Mini World: Block Art – Hướng dẫn chơi game cơ bản

  • 5 Đánh giá

Mini World: Block Art là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngần ngại thử Mini World Block Art.

Trong Mini World: Block Art, người chơi có thể xây dựng một căn nhà, căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố, khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.

Mẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: Block Art

Nếu bị “chết” trong game, người chơi có thể phải đối mặt với tình trạng mất các vật phẩm đã tích lũy. Vì thế, mẹo sau đây sẽ giúp bảo vệ vật phẩm ngay cả khi bạn đã thua.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Chế độ dev > Bắt đầu > Nhấn phím ~ > Biểu tượng Bức thư > Chế độ khác > Lưu mục > Chuyển chế độ chơi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Khi vào phần chọn chế độ trong game, chọn Chế độ dev.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.

Bước 3: Khi vào trò chơi, vui lòng nhấn nút ~. Một thông báo Nhắc nhở: ESC hoặc ~ trở về chế độ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện. Sau đó bấm vào biểu tượng Bức thư. Đối với phiên bản di động, nhấp trực tiếp vào biểu tượng Bức thư.

Bước 4: Chọn vào Cài đặt khác, tiếp theo chọn Lưu vật phẩm và cuối cùng nhấn vào Chuyển chế độ chơi để thực hiện thay đổi.

Bước 5: Nhấn phím ~ một lần nữa để quay lại.

Và giờ, mọi người sẽ không sợ bị mất vật phẩm sau khi chết nữa. Bằng cách này, người chơi có thể thoải mái săn lùng các nguyên liệu quý hiếm và không sợ bị mất món đồ nào.

Trong đêm đầu tiên ở Mini World: Block Art có rất nhiều loại quái vật và nó thực sự nguy hiểm, vì vậy, làm thế nào một người chơi mới có thể sống sót? Hãy áp dụng những cách sau để có thể an toàn vượt qua đêm đầu tiên.

Làm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?

Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không tìm thầy người chơi trong hang động
Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không đến gần người chơi trong hang động

Đầu tiên, người chơi có thể đào một cái hang và ẩn nấp trong đó để tránh quái vật. Thường thì khi người chơi trú ẩn dưới các hầm, đây là nơi quái vật sẽ không bao giờ bén mảng tới khi có người đang ở. Sau đó, mọi người có thể ở trong hang động và chờ ban ngày đến nhưng đừng quên chuẩn bị một ngọn đuốc. Đặt một ngọn đuốc sáng ở gần sẽ ngăn chặn quái vật xuất hiện vì chúng thường sẽ ở một nơi tối tăm.

Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi
Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi

Thứ hai, người chơi có thể đi tìm con dê trước khi màn đêm buông xuống. Săn lùng những con dê để lấy bông và tạo ra được một chiếc giường từ đó. Người chơi sẽ cần gỗ để làm hộp đựng dụng cụ và chế tạo ra một chiếc giường với hộp dụng cụ đã sử dụng để mọi người có thể sử dụng lai chiếc giường vào lúc bình minh hoặc ban đêm để có một giấc mơ đẹp.

Cập nhật: 22/08/2021
  • 742 lượt xem