Hướng dẫn câu cá trong Coral Island

  • 1 Đánh giá

Coral Island giống như hầu hết các game mô phỏng nông nghiệp, có một mini game câu cá để mọi người thử tài. Trò chơi này cung cấp cho game thủ quyền truy cập vào hàng tấn cá để làm công thức nấu ăn, quyên góp cho bảo tàng và thậm chí chỉ để bán.

Coral Island có vô số loài cá để người chơi đưa vào bộ sưu tập
Coral Island có vô số loài cá để người chơi đưa vào bộ sưu tập

Câu cá là một hoạt động tuyệt vời, khi mà vừa hoàn thành nhiệm vụ quan trọng để nhận được 50 vật phẩm, vừa giúp tận dụng tối đa nhà bếp của người chơi sau khi đã mua tất cả các nâng cấp của nó. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để câu cá hiệu quả hơn, sưu tập đủ các loài cá để hoàn thành cuộc triển lãm đại dương trong Coral Island.

Cách câu cá trong Coral Island

Để câu cá trong Coral Island, người chơi sẽ được tặng một cần câu và chiếc lưới bắt bọ trong lần đầu tiên đến thăm bãi biển Shack, nằm ở thị trấn bên bờ biển. Chủ sở hữu sẽ cung cấp cho người chơi mọi thứ cần thiết để bắt đầu bắt những con bọ cơ bản và câu con cá đầu tiên. Cá nâng cấp yêu cầu cần câu cải tiến với giá 700 xu. Nó cũng được mua tại Beach Shack.

Câu cá trong trò chơi điện tử nổi tiếng là khó một cách kỳ lạ hoặc thực sự không thú vị. Nhưng hoạt động này trong Coral Island lại khá đơn giản, chỉ cần đưa cần câu ra mặt nước. Người chơi có thể câu cá hầu hết ở bất kỳ vùng nước nào, bao gồm đại dương, hồ và các sông, ao trong rừng. Chọn cần câu trên hotbar, sau đó nhấn và giữ chuột trái để sử dụng, lưỡi câu sẽ được ném xuống nước.

Game thủ cần chờ bóng cá xuất hiện. Nếu bóng đen không xuất hiện trong khoảng 5 giây hãy di chuyển đến một vị trí khác hoặc thử lại với khoảng cách lớn hơn.

Khi cá cắn câu, hãy nhấn và giữ chuột trái. Một đường ngoằn ngoèo sẽ xuất hiện xung quanh cần câu cá, cho người chơi thấy mức độ gần đứt của dây câu. Người chơi nên cuộn nhanh dây câu khi con cá không ngọ nguậy để tránh căng thẳng quá cao.

Mọi người cũng có thể nhấp, giữ, sau đó thả ra để giảm bớt căng thẳng, sau đó nhấp lại. Giữ nguyên như vậy cho đến khi đầy đồng hồ cá. Cá càng hiếm thì người chơi sẽ càng mất nhiều thời gian hơn để kéo vào.

Kỹ năng câu cá

Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng câu cá của mình chỉ bằng cách câu cá thật nhiều. Có tổng cộng 10 cấp độ và mỗi cấp độ giúp điều chỉnh độ căng của thanh dễ dàng hơn một chút.

Câu cá cũng mở khóa các vật phẩm trong cây kỹ năng, cho phép nâng cấp những thứ như điều chỉnh độ căng và khả năng bắt cá đôi. Có 3 công thức được mở khóa theo cấp độ câu cá đó là:

  • Cấp độ 1 mở khóa Mồi. Mồi không thực sự có thể chế tạo trong trò chơi, nhưng nó có thể sẽ được làm ra từ các loại cây trồng.
  • Cấp độ 2 mở khóa Sashimi.
  • Cấp độ 6 mở một ao cá để lấy những con cá ra khỏi kho đồ, nhằm tiết kiệm không gian.
Cập nhật: 31/10/2022
  • 28 lượt xem
Xem thêm: Coral Island