Genshin Impact: Hướng dẫn chơi sự kiện Akitsu Kimodameshi

  • 1 Đánh giá

Akitsu Kimodameshi là một sự kiện mới trong Genshin Impact 3.3 với nhiều Nguyên thạch làm phần thưởng khi hoàn thành. Đó là một nguồn Primogem tuyệt vời cho banner nhân vật hiện tại hoặc banner sắp tới nếu người chơi muốn bỏ qua Wanderer và Itto để lấy Ayato và Raiden Shogun.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách hoàn thành sự kiện Akitsu Kimodameshi trong Genshin Impact 3.3 để nhận được tài nguyên và vật phẩm, đặc biệt là 1000 Nguyên thạch.

Lịch trình và điều kiện tham gia

Sự kiện mới Akitsu Kimodameshi trong Genshin Impact diễn ra từ ngày 15/12/2022 đến ngày 2/1/2023. Người chơi đạt Xếp hạng Phiêu lưu 30 trở lên sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện này. Ngoài ra, game thủ cần hoàn thành Nhiệm vụ Archon của Kế hoạch thoát khỏi đảo Ritou để mở khóa sự kiện Akitsu Kimodameshi.

Bên cạnh đó, mọi người nên hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện của Arataki Itto là Act I của chương Taurus Iracundus - Rise Up, Golden Soul để có trải nghiệm tốt hơn. Hoặc nếu không, người chơi có thể bỏ qua bằng cách nhấn vào nút Quick Start nếu chuỗi nhiệm vụ quá dài.

Phần thưởng sự kiện

Akitsu Kimodameshi là một trong những sự kiện lớn nhất trong Genshin Impact 3.3 với vô số phần thưởng giá trị. Những nguyên liệu và vũ khí miễn phí này bao gồm:

  • Một thanh kiếm 4 sao miễn phí có tên Toukabou Shigure với thiết kế hình chiếc ô ấn tượng.
  • Parasol Talcum - Nguyên liệu tinh chế cho thanh kiếm 4 sao này.
  • Lên đến 1000 Primogem.
  • Trang trí nội thất Kimodameshi Vivaciousness.
  • Crown of Insight.
  • Mora.
  • Nguyên liệu quý hiếm để tăng cấp tài năng, thăng thiên và cường hóa Vũ khí, EXP nhân vật.

Sự kiện Brick Destroying mới này có chủ đề Inazuma. Nó trông giống như một trò chơi nảy, trong đó game thủ cố gắng đẩy một quả bóng bằng một thanh nảy và làm cho quả bóng đập vào các viên gạch để phá hủy chúng.

Cách chơi game trong sự kiện Akitsu Kimodameshi

Có 2 thử thách dành cho những người tham gia thực hiện trong sự kiện Akitsu Kimodameshi, chẳng hạn như Leisurely Pastime và Shatterdard. Người chơi phải hoàn thành các thử thách Leisurely Pastime ở cấp độ khó của Playful Leisure để mở khóa các thử thách Shatterdard.

Sau đó, hoàn thành tất cả các mục tiêu của thử thách Shatterdard sẽ mang lại cho người chơi Courage Ticket để đổi phần thưởng sự kiện. Bên cạnh đó, game thủ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Akitsu Kimodameshi để nhận thêm phần thưởng.

Đây là một mini game thú vị trong Genshin Impact. Nó cũng khiến nhiều người chơi nhớ lại những trò chơi tung hứng vui nhộn đã chơi suốt thời thơ ấu. Phần thưởng của Akitsu Kimodameshi là một nguồn Nguyên thạch tuyệt vời cho các banner nhân vật mới hoặc các banner chạy lại sắp tới.

Cập nhật: 16/12/2022
  • 119 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact