giỏi, đào tạo quái thú tới cấp tiến hóa cuối cùng.

Đội hình

Khám phá thách thức

Digi Đại Chiến đặt 8 chương đầy thách thức, với muôn vàn thử thách cho người chơi vượt qua. Tất nhiên, khi vượt qua những thử thách này sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Hệ thống nhiệm vụ

Digi Đại Chiến có khá nhiều nhiệm vụ cho người chơi trải nghiệm, thử thách khả năng bản thân. Có 2 loại nhiệm vụ là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày.

Nhận quà

Đấu trường PK rực lửa

Hãy tham gia những giải đấu lớn nhỏ trong Digi Đại Chiến, để chứng minh khả năng huấn luyện của mình và trở thành bậc thầy huấn luyện tài ba nhất.

Tiến hóa quái thú

Người chơi có thể cường hóa, nâng sao, nâng skill cho quái thú của mình ngày một mạnh mẽ hơn. Khi thu thập đủ nguyên liệu cần thiết, có thể tiến hành tiến hóa quái thú mong muốn.

Tham gia vượt ải

Hàng ngày sẽ được tham gia vượt ải thám hiểm, để nhận thêm vàng, EXP, nguyên liệu nâng cấp… Tối đa mỗi ngày có 2 lượt tham gia, thời gian chờ giữa các lượt là 10 phút.

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, cùng hệ thống quái thú đa dạng cho bạn thỏa sức thu phục. Nếu từng yêu thích tựa game Pokemon Go đình đám một thời thì chắc chắn sẽ yêu thích Digi Đại Chiến ngay từ khi vừa bước chân vào game!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 663 MB
  • Lượt xem: 458
  • Lượt tải: 333
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm