Space 4D+ cho iOS 3.2.14 Ứng dụng quan sát vũ trụ dưới dạng 4D

Tải về

Với Space 4D+ for iOS, người dùng có thể ngắm nhìn không gian theo một cách mới lạ, không chỉ về Hệ Mặt Trời mà còn những sáng tạo ấn tượng mà con người tạo ra để khám phá vũ trụ bao la.

Khám phá không gian bao la rộng lớn với công nghệ AR bằng Space 4D+
Khám phá không gian bao la rộng lớn với công nghệ AR bằng Space 4D+

Flashcard là tấm thẻ mang thông tin, được sử dụng trong việc học tập trên lớp hoặc nghiên cứu cá nhân. Đây là phương pháp học tập hiệu quả thường được dùng trong việc học tiếng Anh. Nhà phát triển Octagon Studio đã biến những tấm bìa cứng nhàm chán thành trải nghiệm học tập và giải trí tuyệt vời khi áp dụng công nghệ AR và cho ra đời nhiều ứng dụng 4D như Cars 4D+, Dinosaur 4D+, Animal 4D+ hay 4D+ cho iOS.

Tìm hiểu thông tin về các hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời
Tìm hiểu thông tin về các hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời

Space 4D+ for iPhoneứng dụng AR thuộc series 4D+ của nhà phát triển này, được nhiều người trên toàn cầu yêu thích bởi nó thể hiện và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ với những điều kỳ diệu của vũ trụ. Ứng dụng giải trí này là công cụ đơn giản nhưng thông minh để đưa trẻ đến với hành trình khám phá Hệ Mặt Trời, nơi chúng có thể dễ dàng quan sát và tìm hiểu về các thiên thể khác nhau, cũng như khám phá về không gian bao la rộng lớn.

Kết hợp Space 4D+ với flashcard Space 4D+ để có trải nghiệm khám phá tuyệt vời nhất
Kết hợp Space 4D+ với flashcard Space 4D+ để có trải nghiệm khám phá tuyệt vời nhất

Space 4D+ iOS cho phép bạn quét các tấm thẻ không gian đã được in ra và chứng kiến không gian vô cùng sống động hiện lên ngay trước mắt từ màn hình thiết bị iOS của mình. Space 4D+ cho iOS mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị trong chế độ AR về không gian như Hệ Mặt Trời, các hành tinh, thiên thể, vệ tinh, thiết bị thăm dò không gian, chuyến bay không gian…

Thực hiện chuyến đi khám phá không gian vô cùng sống động và chân thực
Thực hiện chuyến đi khám phá không gian vô cùng sống động và chân thực

Download Space 4D+ for iOS và trải nghiệm một cách khám phá không gian mới trong môi trường AR. Người dùng có thể xoay, thu nhỏ hay phóng to các hành tinh như một quả địa cầu, tìm hiểu sự khác nhau giữa từng hành tinh trong Hệ Mặt Trời về kích thước, trọng lượng, cũng như điều khiển thiết bị thăm dò trên Mặt Trăng hoặc Sao Hỏa.

Tìm hiểu về những sáng tạo do con người tạo ra để khám phá không gian
Tìm hiểu về những sáng tạo do con người tạo ra để khám phá không gian

Ngoài ra, Space 4D+ còn cung cấp đoạn mô tả ngắn về mọi hành tinh trong Hệ Mặt Trời để người dùng bổ sung và nâng cao kiến thức của mình. Bạn có thể tải bộ flashcard Space 4D+ đầy đủ bao gồm 37 tấm thẻ từ trang web của nhà phát triển, hoặc sử dụng 2 thiết bị iOS cùng một lúc để khám phá vũ trụ sống động xuất hiện ngay trước mắt (trong đó một thiết bị đã cài đặt app Space 4D+ và một thiết bị lưu flashcard Space 4D+).

Tàu Phương Đông 1 Tên lửa Soyuz Hệ Mặt Trời
Một số flashcard Space 4D+ để bạn trải nghiệm với ứng dụng Space 4D+ trên thiết bị iOS

Công nghệ AR được áp dụng vào giáo dục mang lại trải nghiệm học tập trực quan và sống động. Space 4D+ đưa bạn đến chuyến đi khám phá không gian không thể nào quên, và đây là một ứng dụng có tính giáo dục và giải trí cao cho trẻ nhỏ mà có lẽ các bậc phụ huynh sẽ không muốn bỏ qua.

Thiết bị thăm dò Mặt Trăng Khám phá Trái Đất
Thiết bị thăm dò Mặt Trăng và Trái Đất

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tải Space 4D+ cho iOS miễn phí và bắt đầu hành trình khám phá ngay hôm nay.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 270,4 MB
  • Lượt xem: 430
  • Lượt tải: 120
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm