Hướng dẫn hạn chế tin nhắn trên Messenger

  • 1 Đánh giá

Hạn chế tin nhắn là một tính năng cực kỳ hữu ích trên ứng dụng Facebook Messenger, giúp cho chúng ta dễ dàng hạn chế tin nhắn từ người bạn mà mình không muốn nhận tin nhắn. Sau khi được hạn chế, thì cuộc trò chuyện của mình với người bạn bị hạn chế sẽ bị ẩn đi và không còn hiển thị trên giao diện chat Messenger. Khi người đó gửi tin nhắn đến cho mình sẽ chúng ta sẽ không nhận được thông báo và không hiển thị tin nhắn mới. Một điều thú vị của tính năng này là người bạn bị hạn chế sẽ không biết được trạng thái hoạt động của mình và thời điểm đọc tin nhắn của người đó gửi đến. Tuy nhiên, bạn lại đang không biết làm sao để sử dụng tính năng này?

Messenger là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên điện thoại, máy tính đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Tại chúng ta có thể thoải mái trò chuyện không giới hạn với bạn bè, người thân. Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng tính năng Hạn chế, thì hôm nay Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn hạn chế tin nhắn trên Messenger.

Hướng dẫn hạn chế và bỏ hạn chế tin nhắn trên Messenger

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại lên > Ấn và giữ vào tài khoản Facebook > Chạm vào mục Hạn chế > Để xem tài khoản bị hạn chế, nhấn vào ảnh đại diện Facebook > Ấn vào mục Quyền riêng tư > Chạm vào mục Tài khoản bị hạn chế > Danh sách tài khoản bị hạn chế sẽ hiển thị lên màn hình.

Để bỏ hạn chế: Tìm kiếm và truy cập vào cuộc trò chuyện với người bị hạn chế > Nhấn vào nút Bỏ hạn chế.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để sử dụng tính năng này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện tin nhắn của ứng dụng, nhấn và giữ vào tài khoản Facebook mà bạn muốn hạn chế.

Bước 3: Trong khung cửa sổ tùy chọn phía dưới màn hình khi này, ấn vào mục Hạn chế.

Bước 4: Để xem được những tài khoản bị hạn chế, thì cũng tại giao diện chính của ứng dụng, chạm vào ảnh đại diện Facebook của mình ở góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 5: Di chuyển màn hình xuống phía dưới đến mục Tùy chọn, nhấn vào mục Quyền riêng tư.

Bước 6: Tiếp theo, các bạn hãy ấn vào mục Tài khoản bị hạn chế.

Bước 7: Khi này, trên màn hình sẽ hiển thị  toàn bộ danh sách tài khoản bị hạn chế sẽ hiển thị lên màn hình.

Bước 8: Để hủy bỏ hạn chế, thì chúng ta sẽ tìm kiếm và truy cập vào cuộc trò chuyện với người bạn mà mình đã hạn chế.

Bước 9: Cuối cùng, chạm vào nút Bỏ hạn chế ở phía bên dưới màn hình.

Chạm vào nút Bỏ hạn chế

Trên đây là các bước thực hiện để hạn chế và bỏ hạn chế tài khoản Messenger, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hạn chế tài khoản người bạn bất kỳ trên Messenger mà bạn không muốn xem và nhận thông tin nhắn của họ khi gửi đến.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 26/09/2022
  • 43 lượt xem