Hunters Gate cho Android 1.2.41341 Game bắn súng cổ điển được remake cho VR

Tải về
3 (1) Climax Studios Tính phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Hunters Gate là một game bắn súng arcade cổ điển được làm lại để có thể chơi kết hợp với VR (thực tế ảo). Trong game, người chơi sẽ bắn súng tiêu diệt lũ quỷ để bảo vệ thị trấn Hunters Gate sau đó xâm chiếm lại thế giới của chúng.

Game bắn súng kết hợp với kính thực tế ảo đặc sắc trên Android
Game bắn súng kết hợp với kính thực tế ảo đặc sắc trên Android

Nếu bạn là fan của thể loại game bắn súng nhưng lại quá chán với những cách chơi thông thường thì hãy thử hay một trải nghiệm phong cách bắn súng hoàn toàn mới trong trò chơi Hunters Gate cho Android. Đây là một game bắn súng cổ điển nhưng được cải tiến đề có thể trải nghiệm cùng với kính thực tế ảo Daydream View.

Trong sân chơi này, người chơi sẽ được lựa chọn vào vai một trong hai nhân vật bao gồm Forge - một thợ săn sở hữu khẩu súng ống may mắn và đeo chiếc mặt nạ của bác sĩ dịch hạch; hoặc Payne - một phù thủy, bậc thầy của bóng tối có mối thâm thù với quỷ dữ, tiêu diệt địch mà không cần dùng tới súng. Tuy nhiên, cả hai cùng chung một mục đích là chiến đấu và bảo vệ thị trấn Hunters Gate khỏi sự xâm lược của quỷ. Sau đó, xâm chiếm lại thế giới của chúng.

Video giới thiệu game bắn súng Hunters Gate cho Android

Game bắn súng này được xây dựng dưới góc nhìn người thứ 3 theo hướng nhìn từ trên cao xuống với góc độ nghiêng. Nhờ đó, game thủ có thể bao quát toàn bối cảnh, xem vị trí của cả mạng lưới kẻ thù và dễ dàng tiêu diệt chúng. Chỉ cần xác định mục tiêu trong tầm ngắm, nhắm bắn thì súng sẽ tự động khai hỏa và tiêu diệt đối phương.

Chiến trường được đánh đánh dấu bởi các mũi tên màu xanh lá còn mũi tên màu đỏ là chỉ hướng di chuyển. Hãy đi theo mũi tên màu xanh để đi tới những cửa tiếp theo, hoặc đi theo mũi lên màu đỏ để đến những khu vực khác nhau nhằm kiếm được nhiều vàng hơn bằng cách giết chết kẻ thù.

Hóa thân thành một trong hai nhân vật để chiến đấu
Hóa thân thành một trong hai nhân vật là Forge hoặc Payne để chiến đấu

Người chơi sẽ chạy qua nhiều mê cung khác nhau được thiết kế với đồ họa 2,5D, xóa sạch kẻ thù từ khu vực này rồi sang khu vực khác. Tuy nhiên, ngoài những tên dưới mặt đất, bạn cũng cần chú ý tới các quả cầu lửa bắn từ trên cao xuống. Các màn chơi trở nên kịch tính hơn khi kẻ thù trên mặt đất bắt đầu di chuyển về phía nhân vật chính và bao vây từ mọi hướng. Đó là lúc cần dùng tới kỹ năng Hunters Skill đặc biệt để tạo ra một vụ nổ lớn thổi tung những kẻ thù xung quanh.

Chiến đấu chống lại quỷ dữ bảo vệ vùng đất Hunters Gate
Chiến đấu chống lại quỷ dữ bảo vệ vùng đất Hunters Gate

Bộ điều khiển Daydream cho phép người chơi kiểm soát điểm ngắm bắn chính xác. Sau khi đã hoàn thành cấp độ, bạn có thể nâng cấp nhân vật để có khả năng xử lý, chiến đấu tốt hơn với làn sóng quỷ dữ ập tới tiếp theo.

Trong quá trình chơi, game thủ có thể mở khóa và nâng cấp vũ khí trở nên mạnh mẽ, tăng cường các kỹ năng Hunter khi bạn xâm chiếm thế giới của quỷ để tiệt diệt tên thủ lĩnh ranh ma Cephalos.

Nâng cấp vũ khí siêu mạnh để đánh bại kẻ thù
Nâng cấp vũ khí siêu mạnh để đánh bại kẻ thù

Dù được thiết kế với gameplay khá đơn giản nhưng Hunters Gate lại có tính gây nghiện cực cao, khiến game thủ có thể đổ hàng giờ vào game mà không biết chán. Đấy là chưa kể đến khung cảnh và thiết kế hiệu ứng tuyệt đẹp trong game, càng tuyệt hơn khi được kết hợp với kính thực tế ảo. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trò chơi này chỉ có thể hoạt động trên các điện thoại tương thích với Daydream View.

Dấn thân vào cuộc chiến dữ dội với thế lực đen tối
Dấn thân vào cuộc chiến dữ dội với thế lực đen tối

Nhà sản xuất đang có ý định đưa các cuộc đột kích nhiều người vào game. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ được cập nhật những nội dung mới hàng tuần nhằm mang đến cho người chơi những thách thức lớn hơn, rủ bạn bè cùng trải nghiệm.

Đồ họa tuyệt đẹp, mượt mà cùng các hình ảnh được tạo hình chi tiết, bắt mắt
Đồ họa tuyệt đẹp, mượt mà cùng các hình ảnh được tạo hình chi tiết, bắt mắt

Tính năng mới

Đối với phiên bản 1.2

Hỗ trợ thêm các ngôn ngữ gồm tiếng Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ Latinh, Nga, Nhật, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đối với phiên bản 1.1

 • Sửa một số lỗi kỹ thuật
 • Cải thiện phần thưởng đột kích.
 • Điều chỉnh giao diện người dùng
 • Thêm hỗ trợ cho Moto Z và Moto Z Force.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.41341
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm