Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale - Bladebill Soarer trong Free Fire

  • 1 Đánh giá

Free Fire luôn biết cách làm người hâm mộ sôi sục bằng hàng loạt các sự kiện, gói quà hấp dẫn. Và lần này, các game thủ Free Fire lại có cơ hội thêm nhiều vật phẩm vào bộ sưu tập của mình với một gói Diamond Royale mới.

Diamond Royale trong Free Fire là một phần của hệ thống Luck Royale. Đây là nơi Garena giới thiệu các gói và giao diện mới nhất của họ sau một khoảng thời gian nhất định. Khoảng 22 ngày một lần, Diamonds Royale sẽ thiết lập lại với các giải thưởng lớn mới và các vật phẩm độc đáo cho người chơi.

Diamond Royale mới vừa được ra mắt trong Free Fire với tên gọi Bladebill Soarer. Hãy cùng xem những gì mọi người có thể nhận trong Diamond Royale lần này.

Free Fire vừa cho ra mắt gói Diamond Royale mới nhất - Bladebill Soarer
Free Fire vừa cho ra mắt gói Diamond Royale mới nhất - Bladebill Soarer

Gói Diamond Royale Bladebill Soarer

Free Fire bắt đầu Bladebill Soarer Diamond Royale từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 18 tháng 10. Giải thưởng lớn của Diamond Royale mới vào tháng 10 là gói Bladebill Soarer, gồm các trang phục dành cho nam, mang đến một sự rung độc đáo, khác với một chiếc mũ hình con vẹt.

Gói Bladebill Soarer bao gồm 5 phần:

  • Áo Bladebill Soarer
  • Quần Bladebill Soarer
  • Mũ Bladebill Soarer
  • Giày Bladebill Soarer
  • Mặt nạ Bladebill Soarer
Người chơi có thể sử dụng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher để quay thưởng.
Người chơi có thể sử dụng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher để quay thưởng

Ngoài gói Bladebill Soarer, người chơi có cơ hội các phần thưởng khác như Magic Cube, Magic Cube Fragment, skin, nhân vật Fragment, ... Khi mọi người quay trúng vào một trong những phần thưởng này, chúng sẽ bị xóa khỏi danh sách giải thưởng của Diamond Royale .

Giới thiệu về Diamond Royale trong Free Fire

Game thủ Free Fire có thể quay Diamond Royale bằng kim cương. 60 Kim cương tương đương với một lần quay, nhưng nếu tiêu tốn 600 kim cương, người chơi có thể quay 11 lần. Mọi người cũng có thể sử dụng Diamond Royale Voucher để quay Diamond Royale miễn phí.

Đối với mỗi vòng quay không được Giải thưởng lớn, chỉ số may mắn sẽ tăng thêm 1 và vòng quay tiếp theo sẽ có nhiều khả năng nhận được phần thưởng giá trị hơn.

Cập nhật: 27/09/2021
  • 93 lượt xem