Humanoid 4D+ cho iOS 2.1.0.4 Khám phá cơ thể con người với hình ảnh 4D trực quan

Tải về

Humanoid 4D+ for iOS là ứng dụng học tập áp dụng công nghệ AR độc đáo, cho phép người dùng khám phá các bộ phận trên cơ thể con người theo một cách trực quan và sinh động.

Khám phá cơ thể con người với hình ảnh 4D trực quan với ứng dụng Humanoid 4D+ Tìm hiểu các hoạt động của các hệ cơ quan chính trong cơ thể con người Humanoid 4D+ cho phép bạn tương tác với từng cơ quan cụ thể của cơ thể con người
Khám phá cơ thể con người với hình ảnh 4D trực quan với ứng dụng Humanoid 4D+

Download Humanoid 4D+ for iOS

Humanoid 4D+ iOS thuộc loạt ứng dụng 4D của Octagon Studio bao gồm Animal 4D+, 4D+, Dinosaur 4D+, Cars 4D+, Space 4D+ iOS.

Humanoid 4D+ là công cụ hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có ý định giới thiệu về cơ thể con người cho trẻ nhỏ. Thông qua sức mạnh của thực tế ảo tăng cường AR, Humanoid 4D+ iOS và các ứng dụng khác của Octagon Studio đã làm cho trải nghiệm học tập và vui chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết. App khám phá cơ thể con người với hình ảnh 4D trực quan này không chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ mà còn cho tất cả những ai hứng thú với công nghệ AR.

Quét flashcard Humanoid 4D+ với thiết bị iOS đã cài đặt app Humanoid 4D+
Quét flashcard Humanoid 4D+ với thiết bị iOS đã cài đặt app Humanoid 4D+

Kết hợp với bộ flashcard Humanoid 4D+, app Humanoid 4D+ for iPhone cung cấp mô tả tương tác và giàu thông tin về cơ thể con người với các chức năng và hệ cơ quan cụ thể. Người dùng sẽ có thể tìm hiểu theo một cách tương tác về cách hoạt động của những hệ cơ thể này bằng cách chạm vào màn hình theo các khoảng thời gian được chỉ định.

Ứng dụng AR Humanoid 4D + bao gồm một loạt câu đố, giới thiệu các bộ phận của cơ thể con người. Học sinh có thể sắp xếp các bộ phận để tạo thành hình dạng đầy đủ của cơ thể con người. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm hiểu thông tin hữu ích về các bộ phận, cơ quan nội tạng và thậm chí những hệ cơ quan trong cơ thể chúng ta.

Humanoid 4D+ cung cấp cách học tập, vui chơi sinh động và trực quan
Humanoid 4D+ cung cấp cách học tập, vui chơi sinh động và trực quan

Humanoid 4D+ cho iOS bao gồm 8 hệ cơ quan chính, mô tả các bộ phận quan trọng của cơ thể con người, theo sau là các hệ thống con và dẫn xuất phong phú của nó. Các hệ cơ quan chính bao gồm hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ bì (hệ vỏ bọc), hệ cơ, hệ thần kinh, hệ xương, hệ tiết niệu, hệ nội tiết và hệ miễn dịch. Người dùng có thể khám phá tất cả hệ cơ quan này trên nền tảng di động bằng ứng dụng Humanoid 4D+.

Đừng chỉ đứng xem và tìm hiểu tất cả các cơ quan chính của cơ thể theo một cách nhàm chán, mà hãy tương tác với chúng trong chế độ thư viện 3D (3D Library Mode). Ứng dụng cho phép bạn tương tác với những bộ phận này bằng cách xoay, thu nhỏ và phóng to để khám phá các chức năng, vai trò và cách những cơ quan này giúp bạn sống khỏe mạnh. Bằng cách quét các tấm flashcard Humanoid 4D+ với thiết bị iOS đã được cài đặt ứng dụng Humanoid 4D+ cho iOS, bạn sẽ có được sự hiểu biết thấu đáo về cách thức hoạt động của một hệ cơ quan cụ thể trong cơ thể.

Humanoid 4D+ là ứng dụng giáo dục tuyệt vời mà giáo viên có thể sử dụng ở trường học và phụ huynh có thể sử dụng tại nhà, để mang lại cho trẻ nhỏ một trải nghiệm vừa học vừa chơi bổ ích. Người dùng sẽ được quan sát, tương tác và bổ sung kiến thức về cơ thể con người qua các hình ảnh 4D nhờ sự kỳ diệu của công nghệ AR.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 218,7 MB
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Humanoid 4D+

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm