Dinosaur 4D+ cho iOS 3.4.6 Ứng dụng xem khủng long 4D bò trên màn hình thiết bị iOS

Tải về

Dinosaur 4D+ for iOS là ứng dụng AR độc đáo, cho phép người dùng quan sát các loài khủng long thời tiền sử bước đi trên màn hình thiết bị iOS của mình một cách sống động và có tính tương tác cao khi kết hợp với bộ flashcard từ Octagon Studio.

Chứng kiến hình ảnh các chú khủng long bước ra ngoài đời thực một cách sống động
Chứng kiến hình ảnh các chú khủng long bước ra ngoài đời thực một cách sống động

Download Dinosaur 4D+ for iOS

Với ứng dụng Animal 4D+ iOS, các bé có thể quan sát, tương tác và tìm hiểu về nhiều loài động vật khác nhau dựa vào bảng chữ cái tiếng Anh, thì Dinosaur 4D+ cho iOS cho phép người dùng ngắm nhìn các loài khủng long thống trị Trái Đất thời xa xưa.

Quan sát, khám phá và tương tác với nhiều loài khủng long với Dinosaurs 4D+
Quan sát, khám phá và tương tác với nhiều loài khủng long với Dinosaurs 4D+

Dinosaurs 4D+ cho iOS đưa bạn quay trở về thời tiền sử để quan sát và tìm hiểu về loài khủng long đã bị tuyệt chủng, sống hàng triệu năm trước trên Trái Đất ngay trước mắt mình. Bạn chỉ cần kết hợp ứng dụng và bộ flashcard Dinosaurs 4D+ từ Octagon Studio, và xem các loài khủng long 3D nhảy ra từ flashcard trong môi trường thực tế ảo tăng cường một cách kỳ diệu.

Nghiên cứu hóa thạch của các loài sinh vật tiền sử
Nghiên cứu hóa thạch của các loài sinh vật tiền sử

Sau đó, người dùng có thể xoay, thu nhỏ hay phóng to hình ảnh của các chú khủng long để xem chi tiết thực thế ở chế độ xem 360 độ bằng cách di chuyển thiết bị của mình. Chụp khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn với loài T-Rex ăn thịt hung dữ hoặc khủng long Ankylosaurus có lớp da cứng như bọc thép bằng camera trước hoặc sau của mình, và chia sẻ niềm vui với bạn bè. Đừng quên tham gia chuyến tham quan ảo 360 độ sẽ đưa bạn quay ngược lại quá khứ và xem loài khủng long Pterosaurs bay lượn trên bầu trời.

Ngắm nhìn các loài khủng long bước đi trên Trái Đất một lần nữa với Dinosaurs 4D+
Ngắm nhìn các loài khủng long bước đi trên Trái Đất một lần nữa với Dinosaurs 4D+

Bạn có thể bổ sung thêm kiến thức bằng cách truy cập vào 3D Library và tìm hiểu về lịch sử, đặc điểm và nhiều thông tin thú vị về từng loài khủng long. Bên cạnh việc nắm bắt thông tin từ những đoạn mô tả ngắn, bạn còn có thể khám phá nguồn gốc của các loài khủng long, từ loài Saurepad khổng lồ đến loài Compsognathus nhỏ bé trên toàn cầu, so sánh kích thước cơ thể con người với từng con khủng long, chạm để xem chúng hoạt động và chia sẻ kiến thức với người khác.

Hướng dẫn chơi và bộ thẻ khủng long để bạn xem thử

Dinosaur 4D+ iOS là một ứng dụng học tập trực quan, có tính giải trí và giáo dục cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. App giúp người dùng có một cái nhìn thực tế hơn về các loài khủng long đã tuyệt chủng, chỉ xuất hiện trên phim ảnh hay mô hình mô phỏng.

Khám phá thông tin và nguồn gốc của các loài khủng long, cũng như so sánh kích thước của chúng với con người Dinosaur 4D+ gồm 21 tấm flashcard
Tải Dinosaur 4D+ cho iOS và quét các hình ảnh 4D bằng thiết bị iOS

Tải bộ flashcard Dinosaur 4D+ đầy đủ từ trang web của nhà phát triển Một số mẫu flashcard Dinosaur 4D+
Download bộ flashcard Dinosaur 4D+ đầy đủ từ trang web của nhà phát triển

Bạn có thể tương tác, quan sát và khám phá với hình ảnh 4D vô cùng sống động. Đây là phương pháp học tập và vui chơi đầy bổ ích và thú vị, mang đến trải nghiệm khó quên cho tất cả người dùng. Quét flashcard Dinosaur 4D+ với thiết bị iOS đã cài đặt app Dinosaur 4D+ và ngắm nhìn các loài khủng long hiện lên trước mắt bạn, thậm chí có thể điều khiển được nó! Tải Dinosaur 4D+ cho iOS ngay hôm nay và khám phá thế giới khủng long ngay trên thiết bị iOS của mình.

Bộ flashcard Dinosaur 4D+ bao gồm 20 tấm thẻ đại diện cho 20 loài khủng long khác nhau: Ankylosaurus, Apatosaurus, Brachiosaurus, Compsognathus, Dilophosaurus, Dimorphodon, Gallimimus, Giganotosaurus, Iguanodon, Kronosaurus, Pachycephalosaurus, Parasaurolophus, Pentaceratops, Plesiosaurus, Pteranodon, Rhamphorhynchus, Spinosaurus, Styracosaurus, Triceratops và Tyrannosaurus Rex.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 201,1 MB
  • Lượt xem: 1.514
  • Lượt tải: 289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm